Feedback từ chị Hồng, 18 Đ. Số 38, P. Bình An, Quận 2, HCM

Bàn thờ gia tiên là nơi trang trọng nhất trong một ngôi nhà thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với tổ tiên. Từ những ngưhời giàu có đến những gia đình trung liêu bình dân thì bàn thờ tổ tiên lại có những thiết kế và thay đổi khác nhau cho phù hợp. Để pù hợp với không gian căn nhà vợ chồng tôi lựa chọn sử dụng bàn thờ treo tường. Với nhiều cơ sở cung cấp bàn thờ như hiện nay nên không có hiểu biết các bạn rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng. May mắn cho tôi là 2 cô bạn thân cũng mới mua bàn thờ nên không mất nhiều thời gian để tôi mua được bộ bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002 ưng ý tại Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, đa dạng

Trước khi mua món hàng có giá trị bản thân tôi luôn đầu tư tìm hiểu và lựa chọn kỹ. Bàn thờ dùng để tưởng nhớ và thắp hương, cúng bái cha mẹ càng được tôi xem xét kỹ hơn. Vợ chồng tôi mong muốn mua hàng chất lượng tốt. Sản phẩm phải có độ bền, chịu lực tốt. Do bàn thờ treo tường nếu mua phải hàng kém chất lượng không bao lâu sản phẩm sẽ bị mục, gãy và rơi xuống. Việc thờ cúng tổ tiên cần cố định, yên ổn không nên “động chạm” gây đổ vỡ sẽ bị phạm húy.

Feedback từ chị Hồng, 18 Đ. Số 38, P. Bình An, Quận 2, HCM

Trước khi tìm đến Kho Nội Thất Đẹp, vợ chồng tôi có đến một vài cửa hàng để tìm hiểu. Tuy nhiên tôi vẫn không ưng ý vì sản phẩm họ không đạt chất lượng. Mặt bàn được làm từ gỗ tự nhiên nhưng các thanh nối, bệ đỡ thì lại là gỗ công nghiệp. Dùng lâu ngày cộng thêm sức nặng của các vật phẩm thờ cúng, chắc chắn sản phẩm sẽ hỏng. Tôi lại phải đi mua cái mới và bắt đầu lại từ đầu. Đây là điều kiêng kỵ tôi không muốn phạm phải.

Giữa lúc ngổn ngang với nhiều nỗi lo âu tôi được 2 cô bạn thân giới thiệu tới cửa hàng Tâm Phát. Là khách hàng trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát rồi nên 2 cô bạn rất tự tin khi nói về Tâm Phát. Cô bạn còn gửi cho tôi link wed: https://khonoithatdep.com/ để tôi và tham khảo các mẫu bàn thờ.

Liên hệ tới Tâm Phát để tư vấn và chốt đơn

Thông qua tìm hiểu, biết được Tâm Phát có rất nhiều cơ sở trên cả nước, trong đó có khu vực Hồ Chí Minh có 2 cơ sở. Tôi đã tìm số điện thoại và liên hệ trực tiếp để được nhân viên của Tâm Phát tư vấn. Nhận cuộc gọi của tôi là một giọng nữ rất nhẹ nhàng, lịch sự. Tôi nhanh chóng trao đổi và nói ra những điều mình còn băn khoăn về sản phẩm.

Nhân viên của Tâm Phát hỏi tôi đã chọn được mẫu bàn thờ nào ưng ý chưa. Khi biết những yêu cầu của tôi về bàn thờ, bạn nữ đã tư vấn vô cùng chi tiết. Với diện tích 65m2 cùng phong cách, không gian sống đặc trưng của gia đình tôi thì mẫu bàn thờ bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002  là hoàn toàn phù hợp.

Bàn thờ gỗ hương có độ bền cao, cứng, bền bỉ theo thời gian. Hơn nữa, bàn thờ còn có mùi hương nhẹ, tạo cảm giác thoải mái. Bề mặt còn có các đường vân gỗ vô cùng tự nhiên. Kiểu dáng bàn thờ cũng đáp ứng được tiêu chí hiện đại, tinh tế và trang trọng. Sau khi nghe nhân viên  Tâm Phát tư vấn, tôi đã tháo gỡ được mọi thắc mắc. Và quyết định cuối cùng của tôi vẫn là mẫu TTh002.

Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng
Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng

Nhân viên tới lắp đặt và hoàn thiện

Tôi muốn được kiểm tra sản phẩm và có mặt trong ngày nhân viên tới lắp đặt nên đã hẹn vào cuối tuần. Rất may là Tâm Phát cũng bố trí, sắp xếp được nhân viên tới đúng thời gian tôi yêu cầu. Tới ngày đã hẹn, một bạn nam mặc đồng phục của Tâm Phát tới nhàcủa gia đình tôi. Đồ đạc mang theo là dụng cụ lắp đặt cùng sản phẩm tôi đã chọn.

Ban đầu, tôi kiểm tra sản phẩm xem có đúng mẫu mã đã chọn, chất lượng có đảm bảo hay không. Tiếp đến nhân viên tiến hành lắp đặt. Quá bất ngờ, chỉ chưa đầy 20 phút mọi việc đã hoàn tất. Quá trình lắp đặt nhanh, chuẩn, đúng kỹ thuật, không có bất cứ điểm trừ gì.

Vàn thờ gỗ Tâm Phát quả thực uy tín như những đánh giá 5 sao mà khách hàng trước đó trải nghiêmh. Khi có cơ hội, chắc chắn tôi sẽ giới thiệu thêm nhiều bạn bè, đồng nghiệp lựa chọn sử dụng sản phẩm của Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại