Feedback từ chị Hà, Đ. Lê Duẩn, Khâm Thiên, Hoàn Kiếm

Thần Tài là vị thần trông coi tiền bạc, mang đến nhiều tài lộc và may mắn. Chính vì vậy mà ngày nay nhiều gia đình kinh doanh buôn bán thường lập bàn thờ Thần Tài trong ngôi nhà của mình để cầu mong cho việc làm ăn được thuận lợi, tiền bạc dư dả và gặp được nhiều may mắn. Sắp tới đây mở cửa hàng tôi cũng muốn mua một bộ bàn thờ Thần Tài thật đẹp để thờ phụng. Nhờ cô bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp, tại đây tôi đã chọn được cho mình mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 như ý.

Băn khoăn khi mua bàn thờ Thần Tài

Sau 3 năm tập tành kinh doanh tôi cũng đã hoàn thành ước mơ mở một shop thời trang cho riêng mình. Đây là tâm huyết cả đời nên tôi rất chú trọng từng khâu một. Là dân kinh doanh việc thờ cúng tâm linh là không thể xem thường được. Sau khi chuẩn bị xong xuôi mọi thứ tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ Thần Tài. Lần đầu mua bàn thờ, không có kinh nghiệm nên tôi cứ lơ ngơ không biết nên chọn bàn thờ kiểu dáng như nào. Kích thước, mà sắc, chất liệu ra làm sao. Tôi có ghé qua một vài cửa hàng nội thất nhưng họ không chuyên về bàn thờ nên mẫu mã rất ít, khó lựa chọn.

Feedback từ chị Hà, Đ. Lê Duẩn, Khâm Thiên, Hoàn Kiếm

Đã gần tới ngày khai trương mà tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ ưng ý. Đang tính là đi vào cửa hàng nào đó mua đại thì tôi được cô bạn thân mách bảo tới Kho Nội Thất Đẹp. Cô bạn tôi quả là có con mắt thẩm mĩ cũng như biết nơi nào sản phẩm chất lượng. Mẫu mã  tại Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu. Giá cả hợp lí, dịch vụ chu đáo cũng góp phần không nhỏ trong việc giữ chân khách hàng. Xem qua những mẫu bàn thờ Thần Tài của cửa hàng tôi thấy thích nhất mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ

Tôi định sẽ mua bàn thờ online trên website luôn nhưng vẫn cảm thấy không an tâm nên tôi đã ghé qua showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi tới cửa hàng vào khá muộn nhưng các bạn vẫn tư vấn, tiếp đón tôi rất tận tình. Khi biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài BTT3302 nhân viên đã dẫn tôi tới xem bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Những thông tin về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, giá cả được bạn cung cấp đầy đủ cho tôi.

Được nhìn thấy trực tiếp sản phẩm này và thấy hài lòng bởi sự chuyên nghiệp. Sự nhiệt tình của nhân viên, cùng giá thành của sản phẩm. Vợ chồng tôi đã quyết định mua hàng và hẹn lịch giao, lắp đặt luôn vào buổi sáng hôm sau.

Quá trình lắp đặt bàn thờ

Theo như lịch đã hẹn với bên Tâm Phát, nhân viên đã vận chuyển bàn thờ đến cửa hàng của tôi. Trước đó 30 phút các bạn còn gọi điện  thông báo để tôi sắp xếp công việc. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng của Tâm Phát. Tôi rất hài lòng về điều này. Nhân viên Tâm Phát với lời chào hỏi vô cùng chuyên nghiệp. Nhân viên Tâm Phát có nói với tôi kiểm tra lại sản phẩm. Xem đã đúng mẫu mã, kích thước, màu sắc mà tôi đã đặt hay chưa. Nếu có sai sót gì thì nhân viên sẽ xử lí ngay lập tức.

Ngay sau khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu tiến hành lắp đặt, rất nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên Tâm Phát thời gian lắp đặt  kết thúc rất nhanh chóng. Từ những dụng cụ cần thiết, cách đo đạc, khoan, hay bắt vít đều rất chuẩn và chính xác. Nhân viên Tâm Phát sau khi lắp đặt bàn thờ xong. Ngồi uống nước và nói chuyện với tôi, rồi sau đó chào hỏi ra về. 

Feedback từ chị Hà, Đ. Lê Duẩn, Khâm Thiên, Hoàn Kiếm

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ của Tâm Phát

Từ khi lắp đặt và sử dụng bàn thờ, tôi cảm thấy sự lựa chọn mua bàn thờ của Tâm Phát là vô cùng chính xác. Ngoài ra bên Tâm Phát còn có chế độ vận chuyển miễn phí. Cũng như chế độ bảo hành dành cho sản phẩm. Chất liệu gỗ tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc ấn tượng giá thành hợp lí. Từ lúc tôi sử dụng bàn thờ công việc cứ thuận lợi, khách hàng ngày càng đông một phần chắc nhờ bộ bàn thờ Thần Tài của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại