Feedback từ chị Ngân chung cư Khang Phú, Tân Phú, TPHCM

Phong tục thờ cúng ông địa thần tài là một trong những nét đẹp văn hóa của các quốc gia phương Đông và trong đó có cả Việt Nam. Việc thờ cúng hai vị thần này với quan niệm mang đến sự may mắn, tài lộc, công việc thuận lợi trong làm ăn kinh doanh, buôn bán. Chính vì vậy tại hầu hết các cửa hàng, nơi kinh doanh đều thờ cúng hai vị thần này. Để chuẩn bị khai trương cửa hàng thời trang của mình tôi đã tìm hiểu rất kĩ về việc lựa chọn bàn thờ Thần Tài phù hợp. Sau khi đã tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin khác nhau tôi quyết định mua bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Bàn thờ Tâm Phát đại chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Mở một cửa hàng thời trang là mơ ước cả đời này của tôi nên khi bắt tay vào thực hiện ước mơ ấy tôi tìm hiểu rất kĩ về vấn đề tâm linh. Khi biết tầm quan trọng của bàn thờ Thần Tài tôi đã lên mạng tìm hiểu rất kĩ về bàn thờ Thần Tài cũng như những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng mà giá cả lại phù hợp với túi tiền của mình.

Feedback từ chị Ngân chung cư Khang Phú, Tân Phú, TPHCM

Tôi nhắn tin tới rất nhiều cửa hàng nhưng rất lâu họ mới trả lời tin nhắn của tôi. Mẫu mã bàn thờ Thần Tài tại các cửa hàng  cũng rất ít nên tôi vẫn chưa chọn được mẫu bàn thờ nào. Đang chán nản vì gần đến ngày khai trương mà vẫn chưa chọn được bàn thờ thì tôi tìm thấy trang web: https://khonoithatdep.com/. Tôi nhắn tin tới cửa hàng thì nhận được phản hồi ngay. Không giống như các cửa hàng khác mẫu mã bàn thờ Thần Tài tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát rất đa dạng. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi rất thích nhưng không biết nên chọn mẫu nào thì phù hợp. Qua một lúc trao đổi với nhân viên tôi quyết định phải tới trực tiếp cửa hàng để hiểu hơn về bàn thờ.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm

Sáng hôm sau tôi ghé qua showroom Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Khi nghe tôi giới thiệu bạn nhân viên đã nhận ra ngay. Bạn dẫn tôi tới khu vực bày bán bàn thờ Thần Tài và giới thiệu cho tôi một số mẫu đang bán chạy.

Nghe nhân viên giới thiệu tôi rất thích mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản mẫu BTT3303. Mãu bàn thờ có thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Các chi tiết bàn thờ dều được làm từ gỗ nguyên khối. Điểm nhấn của bàn thờ chính là hoa văn ở mặt trên trước, 2 bên được chạm khắc tỉ mỉ. Vì bàn thờ Thần Tài thường được đặt dưới đất nên việc thường xuyên lau chùi sẽ khiến cho bàn thờ bị ẩm mốc . Để giải quyết vấn đề này thì Tâm Phát đã sử dụng các loại gỗ như Sồi, Gụ, Hương,.. với đặc điểm là chống nước tốt, độ bền cao,.. để làm bàn thờ.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc phù hợp với bàn thờ. Sau khi nghe bạn giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành tôi quyết định thanh toán và hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 6 giờ chiều hôm nay luôn.

Feedback từ chị Ngân chung cư Khang Phú, Tân Phú, TPHCM

Giao hàng nhanh chóng, lắp đặt nhanh gọn

Thật may mẫu bàn thờ với kích thước mà tôi đặt cửa hàng có sẵn nên đúng giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới trước cửa hàng của tôi. Bàn thờ được bọc gói rất kĩ càng nên dù có không may bị va đập vào đâu trong quá trình di chuyển thì cũng không có vấn đề gì.

Tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Sau khi kiểm tra xong các anh đem dụng cụ ra đo đạc tiến hành lắp bàn thờ. Với mẫu bàn thờ Thần Tài đơn giản như vậy thì chưa mất tới 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc.

Tôi thấy rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Ai tới cũng khen tôi mua ở đâu được bộ bàn thờ đẹp như vậy. Tôi cũng không ngần ngại chia sẻ địa chỉ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp cho bạn bè, người thân cùng biết.

0973.303.989
icon khuyến mại