Feedback từ chị Hạnh chung cư 138B Giảng Võ, Đống Đa, HN

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Hạnh là một nhân viên văn phòng hiện đang sống tại Thành Phố Hà Nội. Tháng vừa rồi tôi có ghé qua cửa hàng và mua được mẫu bàn thờ Phật đẹp mẫu BT-1106. Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng. Bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Hôm nay có thời gian rảnh tôi viết vài dòng feedback để gửi lời cảm ơn tới đội ngũ nhân viên sau khi đã được trải nghiệm về dịch vụ và sản phẩm. Cũng để những ai còn đang băn khoăn sẽ thêm yên tâm hơn khi lựa chọn Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tôi đã sinh em bé được 5 tháng, sắp tới đây tôi phải đi làm lại nên tôi đã bảo với chồng là sẽ nhờ mẹ lên chăm cháu giúp chứ thuê người ngoài tôi không yên tâm. Sau khi hỏi ý kiến và được sự đồng ý của mẹ cuối tuần này anh nhà tôi sẽ về quê để đón mẹ lên. Biết mẹ là Phật tử ở quê ngoài bàn thờ gia tiên mẹ còn lập một bộ bàn thờ Phật nữa nên trước khi đón mẹ lên hai vợ chồng cũng đã thống nhất là sẽ mua cho mẹ một bộ bàn thờ Phật nữa.

Feedback từ chị Hạnh chung cư 138B Giảng Võ, Đống Đa, HN

Chồng tôi thì bận rộn với công việc còn tôi thì bận con nhỏ nên không thể đi từng cửa hàng để tìm kiếm vì vậy tôi quyết định là sẽ tìm kiếm bàn thờ trên mạng và mua hàng online. Có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ nên cũng khá bối rối không biết nên chọn đơn vị nào. Tôi cũng nhắn tin hỏi mấy người quen và được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Thông qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát cũng rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, kích thước. Xem qua một số mẫu bàn thờ Phật tôi rất thích nhưng không biết mẫu nào thì phù hợp với gia đình nên tôi quyết định liên hệ tới cửa hàng,

Gọi điện tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn cụ thể

Thấy số hotline: 0973.303.989 tôi lấy máy gọi tới cửa hàng ngay. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Khi biết tôi đang muốn mua bàn thờ Phật bạn đã tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, cách bố trí nội thất cũng như các yêu cầu đối với bàn thờ để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu đang bán chạy tại cửa hàng. Tôi vừa nghe bạn tư vấn vừa lướt xem các mẫu bàn thờ trên web. Ngay khi bạn nhân viên giới thiệu về mẫu bàn thờ Phật đẹp mẫu BT-1106 là tôi đã thấy ưng ý ngay. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế hiện đại pha giữ nét truyền thống, nổi bật với mặt bàn uốn cong hình cuốn thư và hoa văn đơn giản ở mặt trước bàn thờ cùng hình chữ Công được chạm khắc tinh tế. Bàn thờ còn kết hợp thêm tủ cơm nhỏ nằm gọn phía dưới bàn thờ chính, có hai ngăn dùng để đựng đồ thờ cúng rất tiện lợi.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp. Bạn còn cẩn thận giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi mua hàng.

Feedback từ chị Hạnh chung cư 138B Giảng Võ, Đống Đa, HN

Giao hàng đúng mẫu, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn.  Đặt hàng xong tôi sắp xếp, vệ sinh lại phòng thờ để chuẩn bị lắp bàn thờ Phật. Đúng hẹn bàn thờ đã được 2 bạn nhân viên giao tới. Trước khi tới nhân viên còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi ở nhà nhận bàn thờ.

Bàn thờ được bọc rất chắc chắn. Thú thực là khi nhận bàn thờ tôi rất hòi hộp, lo lắng không biết bàn thờ có giống với ảnh không, bàn thờ có tốt không. Ngay khi lớp bọc bàn thờ được gỡ ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến, bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Tất cả đồ thờ cúng đi kèm cùng với bàn thờ đều giống với những yêu cầu mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ là việc của mọi người cũng rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ úy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại