Feedback từ chị Hồng, 14 Đ. Hậu Giang, Phường 11, Quận 6

Thờ cúng ông bà tổ tiên từ xưa tới nay là truyền thống văn hóa tốt đẹp của người dân Việt Nam. Trong mỗi gia đình dù ở nông thôn hay thành thị đều có bàn thờ. Hiện nay, nhiều người dân sống trong các căn hộ chung cư nhưng luôn mong muốn có những mẫu thiết kế bàn thờ phù hợp với căn hộ gia đình mình. Với những không gian hạn hẹp như vậy thì bàn thờ treo tường đặt trên cao là lựa chọn hoàn hảo nhất. Sau khi đã trải nghiệp mua hàng và sử dụng sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp tôi thấy rất hài lòng. Vì vậy hôm nay qua bài viết này tôi muốn gửi lời cảm ơn  tới Tâm Phát đã mang tới cho gia đình một không gian thờ cúng như ý. Cũng như để những ai đang tìm hiểu về cửa hàng thêm yên tâm khi lựa chọn Tâm Phát.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Cố gắng giành dụm bấy lâu nay tôi cũng đã mua được một căn hộ nhỏ để che mưa che nắng cho 2 con. Diện tích căn nhà khá bé vói 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 nhà vệ sinh, 1 phòng khách nên bố trí nội thất cũng rất dễ dàng. Tôi tính sẽ mua những đồ dùng cần thiết trước còn lại để sau sắm thêm cũng được. Là con út không phải lo việc thờ cùng nhiều nên tôi sử dụng bàn thờ treo tường.

Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ
Bàn thờ treo được hoàn thiện kỹ

Để tìm được một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi hiện nay bàn thờ có rất nhiều kiểu dáng, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tôi lại không có thời gian đi từng cửa hàng một để tìm hiểu nên cũng mất khá nhiều thời gian tôi mới biết tới địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Kho Nội Thất Đẹp.

Tôi biết tới Tâm Phát cũng nhờ tìm hiểu qua mạng, facebook. Website: https://khonoithatdep.com/  luôn nằm top đầu khi bạn gõ từ khóa tìm kiếm về bàn thờ. Ở đây có đầy đủ bàn thờ với kiểu dáng từ truyền thống tới hiện đại, màu sắc, kích thước chuẩn phong thủy. Tất cả đều được làm từ gỗ tự nhiên nên sử dụng được dài lâu. Tham khảo qua những mẫu bàn thờ tại web tôi ưng ý nhất với mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081.

Liên hệ tới cửa hàng để mua bàn thờ

Lúc đầu tôi cũng tính đi tới tận cửa hàng để xem bàn thờ nhưng lại phải đi công tác đột xuất nên tôi đã quyết định gọi điện để đặt hàng rồi hôm nào về sẽ lắp đặt bàn thờ sau. Theo số hotline: 1900.888.664 tôi liên hệ tới Tâm Phát. Đầu dây bên kia là một bạn nhân viên nữ có giọng nói ấm áp. Bạn hỏi tôi đang cần tìm bàn thờ như thế nào? Đã ưng ý với sản phẩm nào chưa để bạn tư vấn. Tôi nói với nhân viên đang để ý tới mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081.

Bạn nhân viên gửi cho tôi xem những hình ảnh thực tế của sản phẩm mà tôi đã chọn. Những thông tin về bàn thờ cũng được bạn cung cấp đầy đủ. Với những thắc mắc của tôi bạn cũng nhẹ nhàng giải đáp một cách nhiệt tình. Sau một lúc trao đổi, tìm hiểu tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ TT0081 với kích thước 48×69, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu vàng óc chó.

Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081
Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081

Tiến hành lắp đặt bàn thờ theo lịch hẹn

Tôi hẹn nhân viên của Tâm Phát tới lắp đặt vào sáng chủ nhật. Tuy vào cuối tuần nhưng bên Tâm Phát vẫn làm việc, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách nhiệt tình. Đúng giờ hẹn, nhân viên đem bàn thờ và dụng cụ lắp đặt tới căn hộ của vợ chồng tôi. Tôi mời bạn nhân viên vào nhà, sau đó bắt đầu kiểm tra sản phẩm.

Bàn thờ được bọc cẩn thận, gọn gàng, đảm bảo không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Mở lớp bọc kiểm tra, tôi khá bất ngờ vì sản phẩm không những đẹp hơn hình trên web mà chất liệu cũng rất tốt. Khi kiểm tra xong, nhân viên bắt đầu lắp đặt. Chỉ vỏn vẹn 30 phút là mọi việc đã xong xuôi, nhân viên của Tâm Phát chào hỏi rồi xin phép ra về.

Với một sản phẩm chất lượng và may mắn như bàn thờ của Tâm Phát, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho nhiều người cùng biết đến. Chúc cho bàn thờ Tâm Phát ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

0973.303.989
icon khuyến mại