Feedback từ chị Mận ,119 Nguyễn Viết Xuân, Hà Cầu, Hà Đông

Theo truyền thống của người Việt Nam nói riêng và các nước Á Đông nói chung. Việc thờ cúng đã trở thành một nét đẹp văn hóa truyền thống. Không gian thờ cúng của mỗi gia đình giống như một thế giới tâm linh thu nhỏ. Không gian này cần được bài trí sạch sẽ, ngăn nắp và trang nghiêm. Để giúp con cháu thể hiện sự tôn kính của mình đối với ông bà tổ tiên. Đặc biệt, bàn thờ là vật dụng mang tính biểu tượng nhất cho không gian thờ cúng của gia đình. Nó thậm chí có ảnh hưởng tới cả phong thủy, tài vận cũng như sức khỏe của các thành viên. Với những gia đình có không gian rộng thì có thể làm phòng thờ riêng còn với những căn nhà nhỏ bé như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn tuyệt vời. Và địa chỉ mà tôi đặt niềm tin để mua bàn thờ  chính là cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Băn khoăn khi tìm kiếm bàn thờ

Chiếc bàn thờ bố mẹ tôi trước kia, mới dùng chưa được hơn hai năm mà trông nó đã rất cũ kĩ. Vì vậy, chúng tôi quyết định thay mới để cho cha mẹ có chốn về được tươm tất hơn. Một phần cũng để cho ngôi nhà mới mua thêm sang trọng hơn.

Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn
Là mẫu bàn thờ đẹp được nhiều khách hàng lựa chọn

Căn hộ mới này, hai vợ chồng tiết kiệm được khá tiền mới mua được. Nó cũng rất rộng, sau khi bày trí gần hết đồ nội thất, tôi còn thiết kế một không gian thờ tự riêng. Vì thế, chúng tôi đang suy nghĩ đến , tủ đứng, loại kích thước tương đối lớn. Nhưng hai vợ chồng đang rất băn khoăn chưa biết chọn mua ở đơn vị nào. Bởi nếu mua phải nơi không uy tín sẽ nhanh hỏng hóc như cái bàn thờ cũ trước kia.

Một hôm trò chuyện với anh hàng xóm, tôi tâm sự với anh rằng mới chuyển đến đây, đã sắm gần hết đồ. Tuy nhiên vẫn chưa chọn mua được mẫu bàn thờ ưng ý. Thật may mắn, anh ấy cũng vừa mới sắm một chiếc bàn thờ tạiTâm Phát. Anh ấy đưa tôi sang nhà xem tận mắt. Bàn thờ thiết kế chắc chắn, có mùi thơm của gỗ hương, đúng loại gỗ tôi đang mong muốn. Trông nó rất đẹp và sang trọng. Tôi về kể cho vợ, và hai vợ chồng đã quyết định tìm sản phẩm trên trang web: https://khonoithatdep.com/.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Truy cập vào website của tâm Phát tôi thấy có rất nhiều mẫu mã, chủng loại bàn thờ khác nhau. Tôi rất hài lòng về những gì mình đã tìm thấy tại đây, nhưng tôi cũng rất bối rối, không biết nên chọn cho chính ngôi nhà của mình một chiếc bàn thờ như thế nào. Vì vậy tôi quyết định gọi điện đến số điện thoại hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát để được tư vấn.

Chuông điện thoại chỉ vừa reo lên, cuộc gọi của tôi đã được kết nối ngay lập tức. Tiếp chuyện tôi là một nhân viên nữ có giọng nói rất dễ nghe, khiến tôi có cảm tình ngay lập tức. Cô cũng tư vấn cho tôi rất tỉ mỉ về kích thước lỗ ban cũng như những tiêu chí khác khi chọn mua bàn thờ. Rất nhiều điều trong đó tôi chưa từng được biết. Dưới sự tư vấn của cô nhân viên trực tổng đài, kết hợp với quá trinh xem hình ảnh trên website, tôi đã lựa chọn cho mình chiếc bàn thờ hiện đại mẫu BT0011.

Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu bàn thờ phù hợp với nhiều gia đình

Quá trình lắp đặt bàn thờ rất nhanh, gọn, chuyên nghiệp

Khi tôi hỏi nhân viên tâm Phát có dịch vụ lắp đặt tại nhà không, họ đã rất nhanh chóng trả lời rằng tại đây có dịch vụ lắp đặt miễn phí tại nhà. Vậy là tôi đã giảm được thêm một mối lo khác. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng ngày hôm sau. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới tận nhà.

Trước khi lắp đặt tôi được nhân viên hỗ trợ kiểm tra sản phẩm xem có đúng với mẫu mã mà tôi đã chọn, kích thước, màu sắc đã đúng chưa. Quá trình lắp đặt cũng rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi ra về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày biện ra. Khi tôi có  nhã ý muốn tip riêng cho anh một khoản tiền, anh cũng đã từ chối và nói rằng đây là nhiệm vụ của mình.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng bàn thờ, giá thành và chất lượng dịch vụ của công ty Tâm Phát. Chắc chắn, nếu có ai hỏi tôi nên mua bàn thờ chung cư này ở đâu, ngay lập tức tôi sẽ giới thiệu họ đến Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại