Feedback từ chị Hường, Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, HCM

Ngày nay, trong truyền thống của mỗi gia đình, việc thờ cúng ông bà, tổ tiên cũng là điều không thể thiếu. Đây là một nét đẹp văn hóa luôn được duy trì và bảo vệ từ xưa đến nay. Vì vậy, sử dụng bàn thờ gỗ để phục vụ việc thờ cúng là một phần không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ khác nhau để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình. Với không gian nhà ở có phần hạn chế gia đình tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Tìm hiểu nhiều nơi chúng tôi đã mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Gia đình tôi có 2 con nhỏ rất hiếu động nên sau khi chuyển qua căn hộ mới tất cả nội thất đều được chúng tôi lựa chọn cẩn thận để tiết kiệm không gian sinh hoạt cho cả nhà.  Sau khi bố trí xong xuôi nội thất thì chẳng còn chỗ trống để đặt bàn thờ nữa nên tôi đã bàn với chồng là sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Như thế vừa đẹp lại vừa có thể có nhiều không gian vui chơi cho con.

Bàn thờ treo tường gỗ Hương
Bàn thờ treo tường gỗ Hương

Thời đại 4.0 công nghệ phát triển chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể mua hàng, cộng với công việc dạo nầy bận rộn nên tôi quyết định sẽ mua hàng online. Tôi vào mạng tìm kiếm tất cả các cửa hàng bán bàn thờ uy tín trên địa bàn Hà Nội. Tôi không ngờ lại có nhiêu địa chỉ như vậy. Tôi có nhắn tin tới một vài cửa hàng nhưng vẫn chưa thấy họ phản hồi lại. Tôi cũng có nhắn tin tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp thông qua website: https://khonoithatdep.com/. Không để tôi chờ đợi lâu tôi đã nhận được phản hồi ngay từ cửa hàng. Sau một lúc trao đổi qua lại tôi vẫn còn rất nhiều thắc mắc nên tôi quyết định gọi điện tới cửa hàng.

Tư vấn và mua hàng online

Sau khi đã xem qua các mẫu bàn thờ tôi nhấc máy gọi ngay vào số hotline: 0903.290.902 để được nhân viên tư vấn. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu kết thúc tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Sau một vài câu chào hỏi tôi nói với nhân viên rằng tôi đang muốn mua bàn thờ treo tường nhưng đang phân vân không biết nên chọn bàn thờ như thế nào.

Sau khi đã nắm rõ yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như diện tích, phong cách thiết kế ngôi nhà bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002 . Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ trên trang web. Chúng ta hoàn toàn không thấy sự tồn tại của bất cứ hoa văn nào. Nhìn một cách tổng quan, bàn thờ thiết kế hết sức giản dị. Từ sự đơn giản đó lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và uy nghiêm.

Để giảm bớt đi sự cứng nhắc, mặt bàn thờ được làm theo kiểu cuốn thư cách điệu. Phía trước là đường soi chỉ rất nhỏ mà tinh tế. Chỉ cần người thợ nhấn nhá vài đường đã đủ làm nên sức hút của bàn thờ TT002. Mẫu bàn thờ tôi chọn có kích thước 48×69, để thêm phần bắt mắt bàn thờ được phủ lên một lớp sơn PU màu vàng óc cho sang trọng.

Feedback từ chị Hường, Vĩnh Khánh, Phường 10, Quận 4, HCM

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Trước khi lắp bàn thờ tôi có gọi điện nhờ bố xem ngày đẹp, Sau khi đã biết ngày tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 3. Hôm đó bố sẽ làm lễ cúng bàn thờ mới nên tôi rất cần bàn thờ giao tới đúng hẹn để tránh làm mất giờ đẹp. Tôi rất thái độ làm việc chuyên nghiệp của Tâm Phát. Đúng giờ bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi.

Sau khi đã chuyển bàn thờ vào nhàanh nhài cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi chưa, bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Kiểm tra xong các anh mang dụng cụ ra để tiến hành đo đạc, lắp đặt. Chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí.

Tôi rất hài lòng với mẫu bàn thờ TTH002, bàn thờ rất đẹp, chắc chắn, nước sơn càng lau càng sáng bóng. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một cửa hàng bán bàn thờ uy tín chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại