Feedback từ chị Loan 136 Hai Bà Trưng, Phường 6, Q.3, HCM

Trải qua bao năm tháng thăng trầm trong lịch sử hình thành và phát triển, tín ngưỡng thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành một trong những nét đẹp văn hóa truyền thống ngàn đời của dân tộc Việt. Chúng ta không khó để bắt gặp hình ảnh bàn thờ gia tiên được đặt ở vị trí trang trọng nhất trong nhà. Gia đình tôi do diện tích hạn chế nên tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường đặt ở phòng khách. Mẫu bàn treo thờ đơn giản mẫu TT0073 mà gia đình tôi đang sử dụng được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Tại Thành Phố Hò Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp nội thất bàn thờ. Tuy nhiên không phải ở đâu chất lượng cũng giống vói những gì họ quảng cáo. Muốn mua được một bộ bàn thờ đẹp, tuổi thọ cao thì tôi phải tim hiểu thật kĩ càng. Do bận rộn với công việc với lại có nhiều cửa hàng tôi không thể đi đến từng nơi một nên tôi quyết định sẽ tìm kiếm qua mạng.

Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian
Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian

Qua tìm kiếm tôi đã có cho mình được một số địa chỉ. Tôi có nhắn tin để được tư vấn nhưng chờ rất lâu họ mới phải hồi lại. Trong số những cửa hàng cung cấp bàn thờ thì tôi ấn tượng nhất với Kho Nội Thất Đẹp. Nhân viên trả lời tin nhắn nhanh, tư vấn tận tình. Cửa hàng có nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, riêng mẫu bàn thờ treo tường đã có vô vàn mẫu cho tôi chọn lựa.

Giá cả ở đây cũng hợp lý, chỉ với hơn 1.500.000 là tôi đã có thể sỡ hữu được một bộ bàn thờ treo tường đẹp, chất lượng. Cửa hàng có hỗ trợ miễn phí vận chuyển và lặt đặt cho khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh. Chế độ bảo hành sản phẩm cả cửa hàng lâu dài. Xem qua nhiều mẫu bàn thờ tôi vẫn phân vân không biết nhà mình hợp với mẫu nào nên tôi đã gọi điện tới cửa hàng để được tư vấn.

Gọi điện để được tư vấn và mua hàng online

Mặc dù cảm thấy ưng ý với mẫu bàn treo thờ đơn giản mẫu TT0073 nhưng tôi vẫn chưa hoàn toàn yên tâm. Tôi băn khoăn không biết sản phẩm ngoài thực tế có giống thông tin cung cấp trên website hay không. Do đó, tôi quyết định liên hệ với Tâm Phát qua số otline: 0903.290.902 để nhân viên tư vấn chi tiết hơn.

Sau một hồi chuông tôi được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Mọi thắc mắc của tôi đều được nhân viên tư vấn trả lời nhiệt tình. Với diện tích thực tế của căn hộ gia đình tôi đang sở hữu thì mẫu bàn thờ TT0073 hoàn toàn phù hợp. Nhân viên còn giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Hồ Chí Minh để tôi thêm yên tâm khi đặt hàng.

Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định mua mẫu bàn tờ TT0073 với kích thước 48x69cm, bàn thờ có màu vàng óc chó được làm từ gỗ Sồi. Mẫu bàn thờ TT0073 hiện đang có sẵn tại kho hàng của Tâm Phát. Chính vì vậy, ngay sau khi tôi chốt đơn, nhân viên có thể giao hàng bất cứ lúc nào. Tôi lên lịch hẹn với Tâm Phát giao bàn thờ tới lắp đặt vào 6 giờ chiều hôm sau luôn.

Có thể trang trí thêm ốp lưng đẹp mắt
Có thể trang trí thêm ốp lưng đẹp mắt

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Theo đúng lịch hẹn, 6 giờ chiều nhân viên mang theo bàn thờ và dụng cụ đã có mặt tại nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được thông bán bàn thờ đang được vận chuyển tới. Khi tôi vừa đi làm về cũng là lúc nhân viên giao bàn thờ tới. Vợ chồng tôi được kiểm tra trước khi lắp bàn thờ. So với hình anh trên web thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần. Nếu có vấn đề gì phát sinh sẽ được đổi trả sản phẩm mới ngay lập tức. Sau đó, chờ đúng đến giờ hoàng đạo, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc.

Trước tiên các bạn đo đạc rồi tư vấn cho tôi vị trí, khoảng cách đặt bàn thờ nào là phù hợp. Tôi cứ nghĩ lắp đặt phải mất nhiều thời gian lắm nhưng không phải, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi có mời các bạn ở lại để mời cơm nhưng các bạn đã từ chối vì còn đi lắp đặt bàn thờ cho những gia đình khác nữa.

Sau khi trải nghiệm dịch vụ của Tâm Phát, tôi cảm thấy rất hài lòng. Không những chất lượng sản phẩm đạt chuẩn mà thái độ phục vụ của nhân viên rất chu đáo. Chính vì vậy, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, người thân. Hy vọng rằng, thương hiệu Tâm Phát sẽ ngày càng được khách hàng biết tới nhiều hơn.

0973.303.989
icon khuyến mại