Feedback từ chị Huyền 433 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, HCM

Phong tục thờ cúng Thần Tài – Ông Địa, các vị thần linh… là một trong những nét đẹp trong văn hóa gian dân của người Việt từ bao đời nay. Với mong muốn gặp nhiều sự thuận lợi trong công việc, làm ăn buôn bán, kinh doanh. Giúp gia chủ thu được về lộc phát, tiền tài. Sau nhiều năm ấp ủ cuối cùng tôi cũng đã mở được một cửa hàng thời trang của riêng mình. Để công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió bàn thờ Thần Tài là món đồ nội thất không thể thiếu. Nhờ bạn bè giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3301.

Những lo lắng khi chọn bàn thờ

Năm qua do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên kế hoạch mở cửa hàng thời trang của tôi không thể thực hiện được. Mấy tháng nay dịch bệnh đã được kiểm soát, cuộc sống trở về như lúc ban đầu nên tôi bắt tay vào thực hiện ngay ké hoạch của mình. Tất cả nội thất bên trong cửa hàng đều do một tay tôi lựa chọn và sắp xếp. Sau khi mọi thứ đã gần hoàn thành tôi bắt tay vào tìm kiếm một bộ bàn thờ Thần Tài.

Feedback từ chị Huyền 433 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, HCM

Trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ, tôi đã đi tới một số nơi nhưng mẫu mã bàn thờ Thần Tài của họ rất ít. Vì vậy mà đã qua nhiều ngày tôi vẫn chưa tìm được bàn thờ Thần Tài cho cửa hàng. Tình cờ trong một lần tâm sự với cô bạn thân tôi đã được cô ấy giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Anh trai cô bạn của tôi cũng mới khai trương một nhà hàng và Tâm Phát là địa chỉ mà anh ấy tin tưởng để lựa chọn sử dụng bàn thờ Thần Tài. Anh nhận xét bàn thờ Thần Tài Tâm Phát rất đẹp, chất lượng, giá thành rẻ mà dịch vụ cũng rất chu đáo. Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Không giống với các cửa hàng khác, mẫu mã bàn thờ Thần Tài rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ cho tôi chọn lựa.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Vì có nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài đẹp nên tôi phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ. Cuối ngày tôi phóng xe tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Lúc tôi tới cửa hàng cũng gần tới giờ đóng cửa nhưng nhân viên vẫn  niềm nở tươi cười tiếp đón tôi rất nhiệt tình.

Tôi nói với nhân viên về vấn đề tôi đang gặp phải và nhờ bạn tư vấn giúp. Sau khi nắm rõ những yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn dẫn tôi tới xem một số mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp, trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ BTT3301. Bàn thờ gây ấn tượng bởi cặp rồng được chạm nổi ở hai cột trụ, phần mái là tấm gỗ nguyên dày khoảng 2cm chắc chắn, phía trước là cặp tì hưu chầu 2 bên.

Nhân viên rất tận tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp cho bàn thờ. Để tôi thêm yên tâm bạn còn giới thiệu rất kĩ về chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành. Sau một lúc tìm hiểu tôi quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BTT3301.

Feedback từ chị Huyền 433 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, HCM

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Vì cũng cận kề ngày khai trường rồi nên tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giớ sáng ngày hôm sau luôn. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận cửa hàng của tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng, ngoài bàn thờ ra thì tôi còn mua thêm một số đồ thờ cúng đi kèm nữa, tất cả đều đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn.

Nhân viên Tâm Phát rất tận tình tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy, giúp thu hút tài lộc. Tốc độ làm việc của mọi người rất nhanh, chỉ với 20 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho cửa hàng tôi một bộ bàn thờ như ý. Hi vọng công việc của tôi sẽ thuận lợi để có thể quay lại tiếp tục sử dụng bàn thờ Thần Tài của cửa hàng.

0973.303.989
icon khuyến mại