Feedback từ chị Hà, P. Nguyễn Thái Học, Cát Linh, Đống Đa

Bàn thờ là vật quan trọng và có ý nghĩa linh thiêng trong mỗi gia đình. Do đó, đứng trước bàn thờ thắp nhang tỏ lòng thành kính chính là thể hiện sự biết ơn và tưởng nhớ tới ông bà tổ tiên.Tuy nhiên, nhà phố hiện nay là nơi có không gian diện tích hạn hẹp. Vì thế để thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy, có sự cân đối và mang tính thẩm mỹ cao. Nhiều gia đình đã thiết kế bàn thờ dạng treo nhằm tiết kiệm diện tích giúp không gian căn phòng trở nên rộng rãi. Gia đình tôi cũng đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thấy bàn thờ đẹp, tốt, được nhiều người hỏi nên tôi muốn qua bài viết này giới thiệu tới tất cả mọi người một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

Những băn khoăn khi mua bàn thờ

Trước đây lúc còn ở trọ tuy diện tích hạn chế nhưng gia đình tôi vẫn lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bà tổ tiên mỗi dịp giỗ hay lễ. Sau khi mua được căn nhà mới diện tích cũng chỉ vọn vẹn 60m2 nên khi lựa chọn nội thất chúng tôi cũng phải tính toán thật kĩ để bố trí làm sao cho hợp lí nhất. Anh nhà tôi thì thích mẫu bàn thờ đứng nhưng tôi lại thiên về bàn thờ treo tường vì mẹ chồng tôi có nhận giữ mấy đứa trẻ gần nhà nên rất cần có nhiều không gian cho bọn trẻ vui chơi.

Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075
Bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075

Cuối cuàng chúng tôi thống nhất sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. May mắn cho tôi không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ vì được anh rể giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Em gái của anh làm việc tại đây, bàn thờ của gia đình anh cũng được mua tại Tâm Phát. Tận mắt thấy được vẻ đẹp của bàn thờ nên tôi không do dự mà quyết định sẽ mua bàn thờ tại đây.

Trang web: https://khonoithatdep.com/ cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng cũng như sản phẩm. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường cái nào tôi cũng thấy thích cả. Nhưng bàn thờ phải phù hợp với không gian, phong thủy của căn nhà mới mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Vì vậy tôi cần tới sự tư vấn của nhân viên để mua được mẫu bàn thờ như ý.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Theo số hotline: 1900.888.664 trên website tôi gọi ngay tới cửa hàng để  nhờ tư vấn. Tiếp cuộc trò chuyện của tôi là một bạn nhân viên nữ có giọng nói trog trẻo, dễ nghe. Bạn rất tận tình lắng nghe nhưng thắc mắc, yêu cầu của tôi về bàn thờ từ đó đưa ra được những câu trả lời chính xác, chi tiết. Với những gì tôi cung cấp bạn tư vấn cho tôi nên chọn sản phẩm bàn thờ treo 2 cấp mẫu TT0075.

Vừa nghe tư vấn qua điện thoại tôi vừa lướt xem thông tin về bàn thờ qua trang web. Mẫu bàn thờ này rất phù hợp với gia đình tôi vì 2 tầng một tầng thờ Phật một tầng thờ gia tiên tránh phạm húy. Bàn thờ có thiết kế gần giống nhau với phần chân chữ Thọ nổi bật tô điểm thêm cho vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng của bàn thờ. Kích thước, màu sắc cũng được nhân viên hỗ trợ để tôi tìm được mẫu bàn thờ đúng ý nhất.

Feedback từ chị Hà, P. Nguyễn Thái Học, Cát Linh, Đống Đa

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, đúng hẹn

Qua tư vấn của nhân viên, tôi biết được Tâm Phát sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí. Chính vì vậy tôi lại càng vui vẻ hơn. Tôi đã hẹn cửa hàng giao bàn thờ tới nhà lắp đặt lúc 9 giờ sáng ngày chủ nhật. Nhân ngày nghỉ, chồng tôi sẽ ở nhà nhận bàn và hỗ trợ lắp đặt. Còn tôi sẽ đi chợ làm mâm cơm nhỏ xin ông bà cho đổi ban thờ mới.

Đúng giờ hẹn, chiếc bàn thờ treo tường màu vàng mít mà tôi chọn đã được đưa đến. Bàn được bao bọc rất cẩn thận, không hề bị xây xước chút nào. Sau khi kiểm tra hàng, chồng tôi hướng dẫn cho các anh nhân viên lắp đặt bàn thờ. Công việc lắp đặt hết sức chuyên nghiệp và nhanh chóng, không cần chồng tôi phụ giúp gì cả. Lắp đặt xong, các anh còn bày cho 2 vợ chồng các mẹo để vệ sinh bàn và sử dụng sản phẩm cho bền.

Thật sự tôi rất hài lòng với dịch vụ, con người của Tâm Phát. Đây là đơn vị cung cấp bàn thờ chất lượng, giá rẻ, tôi chắc chắn sẽ giới thiệu tới bạn bè, người thân để khi cần mua bàn thờ họ sẽ không mất thời gian tìm kiếm.

0973.303.989
icon khuyến mại