Feedback từ chị Lan, Ng. Yên Thế, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Bàn thờ là nơi thờ cúng, thể hiện lòng thành kính của gia chủ, chính vì thế mà bàn thờ gia tiên là nơi linh thiêng và trang nghiêm nhất trong mỗi gia đình Vì vậy không gian để đặt bàn thờ rất được coi trọng, cần được ở nơi trang nghiêm, sạch sẽ, bên cạnh đó kích thước bàn thờ hợp phong thủy là điều cần quan tâm. Hai vợ chồng tôi cũng mới dọn ra ở riêng, sắm sửa xong xuôi nội thất mới để ý là chưa có không gian thờ cúng. Tìm kiếm nhiều nơi vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ ưng ý. May mắn có cô bạn thân giới thiệu mà tôi đã mua được bộ bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát đẹp, đa dạng mẫu mã

Tích góp mãi hai vợ chồng mới có đủ tiền mua một căn nhà nhỏ tại Hà Nội để con cái có chỗ ở tử tế. Nhà cũng khá nhỏ nên tôi không thuê người thiết kế nội thất mà chỉ tự hai vợ chồng sắm sửa những món mình thích rồi bố trí, sắp xếp theo ý mình. Xong xuôi tôi mới phát hiện là vẫn chưa có bàn thờ mà diện tích dưới mặt đất lại không còn chỗ trống. Nhiều người cũng tư vấn cho tôi nên dùng bàn thờ treo tường vừa tiết kiệm diện tích vừa có không gian thờ cũng trang nghiêm, thấy cũng  hợp lý nên tôi quyết định sử dụng sản phẩm này.

Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng
Bàn thờ treo tường gỗ Hương màu nguyên bản phung bóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mãu mã bàn thờ treo, nhiều đơn vị cung cấp mà tôi lại không biết nên mua ở đâu để sản phẩm chất lượng. Tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp những người đã mua bàn thờ trước đó. Rất bất ngờ tôi được nhiều người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Ai cũng khen bàn thờ Tâm Phát đẹp, chất lượng, giá cả hợp lí mà dịch vụ lại chu đáo nữa làm tôi rất tò mò.

Tối về tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để hiểu thêm về của hàng và tìm kiếm bàn thờ cho gia đình. Tâm Phát có nhiều mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ từ truyền thống cho tới hiện đại đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Với sự đa dạng như vậy làm hai vợ chồng phân vân không biết nên chọn mẫu nào. Tôi nghĩ hôm sau sẽ gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Tư vấn và mua hàng online

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi tới hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát để được tư vấn. Không để tôi phải chờ đợi lâu, ngay khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Tôi đi thẳng vào vấn đề đang tìm kiếm bàn thờ treo tường nhưng chưa biết nên chọn mẫu như nào nên cần nhờ Tâm Phát tư vấn giúp.

Nhân viên tìm hiểu kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin về căn nhà như diện tích, cách trang trí, màu sắc yêu thích của tôi. Nắm rõ thông tin bạn gửi cho tôi xem một số mẫu bàn thờ phù hợp. Mỗi mẫu bàn thờ bạn giới thiệu đầy đủ thông tin, phân tích rõ ưu, nhược điểm để tôi dễ dàng chọn lựa.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo tường gỗ hương mẫu TTH002. Nhìn một cách tổng quan, bàn thờ thiết kế hết sức giản dị. Từ sự đơn giản đó lại toát lên vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và uy nghiêm. Tôi chọn bàn thờ với kích thước 48×69 (cm) mang ý nghĩa Hỷ Sự x Tài Vượng, bàn thờ được làm từ gỗ hương với ga màu nguyên bản.

Feedback từ chị Lan, Ng. Yên Thế, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 6 giờ chiều hôm ấy luôn. Đúng lịch hẹn đã đặt, xe hàng của bàn thờ Tâm Phát đã đỗ ngay trước cửa nhà. Nhân viên vận chuyển giúp tôi kiểm tra sản phẩm mà tôi đã đặt. Sau khi xác  nhận đúng mẫu, tình trạng tốt các nhân viên mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra vô cùng thuận lợi. Chưa đầy 30 phút sau tôi đã có ngay chiếc bàn thờ như mong muốn trong không gian nhà mình.

Sau khi lắp đặt hoàn tất nhân viên của Tâm Phát còn giúp tôi kiểm tra các tính năng của bàn thờ, đi dây điện. Không những vậy, họ còn giúp tôi dọn dẹp và bày trí bàn thờ sao cho đẹp và chuẩn nhất. Điều này khiến tôi cảm kích vô cùng. Sau khi trải nghiệm dịch vụ của cửa hàng tôi thấy đây là một địa chỉ đáng để đặt niềm tin. Sản phẩm đẹp, chất lượng, dịch vụ chu đáo, con người thân thiện. Tất cả đã tạo nên một Tâm Phát lớn mạnh như hôm nay. Nếu ai hỏi tôi địa chỉ nào cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu họ tới Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại