Feedback từ chị Hồng, 70 Lê Văn Linh, Phường 13, Q.4, HCM

Thờ cúng tổ tiên là phong tục đẹp của dân tộc. Người Việt thờ cúng tổ tiên chính là tri ân cội nguồn, là sự ghi nhớ công ơn các bậc tiền nhân và là cách để chăm chút cho cái gốc của mình, gốc có tốt thì cây mới phát triển ra hoa kết trái. Bởi vậy, người ta nhìn bàn thờ là đoán biết được đạo đức, nhân cách của gia chủ, bàn thờ là nơi quyết định gia vận trong nhà. Anh nhà là con trai trưởng nên việc thờ cúng trong nhà đều do hai vợ chồng lo liệu. Thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ nên tôi đã bàn với chồng là thay mới. Nhờ anh hàng xóm giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Bố mẹ chồng tôi đều đã mất, sắp tới đây là đến ngày giỗ của bố chồng. Hai vợ chồng tôi gần đây rất bận rộn cuối tuần mới có thời gian rảnh để vệ sinh bàn thờ chuẩn bị cho ngày giỗ của bố. Không biết do bàn thờ sử dụng đã laaiu hay do chồng tôi quá nặng cân mag trong lúc leo lên để lau chùi đã làm bàn thờ bị gãy một mộng tiếp giáp giữa mặt và chân bàn thờ. Bàn thờ là nơi linh thiêng tôi sợ nếu để vậy sẽ không tốt nên bảo với chồng là mua bàn thờ mới trước ngày giỗ bố.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058 cho phòng thờ riêng

Thời gian của chúng tôi chỉ có vọn vẹn một tuần lễ. Ngoài giờ đi làm chúng tôi đi tới các cửa hàng nội thất để tìm kiếm bàn thờ nhưng vẫn chưa ở đâu làm tôi hài lòng. Các cửa hàng ấy thiên về bàn, ghế, tủ , giường chứ mẫu mã bàn thờ thì rất nghèo nàn. Tình cờ trong một buổi chiều đi dạo tôi có gặp anh hàng xóm cạnh nhà, sau một hồi nói chuyện và biết được tôi đang cần mua bàn thờ anh đã dẫn tôi về nhà xem bộ bàn thờ mới được anh mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh còn cam kết với tôi là sản phẩm Tâm Phát chất lượng, dịch vụ chu đáo chắc chắn sẽ làm tôi hài lòng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Theo đường link https://khonoithatdep.com/ mà anh hàng xóm gửi hai vợ chồng cùng vào tìm kiếm bàn thờ. Ở đây có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp do đó mà xem cả một buổi hai vợ chồng vẫn chưa biết nên chọn mẫu nào. Chồng tôi bảo tan làm ngày mai sẽ tới showroom Tâm Phát để nhân viên tư vấn và mua bàn thờ. Cửa hàng có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, nhân viên ở đây ai cũng thân thiện, tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Biết chúng tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ đứng bạn đã dẫn tới khu vực bày bán bàn thờ đứng để xem. Khi biết những yêu cầu về bàn thờ cũng như diện tích, phong cách thiết kế của căn nhà bạn đã giới thiệu ngay cho tôi mẫu mẫu bàn thờ gỗ đẹp BT1058. Bàn thờ có đầy đủ kích thước lớn, mùa sắc tùy theo lựa chọn của khách hàng. Những băn khoăn của tôi về bàn thờ cũng được bạn giải đáp một cách chi tiết.

Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm bấy lâu nay. Sau khi thanh toán tôi đưa địa chỉ, ngày hẹn để nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt.

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp
Mẫu bàn thờ gỗ đẹp

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Có thể do quãng đường đi xa và lo ngại việc tắc đường nên nhân viên đã liên hệ báo vận chuyển hàng cho tôi ngay từ 4h chiều. 5h là giờ tan ca của tôi, nhưng khi nhận được cuộc gọi tôi đã cố gắng sắp xếp về sớm nhất có thể. Lúc tôi vừa về tới nhà cũng là lúc nhân viên Tâm Phát tới. Tôi mời các bạn vào nhà uống nước còn hai vợ chồng thì kiểm tra bàn thờ xem đã đúng với những yêu cầu của tôi hay chưa.

Sau khi kiểm tra bàn thờ đúng với mẫu BT1058, kích thước 61x107cm, màu nâu sẫm nhân viên tiến hành lắp đặt. Nhân viên thao tác rất chuyên nghiệp và nhanh chóng. Chỉ chưa đầy 30p nhà tôi đã được trưng bày một bộ bàn thờ mới rất đẹp. Cảm ơn Tâm Phát đã mang đến một sản phẩm tinh tế, chất lượng mà giá lại rất phải chăng. Chúc Tâm Phát ngày càng được yêu mến và luôn đi đầu trong lĩnh vực nội thất này nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại