Feedback từ chị Hồng chung cư Imperia An Phú, Q.2, HCM

Căn hộ  với diện tích m2 tại chung cư Imperia An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh là thành quả cố gắng của hai vợ chồng mấy năm qua cùng với sự giúp đỡ của hai bên nội ngoại. Để trang hoàng cho tổ ấm của mình hai vợ chồng cũng mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm nội thất phù hợp. Sau khi đã sắm gần như đầy đủ thì hai vợ chồng mới chợt nhớ tới chưa có bàn thờ gia tiên. Sau một  thời gian tìm hiểu cũng như nhờ sự giúp đỡ tận tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và chọn mua được mẫu bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Vì điều kiện kinh tế cũng không khá giả mấy nên khi chọn lựa nội thất chúng tôi cũng chỉ mua những thứ cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày như bàn ghế, giường, tủ quần áo,… Để có nhiều không gian vui chơi cho mấy đứa trẻ hai vợ chồng đã thống nhất ý kiến với nhau là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường.

Feedback từ chị Hồng chung cư Imperia An Phú, Q.2, HCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu bàn thờ treo tường được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau như gỗ, sắt, inox. Đây là lần đầu tiên tôi mua bàn thờ nên cũng không biết bàn thờ như thế nào là tốt, phù hợp với phong thủy gia đình. Tôi cũng có lên mạng tìm hiểu cũng như nhờ sự tư vấn từ bạn bè, người thân. Và nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của mọi người mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Truy cập vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy mẫu mã bàn thờ treo tường rất đa dạng, nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn. Xem một lúc lâu tôi vấn phân vân không biết mẫu nào thì phù hợp với gia đình nên quyết định liên hệ tới cửa hàng.

Gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn

Cửa hàng có 3 chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Để thuận tiện tôi nhấc máy gọi tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng tại chi nhánh Thành Phố Hồ Chí Minh. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau một lúc trao đổi giới thiệu tôi bảo với bạn ấy là đang tìm kiếm một bộ bàn thờ treo tường nhưng vân chưa biết mẫu nào phù hợp.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình tìm hiểu kĩ các thông tin về căn nhà như diện tích, cách bày trí nội thất và màu sắc chủ đạo. Sau khi nắm rõ thông tin bạn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ treo tường phù hợp.  Trong số đó tôi khá thích mẫu bàn thờ treo tường và tranh sen trúc chỉ mẫu TT2067 nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn.

TT2067 là một trong những mẫu bàn thờ treo tường đang bán rất chạy tại cửa hàng. Bàn thờ có thiết kế đơn giản không có những chi tiết đục đẽo cầu kì. Với mặt bàn được uốn nhẹ hai bên tạo dáng đĩa để dễ dàng bày trí hơn. Ban thờ còn có thêm một hốc tủ phía dưới dùng để đựng nhang đèn, bật lửa. Ngoài ra bàn thờ còn kết hợp với bức tranh trúc chỉ hình hoa sen đang nở rộ giúp không gian thờ cúng thêm sáng và tạo cảm giác tịnh tâm.

Nhìn thấy hình ảnh trên trang web cũng như qua lời tư vấn, giới thiệu của bạn nhân viên tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ TT2067. Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao hàng tới vào 9 giờ sáng hôm sau luôn.

Feedback từ chị Hồng chung cư Imperia An Phú, Q.2, HCM

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Trong thời gian chờ đợi bàn thờ được giao tới tôi thấy rất lo lắng không biết sản phẩm giao tới có đúng với những gì tôi đã yêu cầu không. Hôm sau đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi thấy rất vừa ý. Ngay khi lớp bọc được mở ra mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn tan biến, tất cả mọi thứ đều đúng với mẫu mã , màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình đo đạc tư vấn cho tôi vị trí, khoảng cách đặt bàn thờ phù hợp. Từng thao tác khoan tường được các bạn thực hiện rất cẩn thận, nhẹ nhàng để tránh gây tiếng ồn lớn. 20 phút sau bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn, nó rất đẹp và chắc chắn. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại