Feedback từ chị Hòa, Trường Sa, Phường 17, Bình Thạnh, HCM

Đối với người Việt, chiếc bàn thờ đã trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hơn thế nữa Bàn thờ không chỉ là nơi thờ cúng, mà còn là “linh hồn” của căn nhà. Với mỗi căn nhà, mỗi chiếc bàn thờ lại có một hình ảnh riêng. Dù thời đại ngày càng thay đổi thì bàn thờ vẫn giữ nguyên ý nghĩa và tầm quan trọng của nó. Với không gian hiện đại của căn nhà mới tôi muốn mua một bộ bàn thờ có thiết kế hiện đại để giúp giữ gìn nét văn hóa thờ cúng lâu đời mà vẫn đảm bảo được thẩm mỹ căn nhà hiện đại. Nhờ có cô bạn thân chỉ dẫn mà tôi đã mua được bộ phòng thời gia tiên đẹp mẫu BT-119 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Cách đây 2 tháng chúng tôi đã xây dựng lại căn nhà để đón bố mẹ lên ở cùng. Bố chồng tôi là một người rất coi trọng việc thờ cúng tổ tiên ông bà nên  ông luôn dặn vợ chồng tôi phải chăm nom sử soạn bàn thờ cho chu đáo. Sau khi sửa sang xong xuôi hai vợ chồng bắt tay vào sắm sửa bố trí nội thất trong căn nhà. Không gian thờ cúng được chồng tôi tách riêng ra một phòng.

Feedback từ chị Hòa, Trường Sa, Phường 17, Bình Thạnh, HCM

Để chọn được mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình cần rất nhiều yếu tố mà vợ chồng tôi lại không biết một tý gì cả nên đã mấy ngày rồi mà chúng tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ. Trong một lần sang nhà mới của cô bạn thân chơi, thấy bàn thờ đẹp quá nên tôi mới hỏi thăm và biết được mua ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Nghe lời cô bạn thân giới thiệu về cửa hàng tôi thấy khá tò mò nên về nhà tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Cửa hàng có đầy đủ các mẫu bàn thờ như bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ Thần Tài,… với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn cho khách hàng chọn lựa. Feedbac của khách hàng cũng được để công khai để khách hàng có thể đọc qua tham khảo.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Cửa hàng có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh cách chỗ tôi cũng không xa nên tôi lựa chọn đến trực tiếp cửa hàng để tận mắt thấy bàn thờ. Ấn tượng của tôi khi bước chân vào cửa hàng đó chính là bàn thờ được sắp xếp gọn gàng, khoa học. Nhân viên ai cũng thân thiện, nhiệt tình.

Biết tôi đang tìm kiếm một bộ bàn thờ đứng có kích thước lớn, kiểu dáng hiện đại nhân viên đã dẫn tôi tới xem các mẫu bàn thờ  phù hợp đang được bày bán tại cửa hàng. Các thông số và mức gia được bạn giới thiệu một cách chi tiết. Nhân viên cũng tìm hiểu kĩ về diện tích, phong cách trang trí, màu sắc của căn nhà để tư vấn kích thước, màu sắc cho phù hợp.

Sau một lúc tham khảo tôi quyết định mua mẫu phòng thời gia tiên đẹp mẫu BT-119, bàn thờ với kích thước 61×107 vói màu nâu sẫm và được là từ gô hương mà tôi thích. Thanh toán xong tôi chỉ việc đưa địa chỉ cũng như ngày giờ lắp đặt để nhân viên chuyển bàn tời tận nhà.

Feedback từ chị Hòa, Trường Sa, Phường 17, Bình Thạnh, HCM

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Đúng lịch hẹn xe chở hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cổng nhà của tôi. Nhân viên giao hàng rất vui vẻ chào hỏi và hướng dẫn tôi cách kiểm tra hàng. Sau khi xác nhận xong xuôi thì họ bắt đầu vận chuyển lên nhà để lắp đặt cho tôi. Quá trình lắp đặt này diễn ra rất thuận lợi. Chỉ một chốc sau tôi đã có ngay mẫu bàn thờ như ý trong không gian thờ tự của nhà mình. Trước khi ra về nhân viên của bàn thờ Tâm Phát còn hỗ trợ tôi kiểm tra lại các tính năng của bàn thờ, đi dây điện đèn LED, bày trí bàn thờ sao cho đẹp và hợp phong thủy nhất. Điều này làm tôi vô cùng cảm kích.

Sau khi tự mình trải nghiệm tôi cảm thấy vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ của cả nhân viên tư vấn lẫn nhân viên vận chuyển, lắp đặt. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của tôi mỗi khi có nhu cầu mua sắm bàn thờ, các vật dụng thờ tự

0973.303.989
icon khuyến mại