Feedback từ chị Kim 20 Lê Hồng Phong, Đội Cấn, Ba Đình, HN

Trong mỗi gia đình Việt, tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên truyền tải đạo lý sâu sắc “Uống nước nhớ nguồn” đã trở thành nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Thông qua đó, mỗi con người hiểu được giá trị của “đạo hiếu” trong cuộc sống trong mối quan hệ với những người trong gia đình. Là con dâu cả trong gia đình việc thờ cúng đều do một tay tôi lo liệu vì anh nhà tôi hay đi công tác xa mà cha mẹ lại già cả. Mới đây để chuẩn bị chào đón năm mới hai vợ chồng đã dành ra một ngày để dọn dẹp lại nhà cửa, vệ sinh bàn thờ. Khi thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng chúng tôi đã quyết định thay mới. Trong số các cửa hàng cung cấp bàn thờ trên địa bàn Hà Nội tôi chỉ tin tưởng sử dụng bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Hiện chúng tôi đang sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 108m2 tại 20 Lê Hồng Phong, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về mấy anh chị em lại tụ họp lại nhà bố mẹ để ăn tết. Bàn thờ của gia đình sử dụng đã lâu, diện tích lại nhỏ nên hai vợ chồng bàn nhau xin phép bố mẹ thay mới bộ bàn thờ để có thêm nhiều dịch tích bày biện đồ thờ cúng.

Mẫu bàn thờ thường làm cho phòng thờ riêng
Mẫu bàn thờ thường làm cho phòng thờ riêng

Lần mua bàn thờ này tôi được bố giao cho. Tôi rất lo lắng vì đây là lần đầu tiên mua bàn thờ nên không biết nên mua bàn thờ như thế nào, chất liệu ra sao, mẫu mã như thế nào thì mới phù hợp với phong thủy giúp mang tới may mắn tài lộc cho gia đình. Cuối năm công việc bận rộn nên tôi cũng không có nhiều thờ gian rảnh lắm nhưng mua bàn thờ  là việc quan trọng nên mỗi buổi chiều tôi vẫn dành ra một ít thời gian để tới một số cửa hàng để tìm kiếm.

Sau mấy ngày tìm kiếm mà tôi vẫn chưa ưng ý với đơn vị nào. Đang trong lúc đau đầu vì không tìm được bàn thờ thì tôi được ông bạn thân mách bảo tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Tôi rất tin tưởng vào bạn thân nhưng để tránh mất thời gian mà không tìm được bàn thờ ưng ý tôi vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu. Qua trang web tôi thấy đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nên tôi quyết định sẽ tới cửa hàng để mua bàn thờ.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Từ nhỏ lớn lên ở Hà Nội nên đường xá ở đây tôi nắm rõ trong lòng bàn tay. Từ nhà tôi tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội chỉ mất 30 phút đi xe. Vì gần tết nên cửa hàng khá đông khách nhưng tôi vẫn được các bạn nhân viên tiếp đón rất tận tình.

Bạn dẫn tôi tới xem cá mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng và giới thiệu cho tôi từng sản phẩm. Ngay khi nhìn thấy mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089 là tôi đã ưng ý ngay nên nhờ bạn nhân viên tư vấn kĩ hơn. Sau một lúc trao đổi tôi đã hiểu rõ về bàn thờ, kích thước, màu sắc , chất lượng cũng được bạn nhân viên nhiệt tình tư vấn để tôi tìm được bộ bàn thờ như ý.

Nhiều nơi gần tết thì giá cả sẽ tăng nhưng với Tâm Phát thì không, giá cả vẫn giữ nguyên và cửa hàng còn có rất ưu đãi, khuyến mại cũng như nhiều phần quà có giá trị. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT1089 và lên lịch hẹn lắp đặt vào 9 giờ ngày cuối tuần.

Bàn thờ tam cấp làm bằng gỗ Gõ
Bàn thờ tam cấp làm bằng gỗ Gõ

Giao hàng và lắp đặt nhanh chóng

Không hề trễ hẹn, đúng lịch đã hẹn trước, nhân viên của Tâm Phát có mặt trước cửa nhà tôi. Bạn nhân viên mặc áo màu đỏ, đồng phục của Tâm Phát. Sản phẩm kích thước lớn nên tương đối cồng kềnh. Tuy nhiên, bạn nhân viên vận chuyển vô cùng khéo léo để không để gây trầy xước cho bàn thờ. Sau khi kiểm tra xong, nhân viên tiến hành lắp đặt.

Tôi nghĩ rằng với mẫu bàn thờ này thì nhanh nhất cũng phải gần 1 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, rất nhanh chóng, chỉ khoảng 30 phút là mọi thứ đã đâu vào đấy. Khu vực thờ cúng đã hoàn hảo với mẫu bàn thờ hiện đại và sang trọng để chào đón một năm mới. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một bộ bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân để họ biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại