Feedback từ chị Hoa, 52 P. Huế, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng

Bàn thờ gia tiên là một trong những yếu tố tâm linh của ngôi nhà. Bàn thờ không chỉ là nơi tôn nghiêm, thiêng liêng nhất của gia đình là còn là nơi thể hiện sự tôn kính, hiếu thảo của con cháu với những người đã khuất. Vì vậy, việc lựa chọn bàn thờ phù hợp vói gia đình là điều mà gia chủ nào cũng quan tâm. Bởi, theo ý nghĩa phong thủy, việc lựa chọn bàn thờ chuẩn kích thước, phong thủy sẽ giúp gia chủ thu hút nhiều tài lộc may mắn. Chúng tôi mới ra ở  riêng nên vấn đề thờ cúng còn nhiều điều chưa biết. Sau khi sắp xếp ổn định mọi thứ hai vợ chồng mới bắt đầu tìm kiếm bàn thờ. Nhờ cô bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ bàn thờ treo tường TT014.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Vợ chồng tôi mới kết hôn được 1 năm khi tinh tế chưa ổn định, chúng tôi thuê tạm căn phòng trọ nhỏ. Tại nơi ở cũ, chúng tôi có sắm sửa bàn thờ các vị thần linh và tổ tiên. Tuy nhiên, khi chuyển về nhà mới, tôi muốn mua chiếc bàn thờ mới để tỏ lòng biết ơn tới ông bà tổ tiên đã phù hộ cho gia đình thời gian qua.

Bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng thu hút
Bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng thu hút

Trên thị trường hiện nay có không ít địa chỉ bán bàn thờ. Vì vậy, sản phẩm này rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu. Giữa vô vàn cơ sở bán như vậy tưởng chừng sẽ mua được bàn thờ dễ dàng. Nhưng tôi cảm thấy vô cùng lo lắng vì sợ mua nhầm hàng kém chất lượng. Trước khi dọn về căn nhà mới khoảng 2 tháng, tôi tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Đa số các ý kiến đều cho rằng tôi nên tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp để  mua bàn thờ. Bởi đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng được nhiều người tin dùng nhất hiện nay tại Hà Nội.

Bận rộn sắp xếp mọi thứ nên tôi lựa chọn mua hàng online. Vào website: https://khonoithatdep.com/ của cửa hàng tôi thấy rất bất ngờ bởi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ.Lướt xem qua bàn thờ treo tường tôi thích nhất mẫu bàn thờ treo tường TT014.

Mua hàng online

Để chắc hơn về quyết định này, chúng tôi đã gọi điện thoại tới tổng đài 1900.888.664 của Tâm Phát để được tư vấn chi tiết hơn. Điện thoại được kết nối nhanh chóng. Trò chuyện với chúng tôi là một tổng đài viên nữ có giọng nói rất truyền cảm dễ nghe. Càng trò chuyện tôi lại càng thấy cô tỏ ra là một người có kiến thức chuyên sâu về bàn thờ, các vấn đề về phong thủy, tâm linh.

Cô cũng hướng dẫn cho chúng tôi rất chi tiết về cách chọn hướng, vị trí đặt bàn thờ. Cách kết hợp sao cho bàn thờ và các nội thất khác trong nhà hài hòa với nhau trong một tổng thể hoàn chỉnh. Qua đó có thể tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm nên tôi quyết định đặt cọc thanh toán.

Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp - Bàn thờ Tâm Phát
Các mẫu bàn thờ treo tường đẹp – Bàn thờ Tâm Phát

Quá trình vận chuyển, lắp đặt bàn thờ được thực hiện nhanh chóng

Tôi khá lo lắng về việc lắp đặt tại nhà. Chiếc bàn thờ chúng tôi chọn mua có kích tước tương đối nhỏ gọn, có thể dễ dàng vận chuyển về nhà. Tuy nhiên, tôi không có phương tiện lắp đặt, lại cũng không quen làm công việc này nên tôi sợ mình sẽ phải mất nhiều thời gian cho việc này mà vẫn không được như ý.

Như hiểu nỗi lòng của tôi, nhân viên bán hàng đã hỏi “Bên em có dịch vụ vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại nhà. Anh có cần sử dụng dịch vụ không ạ”? Nghe xong tôi đã rất vui mừng đồng ý, liền đưa địa chỉ và số điện thoại của tôi cho họ sau đó về nhà.

Đúng hẹn nhân viên Tâm Phát với bàn thờ và đầy đủ dụng cụ đã có mặt tại nhà tôi. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp. Ngoài những vết khoan ra thì không để lại bất kỳ một vết tích nào làm ảnh hưởng đến cảnh quan ngôi nhà.

Vì thế chúng tôi cảm thấy rất hài lòng và tác phong mua bán, phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên  Tâm Phát. Nếu bạn bè, gia đình, những người xung quanh có nhu cầu mua bàn thờ, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu họ đến với Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại