Feedback từ chị Mai 6 Dốc Tam Đa, Thuỵ Khuê, Hoàn Kiếm, HN

Trong các hình thái tín ngưỡng dân gian, thờ cúng tổ tiên là một loại hình tín ngưỡng cổ truyền, có vị trí hết sức đặc biệt trong đời sống tinh thần của nhân dân ta, là một trong các thành tố tạo nên bản sắc văn hóa Việt Nam. Trong mỗi gia đình thì bàn thờ gia tiên chính là nơi thanh tịnh, thiêng liêng nhất, thể hiện sâu sắc niềm tin tâm linh của người Việt. Bàn thờ được coi như chiếc cầu nối linh thiêng giữa cuộc sống hiện tại của con người với cõi thiêng của đất trời. Hiểu được tầm quan trọng của bàn thờ nên khi bàn thờ của gia đình đã có dấu hiệu hư hỏng tôi đã tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới thay thế. Nhờ anh trai chỉ dẫn mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-008.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Anh nhà tôi là con trai trưởng trong gia đình, hiện chúng tôi đang sống cùng bố mẹ chồng tại Thuỵ Khuê, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Do bố mẹ tuổi cũng đã cao nên việc thờ cúng ông bà tổ tiên đều do hai vợ chồng lo liệu. Anh nhà tôi hay đi công tác xa, những lúc được nghỉ ở nhà anh thường xuyên dọn dẹp, vệ sinh bàn thờ. Trong một lần lau dọn, khi treo lên bàn thờ do lực đè lên mạnh nên bàn thờ đã bị nứt một vệt dài nơi tiếp giáp giữa mặt và chân bàn thờ. Chắc do bàn thờ sử dụng đã lâu nên mới như vậy.

Feedback từ chị Mai 6 Dốc Tam Đa, Thuỵ Khuê, Hoàn Kiếm, HN

Hai vợ chồng đã bàn với nhau là sẽ thay một bộ bàn thờ mới. Để tìm được bộ bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ hai vợ chồng cũng đã tìm kiếm rất nhiều nơi nhưng vẫn chưa ưng ý với cửa hàng nào. Tình cờ trong một lần anh trai tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ anh đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Mới đây anh cũng vừa mua bàn thờ cho gia đình ở đây, nhận thấy bàn thờ đẹp, chất lượng, giá rẻ mà dịch vụ chu đáo, chế độ bảo hành lâu dài nên đã giới thiệu cho tôi.

Được anh trai giới thiệu tôi rất yên tâm. Tối đến hai vợ chồng cùng nhau tham khảo những mẫu bàn thờ của cửa hàng qua trang web: https://khonoithatdep.com/. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp với đa dạng màu sắc, kích thước, hoa văn tha hò cho các bạn chọn lựa.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Cuối tuần được nghỉ nên hai vợ chồng đã cùng nhau tới cửa hàng để mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách nhà tôi cũng khá xa. Khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã bị vẻ đẹp của những mẫu bàn thờ ở đây thu hút, so với trên hình ảnh thì ở ngoài bàn thờ còn đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Nhân viên tiếp đón hai vợ chồng rất chu đáo.

Sau một lúc trao đổi với nhân viên về các yêu cầu của tôi với bàn thờ bạn đã dẫn hai vợ chồng tới em một số mẫu phù hợp đang được bày bán tại cửa hàng. Trong số đó hai vợ chồng khá ưng ý với mẫu bàn thờ gia tiên đẹp mẫu BT-008. Bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Điểm nhấn của bàn thờ chính là hình ảnh bông hoa sen nở rộ ở chính giữa bàn thờ. Bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm rất tiện lợi.

Nhân viên cũng rất tận tình hỗ trợ cho tôi xem kích thước, màu sắc bàn thờ phù hợp. Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-008.

Feedback từ chị Mai 6 Dốc Tam Đa, Thuỵ Khuê, Hoàn Kiếm, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6 sau khi đã xử lí xong bộ bàn thờ cũ theo cách mà nhân viên đã tư vấn. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới tận nhà tôi. Trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên không hề có một vết trầy xước. Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn mang dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng khi mua được một bộ bàn thờ đẹp,chất lượng, giá rẻ. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè,người thân cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại