Feedback từ chị Hậu, 141 Đ. Ba Đình, Phường 10, Quận 8

Hiện nay bàn thờ treo tường được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp thì bàn thờ treo tường sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Với bàn thờ treo tường sẽ giúp gia đình bạn tiết kiệm một khoảng không gian sinh hoạt khá lớn. Đây cũng là lí do vì sao tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường khi chuyển tới nhà mới. Tìm hiểu nhiều nơi và cũng nhiều người giới thiệu tôi đã quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình tôi đang sử dụng mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099, thấy sản phẩm chất lượng nên tôi muốn giới thiệu tới mọi người để ai cũng có thể sở hữu một bộ bàn thờ ưng ý như của gia đình tôi.

Bàn thờ Tâm Phát đa dạng mẫu mã, giá tốt

Căn nhà rộng 68m2 của gia đình tôi đang ở là thành quả vất vả làm ăn tích góp của 2 vợ chồng bấy lâu nay. Tuy không được rộng rãi nhưng cũng đủ cho gia đình 4 thành viên sinh sống. Chúng tôi cũng chỉ sắm sửa những món đồ dùng cần thiết trước còn lại thì để sau này có kinh tế rồi mua tiếp. Bàn thờ là món đồ nội thất tôi tìm mua đầu tiên bởi đây là nơi đi chốn về của ông bà, tổ tiên. Có thờ phụng tỏ tiên chu đáo thì họ mới phù hộ độ trì cho công việc, sức khỏe của các thành viên trong nhà.

Feedback từ chị Hậu, 141 Đ. Ba Đình, Phường 10, Quận 8

Là một người không am hiểu về thờ cúng tâm linh nên khi mua bàn thờ chúng tôi cũng loay hoay tìm kiếm mãi. May mắn có  bạn bè, người thân giúp đỡ mà chúng tôi đã tìm được mẫu bàn thờ phù hợp tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Đây là đơn vị cung cấp bàn thờ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thi công lắp đặt bàn thờ. Wedsite: https://khonoithatdep.com/ của công ty luôn nằm top đầu tìm kiếm trên google.

Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, hoa văn, kích thước làm tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào cho phù hợp. Không ai hiểu rõ sản phẩm hơn người bán vì vậy tôi đã lấy điện thoại liên hệ ngay tới cửa hàng.

Gọi điện để tư vấn và lên đơn hàng

Số điện thoại tổng đài được ghi trực tiếp trên Website: 1900.888.664. Ngay lập tức, nhân viên tư vấn nghe máy với thái độ rất thân thiện, giọng nói nhỏ nhẹ, trầm ấm. Trước tiên, nhân viên tìm hiểu về nhu cầu của gia đình và hỏi mẫu bàn thờ gia đình tôi đang muốn sở hữu.

Nắm rõ yêu cầu bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ treo tường phù hợp. Từng mẫu bàn thờ được bạn phân  tích rõ ưu nhược điểm để tôi dễ dàng chọn lựa. Qua lời tư vấn của nhân viên tôi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ gụ TT0099.  Dựa vào diện tích thực tế của căn hộ của tôi thì mẫu bàn thờ treo tường hoàn toàn phù hợp. Bên cạnh đó, giá tiền của bàn thờ TT0099 ở mức hợp lý và rẻ hơn một số địa chỉ khác. Khi đã thống nhất được về giá cả, nhân viên lên hóa đơn và hẹn thời gian lắp đặt cụ thể.

Hẹn lịch lắp đặt với Bàn thờ Tâm Phát

Qua tham khảo ý kiến của chuyên gia tâm linh, tôi đã chọn được ngày, giờ Hoàng đạo. Do lắp đặt bàn thờ liên quan đến vấn đề tâm linh nên phải rất thận trọng. Ngày, giờ có sao tốt giúp công việc tiến hành thuận lợi, gia chủ nhận đươc nhiều may mắn, tiền tài rủng rỉnh. Ngược lại, nếu không may chọn vào ngày giờ xấu thì có thể bị thần linh và ông bà tổ tiên qưở trách. Từ đó tài lộc tiêu hao, gia đình gặp nhiều xui xẻo, làm ăn thất bát.

Feedback từ chị Hậu, 141 Đ. Ba Đình, Phường 10, Quận 8

Quá trình lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Theo đúng lịch hẹn, 9h10 phút sáng chủ nhật, nhân viên kỹ thuật có mặt tại nhà tôi. Tôi ra mở cửa và nhận bàn thờ treo tường TT0099. Trước khi lắp đặt, tôi được quyền kiểm tra sản phẩm xem còn nguyên tem mác hay không, chất lượng như thế nào. Mẫu mã bàn thờ hoàn toàn giống ảnh trên Website, thậm chí các đường nét, góc cạnh và màu sắc còn chuẩn xác hơn.

Tiếp đó, nhân viên bắt đầu đo đạc tường và khoan lỗ treo. Chưa đến 30 phút, công việc đã hoàn thành và không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Tác phong làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp, thể hiện kinh nghiệm dày dặn. Trước khi ra về, nhân viên dặn vợ chồng tôi cách bảo quản bàn thờ để sử dụng được lâu dài.

Vợ chồng tôi cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ của Bàn thờ Tâm Phát. Mẫu bàn thờ treo tường TT0099 đã mang lại cho gia đình tôi không gian thờ cúng lý tưởng, trang trọng, uy nghiêm hơn. Chắc chắn rằng, tôi sẽ giới thiệu các sản phẩm của Tâm Phát cho bạn bè và người thân.

0973.303.989
icon khuyến mại