Feedback từ chị Nhận, 75/1 QL1A, Thạnh Xuân, Quận 12, HCM

Bàn thờ là một món đồ nội thất không thể thiếu được trong phòng thờ hay trong nhà bạn, đó là nơi để con cháu đặt bát hương thờ cúng tổ tiên, ông bà. Vì thế mà việc lựa chọn được những mẫu bàn thờ đẹp là điều mà tất cả các gia đình mong muốn, quan tâm. Để có thể sở hữu được một bàn thờ đẹp với kích thước bàn thờ như mong muốn thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé. Là khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát  rồi, thấy chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo nên tôi muốn giới thiệu để mọi người có được một không gian thờ cúng đẹp như của gia đình tôi.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

2 vợ chồng tôi do công ty chuyển vào Sài Gòn công tác nên tôi đưa theo con vào đây học tập luôn. Sau một năm thuê trọ tôi thấy khá tốn kém mà lại không được thoải mái nên vợ chồng tôi quyết định mua nhà tại đây. Với số tiền tiết kiệm của 2 vợ chồng rồi vay mượn thêm một ít của nội ngoại hai bên thì chúng tôi cũng mua được một căn nhà nhờ với diện tích 86m2. Nội thất trong nhà chồng để tôi lựa chọn theo sở thích chỉ duy nhất bộ bàn thờ là phải do anh ấy chọn lựa.

Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích
Gia chủ có thể thay đổi các hoạ tiết tuỳ theo sở thích

Với thị trường nội thất sôi động như hiện nay thì tìm được một bộ bàn thờ đẹp, chất lượng hai vợ chồng nghĩ sẽ rất dễ dàng. Nhưng khi tìm kiếm tôi mới biết nó khó khắn thể nào. Với một nơi linh thiêng như bàn thờ thì phải mua sản phẩm chất lượng để dử dụng lâu dài, bàn thờ phải chuẩn kích thước lỗ ban, hợp với phong thủy gia đình mới mang lại may mắn, tài lộc.

Một hôm 2 vợ chồng sang nhà anh họ chơi, thấy bộ bàn thờ đẹp tôi có hỏi thăm và biết được anh mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Anh kể lại cho tôi quá trình mua bàn thờ tại cửa hàng và không ngừng khen ngợi sản phẩm và dịch vụ của Tâm Phát. Biết tôi mua bàn thờ anh còn  gửi cho tôi địa chỉ website: https://khonoithatdep.com/ để tôi vào tham khảo các mẫu bàn thờ.

Nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp

Sau khi truy cập vào website có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp hiện ra trước mắt tôi làm tôi cũng khá bối rối trong việc lựa chọn mẫu nào phù hợp nhất. Bởi lẽ mẫu nào cũng đẹp, cũng có nét độc đáo riêng của nó, và hơn hết là cái hồn nghệ nhân truyền tới sản phẩm bàn thờ mà họ tâm đắc nhất. Sau một hồi chọn lựa, tôi quyết định chọn mua sản phẩm bàn thờ gỗ Tâm Phát mẫu BT0069.

Chọn được mẫu bàn thờ đẹp mà tôi mong muốn, tôi quyết định liên hệ tới số hotline: 0903.290.902 để được tư vấn thêm nhiều thứ khác. Theo bạn tư vấn thì tôi nên chọn mẫu bàn thờ BT0069 có kích thước vừa. Một phần khác nữa là chọn màu nâu sẫm tối để hợp phong thủy. Vấn đề phong thủy tôi cũng không rõ lắm nhưng tôi tin tưởng những bạn đó vì họ chuyên bán bàn thờ sẽ được đào tạo chuyên môn phong thủy qua rồi. Tôi hẹn họ lịch đưa bàn thờ tới lắp cũng như thánh toán chuyển khoản trước cho cửa hàng.

Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc
Mẫu bàn thờ được thiết kế uy nghi vững chắc

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Sau khi thanh toán chúng tôi hẹn Tâm Phát giao hàng và lắp đặt vào 19h ngày hôm sau luôn. Cách 30 phút trước khi các bạn vận chuyển hàng tới lắp đặt cửa hàng còn cẩn thận gọi điện thông báo để tôi chuẩn bị . Lúc tôi vừa đi làm về tới nhà thì cũng đúng lúc bên Tâm Phát chuyển hàng tới nơi. Nhìn chiếc bàn thờ được gói gém kỹ càng để tránh va đập , trầy xước tôi thấy rất hài lòng. Sau khi kiểm tra sản phẩm giống với mẫu bàn thờ tôi đã đặt , các bạn nhân viên kỹ thuật lấy máy móc ra tiến hành lắp đặt. Quá trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng, chỉ mất 30 phút mẫu bàn thờ treo tường đã được hoàn thành.

Đó là những chia sẻ của tôi khi được trải nghiệm dich vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Sau một thời gian sử dụng mẫu bàn thờ của nhà tôi vẫn rất chắc chắn cho thấy chất lượng bàn thờ tại đây rất tốt. Chúc cửa hàng ngày càng lớn mạnh , mang nhiều hơn nữa những mẫu bàn thờ chất lượng tới tay khách hàng.  Nếu có ai hỏi ở đâu bán bàn thờ chất lượng, tôi sẽ không ngần ngại mà giới thiệu cho họ tới cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại