Feedback từ chị Nhi, P. Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Cầu Giấy

Từ ngàn xưa, ông bà ta đã xây dựng nên truyền thống thờ cúng tổ tiên. Đó là một phong tục đẹp thể hiện lòng thành kính, “uống nước nhớ nguồn” của con cháu chúng ta đối với bậc ông cha đi trước. Là hậu bối tôi luôn chú trọng tới việc gìn giữ những giá trị truyền thống, đặc biệt là thờ cúng ông bà tổ tiên. Ngay khi thấy bàn thờ gia tiên bị hư hỏng tôi đã tìm ngay một bộ bàn thờ mới. Sau nhiều ngày tìm kiếm với sự giúp đỡ của bạn bè, người thân tôi đã tìm được bộ phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 như ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Là con trai trưởng trong gia đình việc thờ cúng đã được bố mẹ giao cho 2 vợ chồng đảm nhiệm. Đợt tết vừa rồi gia đình tôi bàu biện nhiều đồ thờ cúng mà bàn thờ lại cũ nên đã bị hư hỏng nhẹ. Là nơi linh thiêng nên tôi không thể để bàn thờ trong tình trạng như vậy được. Hai vợ chồng thống nhất với nhau là thay ngay một bộ bàn thờ mới.

Feedback từ chị Nhi, P. Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Cầu Giấy

Thật may vợ chồng tôi không phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm một địa chỉ bán bàn thờ uy tín. Có được điều này là do em gái của chồng đang làm việc tại Kho Nội Thất Đẹp. Em chồng làm việc ở đây cũng được 3 năm rồi nên cô ấy rất am hiểu về tất cả các mẫu bàn thờ cũng như những vấn đề về phong thuỷ. Mẫu bàn thờ cũ nhà tôi cũng là đươc mua tại Tâm Phát sử dụng tới nay cũng đã gần 10 năm rồi .

Đã được trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng nên tôi rất yên tâm khi tiếp tục lựa chọn bàn thờ tại Tâm Phát. Tối đến 2 vợ chồng cùng vào trang wed: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp với gia đình. Ở đây có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, xem qua một lượt vợ chồng tôi phân vân giữa 2 mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128bàn thờ tam cấp mẫu BT1089. Không biết lựa chọn mẫu nào nên tôi bảo chồng ngày mai tan làm sẽ ghé qua cửa hàng.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Từ nhà tôi qua cửa hàng cũng khá gần nên hai vợ chồng hẹn nhau tan làm sẽ ghé qua. Chúng tôi tới Showrroom Tâm Phát tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân cũng khá muộn, lúc đấy tôi thấy nhân viên đã dọn dẹp chuẩn bị ra về nhưng khi thấy chúng tôi các bạn vẫn niềm nởm tiếp đón. Không vì gần hết giờ mà các bạn tư vấn qua loa, trái lại còn tư vấn, tìm hiểu rất tận tình. Thái độ phục vụ tốt chính là một điểm cộng của tôi với Tâm Phát.

Tôi nói đang do dự giữa 2 mẫu bàn thờ và nhờ nhân viên tư vấn giúp. Nhân viên dẫn tôi đi xem 2 mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng. Bạn giới thiệu phân tích từng mẫu bàn thờ một để tôi chọn được mẫu bàn thờ ưng ý, hợp với không gian thờ cúng của gia đình. Sau một lúc tìm hiểu và nhờ nhân viên tư vấn tôi quyết định chọn mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128.

Bàn thờ có thiết kế đơn giản hiện đại, bao gồm bàn thờ lớn và bàn cơm nhỏ. Cả hai được thiết kế đồng nhất giống nhau, với họa tiết hoa sen chạm khắc nổi bật ở mặt bàn thờ. Nhân viên cũng nhiệt tình hỗ trợ để tôi tìm được kích thước, màu sắc bàn thờ chuẩn phong thủy.

Feedback từ chị Nhi, P. Phạm Tuấn Tài, Cổ Nhuế, Cầu Giấy

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Là người coi trong giờ giấc nên trước khi lên lịch hẹn tôi phải nhờ người xem ngày giờ đã. Khi đã có được ngày đẹp tôi vội gọi tới cửa hàng ngay. Tôi hẹn giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 2. Một điều tôi rất thích ở Tâm Phát đó là được miễn phí giao hàng và lắp đặt. Mặc dù là miễn phí nhưng các bạn rất coi trong khách hàng luôn giao bàn thờ đúng như giờ hẹn. Trước khi tới còn cẩn thận gọi điện thông báo trước để mình ở nhà nhận bàn thờ.

Bàn thờ mà tôi chọn được bọc rất là cẩn thận để tránh va đập làm trầy xước trong khi vận chuyển. Từ mẫu mã, kích thước, màu sắc đều giống như yêu cầu của tôi. Sau khi tôi kiểm tra bàn thờ xong , các bạn nhân viên đem dụng cụ ra để tiến hành lắp đặt. Với tay nghề thành thạo chỉ mất 30 phút các bạn đã lắp xong bộ bàn thờ cho gia đình. Thái độ phục vụ của nhân viên Tâm Phát cũng rất chuyên nghiệp, lắp đặt xong còn cẩn thận lau chùi sạch sẽ rồi mới bàn giao lại bàn thờ cho tôi. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới cho bạn bè, người thân được biết để khi muốn mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại