Feedback từ chị Hoa căn hộ 78m2 cc Riva Park, Q.4, HCM

Có thể nói, việc thờ cúng tổ tiên có ý nghĩa lớn lao trong văn hóa người Việt, giúp gìn giữ lối sống đẹp, nhân văn, coi trọng tình nghĩa, đạo lý, hướng thiện, nhớ về tổ tiên, cha ông đã khuất.  Người Việt cho rằng, giữa những người đã khuất và còn sống đều có mối liên hệ mật thiết với nhau. Họ luôn tin rằng, những người đã khuất vẫn luôn hiện hữu, theo dõi cháu con để mang lại sự bình an, phúc lộc. Bàn thờ được xem như là một thế giới thu nhỏ của người đã khuất nên gia chủ cần phải chăm sóc, cúng bái đàng hoàng. Ngay khi chuyển tới nhà mới tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ cho gia đình. Cũng nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi ngườ mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng

Hai vợ chồng tôi vào Sài Gòn lập nghiệp cũng đã dược 10 năm rồi. Sau nhiều năm cố gắng làm ăn tích góp hai vợ chồng cùng với sự giúp đỡ từ hai bên nội ngoại đã mua được một căn hộ rộng 78m2 tại chung cư Riva Park, Quận 4, Thành Phố Hồ Chí Minh để làm chỗ che mưa che nắng cho cả nhà. Vì làm ăn xa quê hai vợ chồng không thể về quê thường xuyên được nên ở phòng trọ chúng tôi cũng lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng ông bàn vào mỗi ngày lễ, giỗ.

Feedback từ chị Hoa căn hộ 78m2 cc Riva Park, Q.4, HCM

Khi chuyển tới nhà mới hai vợ chồng quyết định sẽ sử dụng bàn thờ treo tường để tiết kiệm không gian cho căn nhà. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ, nếu không biết chọn lựa thì rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. Do đó để mua được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng cho gia đình tôi cũng rất vất vả.

Sau bao nhiêu ngày tìm hiểu cuối cùng tôi cũng đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một đơn vị cung cấp bàn thơ uy tín với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng nào là bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tìm được đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín rồi việc của tôi chỉ còn lựa chọn mẫu nữa thôi. Xem qua tất cả các mẫu bàn thờ treo tường thì mẫu nào tôi cũng ưng cả vì vậy tan làm tôi ghé vào cửa hàng để nhờ tới sự tư vấn của nhân viên. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh. Hồ Chí Minh cách chỗ tôi làm cũng không xa mấy. Nhân viên ở đây rất thân thiện và tiếp đón tôi rất chu đáo.

Sau khi đã năm rõ các yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin về diện tích, màu sắc, lối thiết kế của căn hộ bạn nhân viên tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072. Cũng giống như các mẫu bàn thờ treo tường khác như mẫu bàn thờ TT0072 được thiết kế thêm một ngăn kéo thông minh ở ngay dưới bàn thờ chính có thể kéo ra tạo một mặt bàn thờ nữa khi cần.

Sau khi tôi đã tìm hiểu kĩ tất cả thông tin thì tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT0072 với kích thước 41×61, bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với màu vàng óc chó sang trọng.

Mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072
Mẫu bàn thờ treo tường có ngăn kéo TT0072

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau luôn. Hôm đó tôi sẽ làm một mâm cơm để cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được lắp đặt đúng giờ. Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ giao tới đúng như lịch hẹn. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng làm tôi rất yên tâm.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên Tâm Phát kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu trong quá trình di chuyển không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với kinh nghiệm vốn có, chỉ mất 30 phút là các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ cho gia đình tôi.

Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại