Feedback từ chị Kim, 664 An D. Vương, Phường 13, Quận 6

Mỗi gia đình Việt Nam đều không thể thiếu bàn thờ gia tiên, bàn thờ gia tiên đã được lưu truyền từ rất lâu, từ đời này qua đời khác. Bàn thờ gia tiên thể hiện lòng biết ơn, sự tưởng nhớ, hiếu thảo, tôn kính của con cháu tới tổ tiên.  Mỗi lần đi xa về đứng trước bàn thờ thắp một nén hương cho ông bà tôi luôn cảm thấy lòng mình ấm áp, thanh tịnh, nhẹ nhàng. Tết đang đến gần nên tôi muốn mua cho bố mẹ một bộ bàn thờ mới để  đón tết. Tham khảo nhiều nơi tôi quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát mẫu mã đẹp, đa dạng

Vợ chồng tôi quê ở miền Tây nhưng lên TP. Hồ Chí Minh để lập nghiệp. Mẹ tôi chỉ có anh nhà là con trai duy nhất, nhiều lần chúng tôi có ý định bảo bố mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc nhưng ông bà không chịu, bảo muốn ở quê để chăm lo hương khói cho ông bà, tổ tiên. Lần trước về đám giỗ thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ, có dấu hiệu xuống cấp nên tôi đã bảo với chồng xin phép bố thay bộ bàn thờ mới để đón tết.

Feedback từ chị Kim, 664 An D. Vương, Phường 13, Quận 6

Lên thành phố hai vợ chồng dành thời gian đi từng cửa hàng để tìm kiếm bàn thờ. Đã đi mòn cả dép rồi mà chúng  tôi vẫn chưa cảm thấy ưng ý với nơi nào cả. Tôi cũng có nhờ anh chị em đồng nghiệp giới thiệu địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín cho. Rất may tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Website: https://khonoithatdep.com/ được thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Mẫu mã bàn thờ thì đa dạng nào là bàn thờ đứng, sập thờ, bàn thờ Thần Tài,… với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước tha hồ cho khách hàng chọn lựa. Giá cả ở đây cũng rất phải chăng lại còn được miễn phí giao hàng và lắp đặt nữa. Không còn lí do gì mà tôi không mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Tranh thủ đi sắm tết, vợ chồng ghé vào showroom Tâm Phát tại 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh để mua bàn thờ luôn.  Cửa hàng khá đông khách nhưng chúng tôi vẫn được tiếp đón rất nhiệt tình. Lắng nghe yêu cầu của hai vợ chồng nhân viên nhiệt tình dẫn chúng tôi đi xem những mẫu bàn thờ phù hợp.

Với những yêu cầu của tôi nhân viên tư vấn nên chọn mẫu tủ thờ đẹp TT5003. Bàn thờ có họa tiết Tùng Trúc Cúc Mai được chạm trổ rất độc đáo, đây là mẫu họa tiết rất được nhiều kĩ sư thiết kế và nghệ nhân sử dụng để chạm trổ lên tủ thờ. Nó có ý nghĩa biểu tượng cho sự bất tử, trường thọ, quyền quý, cao sang. Về màu sắc, kích thước, chất liệu tôi cũng được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ. Bàn bạc với nhau xong tôi quyết định thanh toán đặt cọc mua luôn mẫu TT5003.

Feedback từ chị Kim, 664 An D. Vương, Phường 13, Quận 6

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Thanh toán xong tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt lúc 9 giờ sáng chủ nhật. Trước đây tôi cũng hẹn với một số nơi giao hàng vào cuối tuần nhưng họ không nhận vì hôm đó không làm việc. Nhưng Tâm Phát thì khác các bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian vì cửa hàng làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Vì bàn thờ rất nặng nên tôi phải nhờ vài người nữa mới có thể chuyển bàn thờ vào nhà. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng khiến tôi rất hài lòng. Ngoài bàn thờ thì tôi còn mua thêm một số vật dụng và đồ thờ cúng đi kèm nữa, tất cả đều giống với các yêu cầu của tôi.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Trước khi lắp đặt các bạn tiến hành đo đạc và tư vấn cho tôi vị trí đặt bàn thờ đúng phong thủy. Chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Rất nhiều người tới chơi khen tôi mua được bàn thờ đẹp và hỏi xin địa chỉ. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng bàn thờ Tâm Phát cho mọi người cùng biết để khi cần mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại