Feedback từ chị Giang, P. Quán Thánh, Quán Thánh, Ba Đình

Tục thờ cúng của con người được hình thành từ thời xa xưa với ý nghĩa tưởng nhớ và biết ơn những người sinh thành, và cũng cầu mong được phù hộ cho cuộc sống được tốt hơn. Chính vì vậy, thiết kế phòng thờ là một trong những việc quan trọng bởi điều này ảnh hưởng rất lớn đến tài vận, tín ngưỡng của gia đình mỗi người. Không phải gia đình nào cũng có điều kiện để có một không gian thờ cúng rộng rãi, đẹp đẽ. Như gia đình tôi với diện tích của căn hộ chung cư khá bé thì lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường là một quyết định đúng đắn. Hiện gia đình tôi đang sử dụng bộ bàn thờ chung cư treo tường CC016 của Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Gia đình tôi có 2 con nhỏ rất hiếu động nên sau khi chuyển qua căn hộ mới tất cả nội thất đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả nhà. Lúc mới chuyển tới chưa có đồ đạc tôi đã nghĩ là mình sẽ sử dụng bàn thờ đứng. Sau khi bố trí xong xuôi nội thất thì chẳng còn chỗ trống để đặt bàn thờ nữa nên tôi đã bàn với chồng là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Như thế vừa đẹp lại vừa có thể có nhiều không gian vui chơi cho con.

Feedback từ chị Giang, P. Quán Thánh, Quán Thánh, Ba Đình

Bận rộn với công việc con cái nên tôi không có thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Tôi chỉ có thể lên mạng để tìm kiếm bàn thờ vào những lúc rảnh rỗi vào buổi tối. Có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ mà tôi lại chưa mua lần nào nên không biết nơi đâu sản phẩm uy tín, chất lượng. Tôi cứ vào mấy kết quả đầu rồi so sánh với nhau xem nên đặt niềm tin ở đâu. Kết quả đầu tiên là website: https://khonoithatdep.com/. Tìm hiểu và đọc qua những feedback từ khách hàng tôi thấy đây là đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. So với những cửa hàng khác thì giá ở đây mềm hơn, mẫu mã cũng đa dạng hơn. Tôi cũng có hỏi thăm bạn bè, đồng nghiệp xem đã có ai sử dụng sản phẩm của Tâm Phát chưa, thật bất ngờ rất nhiều người đang dùng bàn thờ của cửa hàng và chưa ai chê một điều gì.

Tư vấn và đặt hàng online

Tôi gọi ngay tới số hotline: 1900.888.664 được ghi trên trang web. Trước hết, nhân viên tìm hiểu về nhu cầu mua bàn thờ của tôi. Tôi nói rằng mình đang quan tâm đến bàn thờ treo. Và rồi, nhân viên Tâm Phát giới thiệu cho tôi về các mẫu bàn thờ treo đang bày bán tại showroom. Thực sự tôi rất bất ngờ về sản phẩm của Tâm Phát. Điều này nằm ngoài kỳ vọng của tôi. Bàn thờ thiết kế hiện đại, sang trọng. Đồng thời, gỗ rất chắc chắn, không có mối mọt hay những đường cong gồ ghề.

Sau một thời gian được nhân viên tư vấn, tôi đã lựa chọn được bàn thờ chung cư treo tường CC016. Bàn thờ sở hữu kiểu dáng khá đơn giản, hiện đại, sang trọng.  Bàn thờ có kích thước 48cm x 81cm và được làm bằng gỗ Gụ. Tôi liền đặt cọc và hẹn nhân viên ngày giờ lắp đặt.

Bàn thờ treo tường chung cư nổi bật vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm từ chính sự đơn giản mộc mạc
Bàn thờ treo tường chung cư nổi bật vẻ đẹp sang trọng, uy nghiêm từ chính sự đơn giản mộc mạc

Nhân viên phục vụ chuyên nghiệp

Đúng theo lịch hẹn, nhân viên tâm Phát mang sản phẩm tới nhà tôi. Bàn thờ được đóng gói lỹ lưỡng, chu đáo. Sau khi kiểm tra một lượt, tôi không phát hiện lỗi kỹ thuật nào nên đã đồng ý cho nhân viên lắp đặt. Nhân viên của Tâm Phát bắt đầu đo đạc để xác định vị trí đặt bàn thờ. Tiếp đó sử dụng các dụng cụ kỹ thuật để khoan vít cố định và lắp bàn thờ trên tường. Tất cả quy trình đều thể hiên tính chuyên nghiệp, chuẩn xác.Sau khi lắp bàn thờ, nhân viên gửi tôi hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành.

Bàn thờ Tâm Phát thực sự là lựa chọn chính xác của gia đình tôi. Mẫu bàn thờ rất hài hòa với không gian và càng làm bổi bật hơn vẻ đẹp của căn hộ. Bố mẹ tôi vốn rất khó tính nhưng giờ đây cũng tấm tắc khen ngợi về mẫu bàn thờ của Tâm Phát.. Tôi vô cùng cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một không gian thờ cúng như ý và chúc công ty ngày càng phát triển.

0973.303.989
icon khuyến mại