Feedback từ chị Như, P. Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai

Thờ cúng từ lâu đã trở thành một tập tục, một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là giữ gìn nét văn hóa dân tộc, thể hiện sự tôn kính đối với những bậc trên. Mà những yếu tố tâm linh cũng có thể ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, đời sống của các thành viên trong gia đình. Với những gia đình có diện tích rộng thì thiết kế bố trí bàn thờ rất dễ dàng nhưng với những căn nhà không gian hạn hẹp thì có phần khó khăn. Gia đình tôi cũng không được rộng lắm nên tôi lựa chọn sử dụng mẫu bàn thờ treo tường để tiết kiệm diện tích mà vẫn có không gian thờ cúng sang trọng, trang nghiệm. Nhờ Kho Nội Thất Đẹp mà gia đình tôi đã có được một không gian thờ cúng như ý.

Quá trình đến với bàn thờ Tâm Phát

Là phụ nữ nên việc thờ cúng, chọn mẫu bàn thờ ra sao quả thực gây cho tôi khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để bố mẹ vừa ý, tôi đã bỏ ra rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Do tính chất công việc nên tôi không có nhiều thời gian đi thực tế, tham khảo các địa chỉ trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, tôi đã lên các diễn đàn, trang đánh giá của những người có kinh nghiệm.

Feedback từ chị Như, P. Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai

Chỉ sau nửa ngày tìm kiếm, đánh giá tổng quan, tôi nhận thấy rất nhiều người lựa chọn bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Có thể thấy rằng đa phần khách hàng đã sử dụng dịch vụ đều dành lời khen ngợi và đánh giá 5 sao. Đây là cơ sở để tôi quyết định chọn sản phẩm tại Tâm Phát. Xem qua các mẫu bàn thờ treo tường hiện có của cửa hàng qua website: https://khonoithatdep.com/ tôi ưng ý với mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071.

Tôi cảm thấy mẫu bàn thờ treo này không chỉ gọn, tiết kiệm diện tích mà còn có thiết kế ấn tượng. Tuy nhiên, tôi chưa chắc chắn về độ phù hợp của nó với không gian và phong cách của ngôi nhà. Vì vậy, tôi quyết định gọi điện cho Tâm Phát để được tư vấn.

Liên hệ tới cửa hàng để đặt mua bàn thờ

Buổi trưa được nghỉ tôi gọi điện tới số hotline: 1900.888.664 của Tâm Phát. Sau hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi được kết nối máy tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn tìm hiểu những mong muốn, yêu cầu của tôi về bàn thờ, hỏi xem tôi đã ưng ý với sản phẩm nào chưa. Về mẫu trang thờ treo tường đẹp mẫu TT-2071 mà tôi đã chọn sau khi nghe tôi nói về diện tích, cách bày trí nội thất trong nhà bạn bảo sản phẩm này hoàn toàn phù hợp.

Những chi tiết chạm khắc, hoa văn được lược bỏ, thay vào đó là kiểu dáng đơn giản, vững chắc, đường nét rõ ràng. Mặt bàn thờ uốn cong lên 2 bên tạo nên thế uy nghiêm cũng như tạo thế cân bằng vững chắc cho bàn thờ. Kết hợp cùng ốp lưng hoa Sen cùng với tấm chống ám khói hình chữ Phúc, Lộc, Thọ để chống khói tản lên trần nhà cũng như làm đẹp cho không gian thờ cúng.

Tôi chọn bàn thờ có kích thước 48×81. Đây là kích thước chuẩn lỗ ban phong thủy mang đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. TT-2071còn nổi bật nhờ chất liệu gỗ gụ được sơn lên một lớp sơn PU màu cánh gián sang trọng. Bạn nhân viên còn giới thiệu cho tôi chính sách vận chuyển, lắp đặt cũng như chế độ bảo hành để tôi yên tâm hơn khi mua bàn thờ. Tôi cảm thấy rất hài lòng với  thái độ và cách làm việc của nhân viên Tâm Phát.

Feedback từ chị Như, P. Nguyễn Cảnh Dị, Đại Kim, Hoàng Mai

Giao hàng và lắp đặt miễn phí

Thanh toán xong tôi lên lịch hẹn lắp đặt vào 7h chiều ngày hôm sau luôn. Nhân viên Tâm Phát làm việc rất đúng giờ giấc, điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng khách hàng. Mặc dù đường xá xa xôi nhưng các bạn vẫn cố gắng giao bàn thờ tới đúng hẹn. 30 phút trước khi các bạn vận chuyển bàn thờ tới tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên Tâm Phát.

Trước khi lắp đặt tôi cùng với các bạn nhân viên kiểm tra bàn thờ xem đã đúng mẫu mã, màu sắc, kích thước chưa. Bàn thờ có bị trày xước gì không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Các thao tác khoan tường, bắt vít được các bạn làm rất cẩn thận hạn chế thấp nhất tiếng ồn tránh ảnh hưởng tới hàng xóm xung quanh. Chưa đày 20 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước khi về các bạn còn lau dọn sạch sẽ. Hiếm có nơi nào dịch vụ lại tốt như ở Tâm Phát. Đây là địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho mọi người cùng biết tới Bàn Thờ GỗTâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại