Feedback từ chị Hòa 114 Đ. Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Phong tục thờ cúng tổ tiên ở Việt Nam là tục lập bàn thờ người thân đã chết ở nhà và cúng bái hàng ngày hoặc trong những dịp lễ giỗ, Tết. Đối với người Việt, phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, không gia đình nào không có bàn thờ tổ tiên trong nhà, do lòng thành kính của người Việt đối với cha mẹ, ông bà, cụ kỵ. Đây là một tín ngưỡng rất quan trọng và không thể thiếu trong phong tục Việt Nam, và là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Để gìn giữ và phát huy truyền thống tốt đẹp ấy bàn thờ luôn được tôi chăm non chu đáo. Mới đây khi bàn thờ của gia đình bị hỏng tôi có ghé qua cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019. Nhận thấy bàn thờ đẹp, chất lượng giá rẻ nên tôi muốn giới thiệu cho mọi người cùng biết.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Tôi là con dâu trưởng trong gia đình, hiện chúng tôi đang sống chung cùng bố mẹ tại 114 Đ. Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội. Nhà cũng đông anh chị em nhưng mọi người ở cũng khá xa nhau nên những ngày giỗ hay lễ thì đều do một tay hai vợ chồng lo liệu. Thấy bàn thờ gia đình sử dụng đã lâu, bắt đầu có những dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã bàn với chồng là thay ngay một bộ bàn thờ mới.

Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ
Mẫu bàn thờ BTG019 sử dụng cho phòng thờ

Với tuổi đời còn trẻ nên hai vợ chồng cũng không có kinh nghiệm trong việc lựa chọn bàn thờ. Vì vậy chúng tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân. Có rất nhiều cửa hàng được mọi người giới thiệu cho hai vợ chồng, trong đó cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều người quen của tôi tin dùng. Ai cũng bảo bàn thờ ở đấy đẹp, chất lượng mà giá thành cũng rất rẻ.

Tối về hai vợ chồng vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, tất cả sản phẩm đều có đầy đủ thông tin kèm ảnh ảnh chân thực, sắc nét. Xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Tan làm hôm sau hai vợ chồng cùng nhau tới cửa hàn Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ. Lúc chúng tôi tới cửa hàng cũng sắp tới giờ đóng cửa nhưng nhân viên vẫn rất niềm nở đón tiếp. Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng các bạn rất am hiểu về bàn thờ và phong thủy, tất cả thắc mắc của tôi về bàn thờ đều được các bạn giải đáp một cách chi tiết tỉ mỉ khiến tôi rất hài lòng.

Biết được mẫu bàn thờ gỗ Gụ mẫu BTG019 chúng tôi đã chọn bạn dẫn ngay hai vợ chồng tới khu vực bày bán bàn thờ để xem, vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết về sản phẩm. Đúng như tên gọi bàn thờ được làm từ gỗ Gụ với vân gỗ đẹp, khả năng chống cong vênh mối mọt tốt. Thiết kế của bàn thờ cũng phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Mặt bàn thờ uốn cong 2 bên như cuốn chiếu thư thời xưa, phía dưới mặt bàn là những họa tiết có vẻ đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế. Bàn thờ còn có bàn cơm đi kèm, bàn cơm là bản sao thu nhỏ của bàn thờ chính.

Nhờ sự tư vấn tận tình của nhân viên mà tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTG019.

bàn thờ đẹp - bàn thờ Tâm Phát
bàn thờ đẹp – bàn thờ Tâm Phát

Cảm nhận sau khi sử dụng bàn thờ

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên khi thay bàn thờ tôi phải xem ngày đẹp, sau khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo ngay cho Tâm Phát. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 5. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên trong quá trình vận chuyển không hề có một vết trầy xước.

Trước khi lắp đặt tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với những yêu cầu của tôi hay không. Dụng cụ cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau chùi càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại