Feedback từ chị Ngân, 5 Tổ 12, Thạch Bàn, Long Biên, HN

Thờ cúng tổ tiên là nét đẹp văn hoá, phong tục tín ngưỡng lâu đời của người Việt, thể hiện đạo lý làm người với tấm lòng biết ơn thành kính với ông bà, tổ tiên. Thế nên, bàn thờ tổ tiên là một sản phẩm nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình và luôn được chọn đặt ở nơi trang nghiêm nhất, thanh tịnh nhất. Mỗi gia đình lại có một bộ bàn thờ khác nhau phù hợp với không gian, kinh tế của gia đình. Chuyển tới nhà mới tôi đã nói với chồng là phải mua một bộ bàn thờ thật đẹp để cảm ơn tới tổ tiên đã phù hộ cho gia đình được như ngày hôm nay. Nhờ chị gái giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Đối với một cặp vợ chồng mới cưới, việc mua được một căn nhà riêng để ổn định cuộc sống là điều không dễ dàng. Tuy căn nhà có diện tích khá bé với 68m2, nhưng tôi vẫn thấy rất vui và thích thú. Vì vậy mà nội thất và các vật dụng trong gia đình vợ chồng tôi đều tư tay lựa chọn hết. Một vấn đề mà chúng tôi găp phải, khiến cho cả 2 khá đau đầu đó là việc mua bàn thờ. Bởi vì để mua được chiếc bàn thờ sao cho phù hợp với căn phòng. Mà lại đảm bảo được tính thẩm mỹ, tính tâm linh là điều không hề dễ dàng tí nào.

Bàn thờ treo màu sáng sồi được nhiều gia chủ lựa chọn
Bàn thờ treo màu sáng sồi được nhiều gia chủ lựa chọn
Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian
Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bàn thờ. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về chất lượng và có giá thành hợp lý. Bởi vậy, đối với những người lần đầu tiên mua bàn thờ như vợ chồng tôi sẽ phải tham khảo rất kỹ trước khi mua. Chúng tôi lên mạng tra cứu thông tin của rất nhiều cửa hàng khác nhau. Nhưng vẫn chưa tìm được nơi ưng ý để mua bàn thờ.

Trong một lần sang nhà chị gái chơi, tôi đã nhìn thấy chiếc bàn thờ nhà chị và thấy rất ưng. Được chị cho địa chỉ mua hàng, tôi về nhà và cùng chồng lên mạng truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/. Trên web có rất nhiều các mẫu bàn thờ đa dạng và rất đẹp. Tham khảo rất nhiều các địa chỉ và được sự giới thiệu của chị gái. Hai vợ chồng đã thống nhất lựa chọn sản phẩm bàn thờ treo tường của Tâm Phát.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

Thấy số hotline: 1900.88.664 ghi đầu website tôi láy điện thoại gọi ngay tới cửa hàng Tâm Phát. Rất nhanh tôi đã được kết nối máy tới nhân viên chăm sóc khách hàng chi nhánh Hà Nội. Nhân viên giới thiệu qua và hỏi tôi muốn mua bàn thờ như thế nào. Sau khi lắng nghe tôi nói muốn mua bàn thờ treo tường có kiểu dáng hiện đại, gọn nhẹ mà sang trọng, với tông màu trầm ấm của căn nhà tôi muốn màu sắc bàn thờ phải hài hòa với màu sắc chung của căn nhà, kích thước bàn thờ không cần phải lớn.

Nhân viên cũng đưa ra cho tôi một số mẫu để tôi tham khảo, bạn phân tích những ưu, nhược điểm của bàn thờ để tôi dễ dàng lựa chọn. Tôi ấn tượng mạnh nhất với sản phẩm bàn thờ treo đơn giản mẫu TT0073. Mẫu bàn thờ này đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà tôi đã đề ra bên cạnh đó mức gia cũng phù hợp với túi tiền của gia đình. Trao đổi qua một tí về vấn đề lắp đặt, vận chuyền và chế độ bảo hành tôi đưa địa chỉ nhà, ngày giờ để nhân viên tới lắp đặt.

 

Giao hàng và lắp đặt miễn phí, chuyên nghiệp

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 9 giờ sáng thứ 7. Hôm đó 2 vợ chồng sẽ nghỉ làm để ở nhà dọn dẹp rước bàn thờ mới  về. VÌ hôm đó tôi có làm mâm cơm nhỏ mời thầy về cúng nên rất cần bàn thờ được giao đúng giờ để tránh làm lỡ mất giờ đẹp. Và không làm tôi thất vọng, 9 giờ kém hai nhân viên Tâm Phát đã vận chuyển bàn thờ tới nhà.

Lên tới nhà tôi cùng vớ hai bạn nhân viên kiểm tra xem bàn thờ có vấn đề gì không, có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đặt hay chưa. Sau khi xem xét bàn thờ không có vấn đề gì hai bạn bắt tay vào lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát không chỉ chuyên nghiệp mà còn vui tính nữa. Trong lúc lắp đặt các bạn còn chỉ cho tôi một số mẹo hay để vệ sinh bàn thờ giúp cho tuổi thọ của bàn thờ được lâu nhất. Chỉ mới nói vài câu chuyện mà bàn thờ đã được hai bạn lắp đặt xong. Tôi rất hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ tại Tâm Phát. Bạn bè, người thân khi có nhu cầu mua bàn thờ tôi sẽ giới thiệu tới Tâm Phát ngay.

0973.303.989
icon khuyến mại