Feedback từ anh Hải, 16 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7

Theo ý niệm truyền thống lịch sử của người Việt, “ con người có tổ có tông – như cây có cội – như sông có nguồn ”. Bàn thờ là nơi rất thiêng, thờ cúng biểu lộ lòng hiếu thảo với tổ tiên, ông bà, cha mẹ, là sự tưởng niệm công ơn sinh thành, dưỡng dục của những bậc tiền nhân. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối rất thiêng giữa đời sống hiện tại của con người với tổ tiên, đất trời giao hòa giữa hai cõi âm dương. Đồng thời bàn thờ cũng ảnh hưởng tác động rất nhiều đến tử vi & phong thủy, tài lộc của gia chủ. Do vậy, chọn bàn thờ sao cho vừa đẹp, vừa đúng phong thủy là điều mà tôi quan tâm hàng đầu. May mắn có anh bạn giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu phòng thờ đẹp BT-1139.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Với tôi một chiếc bàn thờ đẹp là bàn thờ phải phù hợp với nội thất của căn nhà. Bên cạnh đó vẫn đảm bảo có đủ các yếu tố thỏa mãn phong thủy đón tài lộc, cát lành. Gỗ làm bàn thờ là phải chắc như đinh, không bị mối mọt, không bị cong vênh bởi nhiệt độ và thời gian. Bởi bàn thờ là nơi linh thiêng tránh di chuyển động chạm nhiều.

Feedback từ anh Hải, 16 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7

Những cửa hàng bàn bàn thờ gần nhà tôi mẫu mã nghèo nàn, không mẫu nào làm tôi thấy ưng ý cả. Đang trong lúc chán nản tôi được ông anh hàng xóm giới thiệu tới Kho Nội Thất Đẹp. Tranh thủ đi làm về tôi ghé qua nhà anh làm vài ly để học hỏi kinh nghiệm mua bàn thờ từ anh. Được tận mắt nhìn thấy bộ bàn thờ của gia đình anh tôi càng thêm yên tâm khi đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Theo địa chỉ website: https://khonoithatdep.com/ anh hàng xóm chỉ vợ chồng cùng vào tìm kiếm bàn thờ. Ở đây mẫu mã bàn thờ rất đa dạng từ truyền thống tới hiện đại, từ đơn giản tới cầu kì tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Dịch vụ chu đáo cũng là một điểm cộng để tôi quyết tâm mua bàn thờ tại đây.

Ghé qua cửa hàng để mua bàn thờ

Mặc dù đã rất hài lòng về lựa chọn của mình. Nhưng để chắc chắn hơn, chúng tôi đã gọi điện thoại đến hotline: 0903.290.902 của  Tâm Phát để được tư vấn kỹ hơn. Điện thoại được kết nối nhanh chóng chỉ sau vài giây chờ đợi. Kết nối với tôi là một nhân viên trực tổng đài nữ hết sức tận tâm, chuyên nghiệp với những kiến thức về vật liệu sản xuất bàn thờ, kiến thức về kiến trúc, phong thủy, tâm linh hết sức chuyên sâu.

Cô đã tư vấn cho tôi cách chọn lựa một chiếc bàn thờ gỗ sao cho vừa đáp ứng được các yêu cầu về phong thủy, tâm linh, lại vẫn kết hợp hài hòa với kiến trúc và nội thất trong nhà để đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, tôi và vợ tôi quyết định tới tận showroom  tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để tham quan và đưa ra quyết định cuối cùng.

Vừa đến cửa showroom chúng tôi đã được đón tiếp rất nhiệt tình, thân thiện. Nhìn mẫu sản phẩm đã chọn trên website ở bên ngoài thực tế tôi cảm thấy hài lòng vì chúng không có gì khác so với trên ảnh. Vì thế tôi và vợ tôi đã chính thức quyết định đặt mua  mẫu phòng thờ đẹp BT-1139 đã chọn trước đó.

Feedback từ anh Hải, 16 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, Quận 7

Quá trình lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng

Đến đây thì một vấn đề nữa đã xảy ra, chúng tôi không có phương tiện và trang thiết bị để tự mình vận chuyển và lắp đặt. Như thấu hiểu nỗi lòng của chúng tôi, nhân viên bán hàng đã lên tiếng “Bên em có dịch vụ vận chuyển và lắp đặt miễn phí tại nhà. Không biết anh chị có nhu cầu không ạ”? Đây đúng là sự mong đợi của chúng tôi. Hai vợ chồng tôi đã nhanh chóng đồng ý, trao địa chỉ, số điện thoại liên lạc, sau đó gấp rút về nhà để chuẩn bị cho đợi thợ tới lắp đặt.

Chỉ không đầy 30 phút sau, những người thợ lành nghề đã tới trước cửa nhà chúng tôi, vận chuyển bàn thờ lên tận tầng 3 một cách nhanh chóng và bắt đầu thực hiện lắp đặt. Nhìn khu vực phòng thờ đã trang trọng và đẹp đẽ hẳn lên tôi cảm thấy rất hài lòng. Nếu người thân ,bạn bè của tôi mà có nhu cầu cần mua mẫu bàn thờ gia tiên, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu đến Tâm Phát với một sự bảo đảm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại đây

0973.303.989
icon khuyến mại