Feedback từ chị Lân, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Từ xưa tới nay, phong tục thờ cúng đã trở thành một biểu tượng tâm linh không thể thiếu trong văn hóa phương Đông nói chung và văn hóa Việt Nam nói riêng. Khi đặt chân vào bất kỳ ngôi nhà nào của người Việt thì hình ảnh trang nghiêm và tôn kính nhất vẫn là bàn thờ tổ tiên. Ông bà xưa thường nói: “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. Vì vậy mà dù ở trọn hay khi chuyển tới nhà mới bàn thờ vẫn là món đồ nôi thất không thể thiếu trong gia đình. Sau một thời gian tìm kiếm, nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ đẹp BT1019.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Hai vợ chồng tôi từ tỉnh lẻ lên Thành Phố Hà Nội lập nghiệp cũng đã được 4 năm rồi. Mơ ước của tôi là có một căn nhà nhỏ đứng tên của mình tại mảnh đất thủ đô này. Sau nhiều năm nổ lực cố gắng của hai vợ chồng cũng đã có được trái ngọt. Căn nhà với tổng diện tích 98m2 tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cũng đã thuộc về quyền sở hữu của hai vợ chồng.

Bàn thờ đẹp mẫu BT1091
Bàn thờ đẹp mẫu BT1091

Chúng tôi bắt tay vào tân trang lại căn nhà, thay mới những món nội thất đã cũ. Bàn thờ cũng được tôi dành ra một vị trí trang trọng nhất tại phòng khách để đặt. Nhưng tôi vẫn chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu để đảm bảo chất lượng vì bàn thờ là nơi linh thiêng nên không được đụng chạm, thay đổi nhiều.

Có rất nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ tại Hà Nội. Vì không có thời gian đi tới từng cửa hàng nên tôi đã vào mạng để tìm hiểu trước. Vào một số website tôi thấy mẫu mã bàn thờ rất ít nên rất khó lựa chọn. Sau một ngày tìm hiểu tôi thấy cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là để lại trong tôi ấn tượng tốt đẹp nhất. Wedsite: https://khonoithatdep.com/ được thiết kế đẹp, từng sản phẩm đều có đầy đủ thông thông tin kèm theo hình ảnh chân thực. Để chắc chắn về chất lượng sản phẩm tôi tới cửa hàng có địa chỉ tại 33 Nguyễn, Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội ngay vào sáng hôm sau.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Trước lúc tới cửa hàng tôi có liên hệ tới hotline: 1900.888.664 để tư vấn trước nên khi vừa giới thiệu là nhân viên nhận ra ngay. Tôi đi thẳng vào vấn đề, nói nhu cầu mua và lắp đặt bàn thờ gỗ cho căn hộ 90m2. Phong cách thiết kế nội thất chính là hiện đại, đơn giản và tinh tế. Bên cạnh đó, tôi cũng nói rằng mình đang có ý định chọn mẫu bàn thờ đẹp BT1019.

Nhận được những thông tin từ khách hàng, nhân viên của Tâm Phát tư vấn một cách tận tình và chuyên nghiệp. Từ phong cách thiết kế chính của mẫu tủ thờ cho tới các kích thước, chất liệu gỗ hương cao cấp, các màu sắc của sản phẩm,… Khi nghe tư vấn xong, tôi cảm thấy yên tâm và quyết định đặt mẫu bàn thờ BT1019 này cho gia đình. Về lịch hẹn lắp đặt, tôi hẹn luôn vào 9h sáng hôm sau bởi là chủ nhật, tôi có ở nhà.

Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091
Mẫu bàn thờ đẹp thiết kế tương tự BT1091

Lắp đặt bàn thờ chuyên nghiệp

Đúng giờ hẹn, nhân viên của Tâm Phát có mặt tại căn hộ, mang theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt. Đầu tiên, tôi mở lớp bọc bên ngoài để kiểm tra sản phẩm. Khi mở ra kiểm tra, cả gia đình nhà vợ và cá nhân tôi cũng cảm thấy vô cùng hài lòng. Không những chất liệu gỗ tốt, bền chắc mà lớp sơn cũng rất bóng đẹp. Kích thước và màu sắc đúng với đơn đặt, thiết kế tổng thể rất sang mà không mất đi sự uy nghiêm, trang trọng.

Kiểm tra xong, nhân viên khảo sát vị trí đặt bàn thờ và tiến hành lắp đặt. Không hề mất nhiều thời gian, chỉ 30 phút là hoàn tất mọi việc. Sau khi nhân viên ra về, bố mẹ không tiếc lời khen ngợi. Vừa khen bàn thờ đẹp, giá tốt lại khen con dâu chu đáo. Không có gì để chê về sản phẩm hay cách làm việc của bên bàn thờ gỗ Tâm Phát. Với chất lượng  phục vụ tốt, sản phẩm đẹp tôi chắc rằng cửa hàng sẽ ngày một phát triển và mang tới khách hàng những mẫu bàn thờ chất lượng nhất.

0973.303.989
icon khuyến mại