Feedback từ chị Hòa, 12 Tống Văn Hên, P.15, Tân Bình, HCM

Thờ cúng tổ tiên không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần của việc cúng lễ cho ông bà tổ tiên các đời trước đã khuất mà còn thể hiện được nhiều nét đẹp khác trong hệ tư tưởng, hệ tâm linh và là một tín ngưỡng vô cùng đặc sắc của người Việt. Chính bởi lẽ đó mà từ hàng ngàn năm nay dù đã phải trải qua vô số các biến động của lịch sử nhưng phong tục thờ cúng tổ tiên vẫn được duy trì và gìn giữ. Bàn thờ được xem như thế giới của người đã khuất do đó cần phải chăm lo cho chu đáo. Ưu tiên đầu tiên khi chuyển tới nhà mới của tôi là phải mua một bộ bàn thờ thật đẹp, hợp với phong cách thiết kế hiện đại của căn nhà. Sau nhiều ngày tìm kiếm tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại BT0065 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Hai vợ chồng tôi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, vì vậy từ nhỏ đã được bố mẹ căn dặn rất kĩ về vấn đề thờ cúng ông bà tổ tiên. Sau khi lấy nhau hai vợ chồng chuyển công tác vào Sài Gòn. Vẫn luôn nhớ lời căn dặn của bố mẹ dù chưa có được một căn nhà của riêng mình nhưng ở trọ chúng tôi vẫn lập một bộ bàn thờ treo tường để thờ cúng.

Feedback từ chị Hòa, 12 Tống Văn Hên, P.15, Tân Bình, HCM

Sau nhiều năm chúng tôi đã mua được một căn nhà rộng 89m2 đứng tên của mình. Sau khi sửa sang lại căn nhà chúng tôi bắt tay vào sắp xếp nội thất, tôi dành ra một vị trí tang trọng nhất tại phòng khách để đặt bàn thờ. Biết bàn thờ là khu vực linh thiêng ít di dời đụng chạm nên khi mua tôi có rất nhiều yêu cầu đặt ra.

Bàn thờ phải được làm từ gỗ tốt để có tuổi thọ cao bên cạnh đó màu sắc, kích thước lỗ ban phải hợp với phong thủy của căn nhà mới mang lại may mắn, tiền tài cho gia chủ. Mặc dù cũng đã tham khảo nhiều cửa hàng nhưng tôi vẫn thấy chưa hài lòng. Trong một lần gọi điện về cho chị gái ở Hà Nội tôi được chị mách bảo tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Chị cũng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng và thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn mà giá thành lại rẻ nên mới giới thiệu.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn

Mặc dù đã xem qua sản phẩm trên website: https://khonoithatdep.com/ nhưng tôi vẫn chưa chọn được sản phẩm phù hợp. Bởi vậy, tôi liên hệ tới tổng đài: 1900.888.666 để nhân viên hỗ trợ. Ngay khi nhận được tín hiệu điện thoại, nhân viên lập tức tìm hiểu về yêu cầu của tôi. Những thông tin bên Tâm Phát cần tôi cung cấp bao gồm: Diện tích căn hộ, sở thích về kiểu dáng sản phẩm, giá tiền… Dựa vào đó, nhân viên tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ hiện đại BT0065.

Sản phẩm được làm bằng gỗ hương tự nhiên nên đảm bảo không bị mối mọt, cong vênh khi đặt đồ thờ cúng. So với những chất liệu khác thì gỗ hươngi có tuổi thọ lâu dài. Kích thước 61cm x 89cm (chiều sâu x chiều ngang) phù hợp với không gian phòng khách của gia đình. Cùng với đó, giá cả của sản phẩm này phù hợp với gia tiền mà tôi muốn mua chỉ còn 9.500.000 đồng.

Feedback từ chị Hòa, 12 Tống Văn Hên, P.15, Tân Bình, HCM

Lên lịch hẹn và quá trình lắp đặt

Thời gian cụ thể chuyển sang nhà mới đã được vợ chồng tôi lựa chọn. Theo đó, chúng tôi sẽ làm lễ nhập trạch và rước ông bà Tổ tiên từ nhà cũ sang nhà mới. Để công việc diễn ra thuận lợi, ngay sau khi chốt đơn hàng, vợ chồng tôi hẹn luôn lịch lắp đặt sản phẩm. Nhân viên của Tâm Phát hứa sẽ giao bàn thờ đúng hẹn. Hơn thế nữa, vợ chồng tôi không mất thêm phí vận chuyển. Nhân viên hỗ trợ giao hàng và lắp đặt bàn thờ tận nhà. Đây là một trong những lí lo để tôi lựa chọn Tâm Phát giữa vô vàn địa chỉ cung cấp bàn thờ hiện nay.

Đúng 8 giờ sáng nhân viên mang theo bàn thờ cùng với dụng cụ đã có mặt tại nhà tôi. Trước khi lắp đặt chúng tôi cùng kiểm tra xem bàn thờ có đúng với những yêu cầu của tôi chưa. tôi. Sau khi tôi đã kiểm tra sản phẩm, nhân viên bắt tay vào công việc lắp đặt. Hướng bàn thờ được chọn rất hợp lý giúp thu hút tài lộc vào nhà. Đồng thời, nhân viên đo đạc chiều cao bàn thờ rất kỹ lưỡng để gia chủ thuận tiện khi thờ cúng.

Thật may mắn khi tôi đã biết tới Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ BT0065. Nếu các bạn muốn có được một bộ bàn thờ đẹp, phù hợp với yêu cầu của gia đình thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại