Feedback từ chị Lan 66 Ng. Trung Tả, Khâm Thiên, Đ.Đa, HN

Hai vợ chồng tôi vừa chuyển tới căn nhà mới tại 66 Ng. Trung Tả, Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội. Đây là món quà bố mẹ  dành tặng cho hai vợ chông sau khi cưới. Căn nhà tuy không được lớn, chỉ vọn vẹn 80m2 nhưng với thiết kế 2 tầng thì khá thoải mái cho sinh hoạt của gia đình. Bố mẹ luôn căn dặn chúng tôi khi về nhà mới phải lo toan việc thờ cúng cho chu đáo nên anh nhà cũng dành ra một phòng riêng trên tầng 2 để làm nơi thờ cúng. Cũng nhờ bố mẹ chỉ dẫn mà chúng tôi đã mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT022 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng và có giá thành hợp lý. Bởi vậy, đối với những người lần đầu tiên mua bàn thờ như vợ chồng tôi sẽ phải tham khảo rất kỹ trước khi mua. Chúng tôi lên mạng tra cứu thông tin của rất nhiều cửa hàng khác nhau. Nhưng vẫn chưa tìm được nơi ưng ý để mua bàn thờ.

Feedback từ chị Lan 66 Ng. Trung Tả, Khâm Thiên, Đ.Đa, HN
Hoàn thiện không gian thờ cúng cho nhà chung cư

Bố tôi là người rất an hiểu về bàn thờ và phong thủy nên tôi có nhờ bố tìm mua bàn thờ hộ. Hiểu được vấn đề hai vợ chồng đang gặp phải nên bố đã giới thiệu cho chúng tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Ăn cơm tối xong tôi cùng chồng lên mạng truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo các mẫu bàn thờ.

Trên web có rất nhiều các mẫu bàn thờ đa dạng và rất đẹp. Kéo xuống phần bền dưới chúng tôi đọc các feedback của những người đã mua bàn thờ của Tâm Phát. Xem họ nhận xét như thế nào về sản phẩm .Địa chỉ của Tâm Phát cũng khá gần với nơi mà chúng tôi sinh sống. Hai vợ chồng đã quyết định sẽ đến trực tiếp cừa hàng tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để xem bàn thờ.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Không mất nhiều thời gian chúng tôi đã tìm được cửa hàng Tâm Phát. Chúng tôi tới vào cuối tuần nên cửa hàng rất đông khách nhưn không vì thế mà nhân viên lơ là, qua loa trái lại các bạn tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo,tận tình. Bạn dẫn chúng tôi đi tham quan một vòng cửa hàng vừa đi bạn vừa tìm hiểu những yêu cầu về bàn thờ cũng như thông tin liên quan về căn nhà như diện tích phòng thờ, phong cách thiết kế, màu sắc yêu thích để tư vấn mẫu cho phù hợp.

Khi đã nắm rõ thông tin bạn dừng lại ở mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT022. Đây là mẫu bàn thờ có thiết kế đơn giản, hiện đại , từng đường nết được khắc họa tinh tế, nhẹ nhàng thanh thoát. Bàn thờ đi kèm tủ cơm phía dưới vô cùng tiện lợi. Nhận thấy bàn thờ đáp ứng được các yêu cầu mà tôi đưa ra nên tôi rất ưng ý. Ngoài ra nhân viên còn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ khác nữa.

Sau một lúc trao đổi, bàn bạc hai vợ chồng quyết định sẽ thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT022 với kích thước 61×89, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu nâu trầm trang nghiêm.

Feedback từ chị Lan 66 Ng. Trung Tả, Khâm Thiên, Đ.Đa, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh gọn

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên những việc liên quan tới nó tôi đều phải xem xét ngày giờ trước. Sau một cuộc điện thoại về cho bố chồng tôi đã có được ngày giờ đẹp, tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 3. Hôm đó tôi có nhờ bố tới cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được giao tới đúng hẹn vì 10 giờ hai vợ chồng có cuộc hẹn quan trọng.

Đang lo lắng không biết bàn thờ có giao trễ không thì tôi nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang trên đường vận chuyển tới. Đúng 9 giờ bàn thờ đã có mặt tại nhà tôi. Trước khi lắp đặt chúng tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với các yêu cầu của tôi về màu sắc, kích thước, mẫu mã chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ, nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ hai vợ chồng tìm kiế, vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm nên chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Bố tôi không ngừng khen ngợi hai vợ chồng mua được bộ bàn thờ đẹp. Tôi cũng thấy rất ưng ý với không gian thờ mới của gia đình. Tâm Phát là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng nếu cần mua bàn thờ các bạn đừng chần chừ hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại