Feedback từ chị Loan 46 Trương Hán Siêu, Đa Kao, Q.1, HCM

Thờ cúng tổ tiên là một phong tục có từ lâu đời, mang tính nhân văn và đạo lý của người Việt. Dân ta quan niệm, ông bà, tổ tiên và người thân cho dù đã mất, nhưng vẫn là thành viên của gia đình và luôn tồn tại ở dạng linh hồn xung quanh cuộc sống của con cháu. Bàn thờ được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất vì vậy mà không gia đình người Việt nào không có bàn thờ gia tiên trong nhà. Khi lựa chọn bàn thờ mới cho gia đình tôi cũng phải tìm kiếm rất vất vả mới mua được mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ mới

Căn nhà mới của gia đình tôi có diện tích khá khiêm tốn, chỉ vọn vẹn 70m2. Nhà có đông thành viên nên cũng cần rất nhiều đồ nội thất. Để tiết kiệm không gian sinh hoạt cũng như có nhiều không gian cho con trẻ vui chơi tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Thời đại 4.0 tất cả mọi thứ đều có trên google nên tôi quyết định sẽ tìm hiểu qua mạng và mua hàng online, một phần cũng do công việc cuối năm bận rộn.

Mẫu bàn thờ treo tường đẹp
Mẫu bàn thờ treo tường đẹp

Tôi vào rất nhiều trang web của nhiều cửa hàng khác nhau nhưng vẫn chưa thấy hài lòng với mẫu bàn thờ nào cả. Tình cờ trong một lần tâm sự với chị đồng nghiệp, cô ấy đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Gia đình chị mới đây cũng vừa mua bàn thờ tại cửa hàng, nhận thấy bàn thờ đẹp, chắc chắn, giá thành rẻ nên mới giới thiệu cho tôi.

Tối về tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Với hơn 10 năm kinh nghieemh trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ Tâm Phát đã cho ra đời rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, được khách hàng yêu thích. Xem đi xem lại nhiều lần hai vợ chồng thấy rất ưng ý về mẫu mã, giá cả nhưng để hiểu rõ hơn về sản phẩm tôi vẫn phải nhờ tới sự tư vấn của nhân viên.

Liên hệ tới cửa hàng để được tư vấn và mua bàn thờ

Tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh nơi tôi đang sinh sống. Không để tôi phải chờ đợi lâu, khi hồi chuông đầu tiên kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên có giọng nói rất nhẹ nhàng, trong trẻo và tư vấn cho tôi rất tận tình.

Bạn tìm hiểu rất kĩ những yêu cầu của tôi về bàn thờ và giới thiệu cho tôi một số mẫu phù hợp. Trong số đó tôi thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ treo tường đẹp TT0096. Bàn thờ có thiết kế đơn giản, sang trọng, hiện đại. Mặt bàn được thiết kế theo cuốn chiếu thư giúp giữa đồ thờ cúng. Bàn thờ còn có tấm chống ám khói đi kèm nữa.

Vừa nghe nhân viên tư vấn tôi vừa lướt xem bàn thờ qua trang web. Nhân viên nhiệt tình giới thiệu cho tôi những chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để tôi yên tâm khi lựa chọn Tâm Phát. Thấy rất ưng ý với mẫu bàn thờ TT0096 nên tôi quyết định thanh toán mua luôn.

Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát
Mẫu bàn thờ treo tường Tâm Phát

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 8 giờ sáng ngày kia. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước nhà tôi. Sau khi các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi kiểm tra xem bàn thờ có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn lựa hay không. Bàn thờ trong quá trình di chuyển có bị va đập vào đâu gây trầy xước không.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Nhân viên còn rất nhiệt tình tư vấn vị trí, hướng đặt bàn thờ phù hợp với phong thủy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Tôi thấy rất hài lòng về bàn thờ. Sau một thời gian sử dụng bàn thờ càng lau càng sáng bóng, bốn chân vững chải, chắc chắn. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ ưng ý. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại