Feedback từ chị Hạnh, 51 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình

Ông bà ta luôn có quan niệm, Thần Tài là vị thần cai quản tiền bạc, tài lộc trong dân chúng. Do vậy, thờ Thần Tài sẽ giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Vì thế mà vị thần này rất được tin thờ, nhất là trong những gia đình buôn bán, kinh doanh,… Sắp tôi đây tôi cũng sẽ mở một shop thời trang với tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài Ông Địa thì đây là món đồ nội thất không thể thiếu. Với nhiều đơn vị cung cấp  bàn thờ Thần Tài như hiện nay tôi lựa chọn đặt niềm tin vào Kho Nội Thất Đẹp. Tại đây tôi đã chọn được bộ bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3308 đúng như ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Sau một vài năm bôn ba nơi xứ ngưới làm ăn tôi cúng tích góp được một số vốn để thực hiện ước mơ mở một shop thời trang cửa riêng mình. Sau khi thuê được mặt bằng tại Tân Bình tôi lên ý tưởng thiết kế cửa hàng cũng như tìm kiếm những món đồ nội thất trang trí. Buôn bán kinh doanh tâm linh là điều không thể bỏ qua vì vậy mà tôi cũng bắt tay vào tìm kiếm một bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa đẹp để giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Feedback từ chị Hạnh, 51 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình

Với một đứa mới tập tành kinh doanh như tôi thì không có kinh nghiệm trong việc chọn lựa bàn thờ, mấy đồ tâm linh nên tôi có nhờ mấy đưa bạn thân giúp đỡ. May mắn cô bạn làm bên thẩm mỹ đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều bạn bè của cô ấy cũng mua bàn thờ Thần Tài ở cửa hàng và công việc đều rất suôn sẻ.

Bận rộn với bao công việc nên tôi lựa chọn cách thức mua hàng online. Trước hết tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu, tham khảo những mẫu bàn thờ hiện có tại cửa hàng. Tâm Phát có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp với nhiều kiếu dáng, màu sắc, chất liệu cho khách hàng chọn lựa. Xem qua một số mẫu tôi ấn tượng nhất với bộ bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3308.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Ưng ý với bàn thờ rồi nhưng tôi chưa biết nên chọn kích thước, màu sắc như nào cho hợp phong thủy. Đang trong lúc rảnh tôi gọi điện tới hotline: 1900.888.664 để nhờ nhân viên tư vấn. Tiếp cuộc điện thoại với tôi là một bạn nhân viên nữ có giọng nói dễ thương. Biết tôi đangh tìm kiếm bàn thờ Thần Tài bạn đã giới thiệu cho tôi những mẫu bàn thờ đang bán chạy tại cửa hàng.

Bên cạnh đó bạn không quên tìm hiểu những yêu cầu của tôi về bàn thờ để tư vấn được mẫu phù hợp nhất. Biết tôi đang tìm hiểu về mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3308 bạn gửi cho tôi xem hình ảnh bàn thờ và cung cấp nhưng thông tin liên quan như kiểu dáng, giá cả. Về màu sắc, kích thước cũng được nhân viên hỗ trợ hết mình để tôi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý nhất. Những thắc mắc của mình đã được giải đáp không có lí do gì mà tôi lại không chốt đơn mẫu bàn thờ BTT3308.

Feedback từ chị Hạnh, 51 Nhất Chi Mai, Phường 13, Tân Bình

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ luôn vào 5 giờ chiều nay luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. 30 phút trước khi bàn thờ tới tôi còn nhận được thông báo từ nhân viên nữa. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên tôi thấy rất yên tâm.

Trước khi lắp đặt tôi cũng với nhân viên kiểm tra xem sản phẩm giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi hay chưa. Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Với những thao tác chính xác, nhẹ nhàng chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bàn thờ cho gia đình. Trước khi về các anh còn không quên chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ để giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy công việc kinh doanh rất thuận lợi. Chắc một phần là nhờ có bộ bàn thờ Thần Tài Ông Địa đẹp, chất lượng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho tôi một bộ bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu Tâm Phát để nhiều người hơn nữa biết tới một địa chỉ uy tín, chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại