Feedback từ chị Lộc, P. Thượng Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân

Việc thờ cúng ông bà, tổ, tiên là một nét đẹp văn hóa Việt, phù hợp với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc. Bàn thờ gia tiên là nơi để con cháu tưởng nhớ công ơn, dâng lên những tấm lòng thành kính, cùng với những lời nguyện cầu bình an, may mắn với những người đã khuất trong gia đình. Chính vì thế, việc lựa chọn bàn thờ gia tiên rất quan trọng với nhiều ý nghĩa tâm linh. Nếu bạn vẫn chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu đẹp, rẻ, chất lượng thì hãy tới ngay Kho Nội Thất Đẹp nhé. Là khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng, tôi chắc chắn bạn sẽ tìm được cho gia đình một bộ bàn thờ ưng ý tại đây.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Anh nhà tôi là con trai trưởng trong gia đình. Hai vợ chồng quen biết nhau từ lúc học đại học ở Hà Nội sau đó cưới nhau và ở lại đây lập nghiệp luôn. Sau nhiều năm cố gắng tháng vừa rồi gia đình tôi đã chuyển về nhà mới của riêng mình. Trước đó bố mẹ dưới quê đã điện lên căn dặn là nhà mới phải có bàn thờ gia tiên để thờ cúng thì mọi việc mới suôn sẻ được.

Feedback từ chị Lộc, P. Thượng Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân

Kinh tế cũng chưa được khá nên vợ chồng bàn nhau là mua một bộ bàn thờ nhỏ thôi đặt ở phòng khách. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp cùng với đó là vô số cửa hàng cung cấp bàn thờ. Tôi cứ nghĩ như vậy thì sẽ dễ dàng mua được bàn thờ nhưng sự thật hoàn toàn khác. Không phải địa chỉ nào sản phẩm cũng chất lượng như họ quảng cáo, bạn cần phải tìm hiểu kĩ để mua được sản phẩm chất lượng ở địa chỉ uy tín.

Hai vợ chồng dành thời gian để tìm kiếm bàn thờ. Nhờ sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp. Trước khi tới cửa hàng hai vợ chồng đã vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý. Xem đi xem lại các mẫu bàn thờ đứng chúng tôi thống nhất chọn bộ bàn thờ gỗ BT0061.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tâm

Cuối tuần vợ chồng đèo nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân để mua bàn thờ. Ngay khi bước chân vào cửa hàng chúng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ nhân viên. Bạn dẫn chúng tôi đi xem mẫu bàn thờ gỗ BT0061 đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa giới thiệu những thông tin liên quan tới bàn thờ, giá cả ra sao, chế độ lắp đặt, bảo hành như thế nào để tôi yên tâm. Tôi thấy rằng ở ngoài bàn thờ đẹp hơn trong ảnh rất nhiều.

BT0061 ấn tượng bởi vẻ ngoài sang trọng. Với sự kết hợp hài hòa giữa bàn thờ dáng đứng và tủ cơm. Khi nhìn vào đầu tiên sẽ là mặt chính sẽ là điểm thu hút ánh nhìn bằng hoa văn cuốn ốc. Ở phần cổ được đục, chạm một cách tỉ mỉ những đường thẳng chéo nhau. Phần mặt bàn được uốn nhẹ 2 bên tạo sự mềm mại, uyển chuyển. Phẩn tủ cơm nằm gọn dưới bàn thờ chính.

Với sự tư vấn từ nhân viên tôi biết đây chính là mẫu bàn thờ mình đang tìm kiếm. Tôi chốt đơn đặt cọc mẫu bàn thờ BT0061 với kích thước 61×107, bàn thờ được làm từ gỗ gụ với màu vàng sáng sang trọng.

Feedback từ chị Lộc, P. Thượng Đình, Thượng Đình, Thanh Xuân

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên lắp đặt vào chiều hôm ấy luôn, may mắn là nhân viên có sẵn bàn thờ đúng với những yêu cầu của tôi. 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới tôi có nhận được thông báo từ nhân viên. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà, sản phẩm được bọc kĩ càng, chắc chắn để tránh trầy xước.

Trước khi cho mọi người lắp đặt tôi kiểm tra lại một lần xem bàn thờ có đúng với những gì tôi yêu cầu không. Quá trình lắp đặt được các bạn thực hiện nhanh chóng, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã hiện ra trước mắt tôi. Nhân viên còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng lên nữa. Xong xuôi tôi thanh toán tiền cho mấy bạn và không quên gửi lời cảm ơn. Nếu có cơ hội, tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát để nhiều người biết và sử dụng sản phẩm chất lượng của đơn vị.

0973.303.989
icon khuyến mại