Feedback từ chị Nhung, D. Thị Mười, Hiệp Thành, Quận 12, HCM

Từ bao đời nay, những nét đẹp văn hóa truyền thống luôn được người Việt gìn giữ và nối tiếp nhau, truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Thờ cúng tổ tiên là một trong nét đẹp tín ngưỡng truyền thống quan trọng bậc nhất trong tâm khảm của mỗi người con Việt. Bàn thờ là hình ảnh mà chúng ta không khó để bắt gặp khi bước chân  vào một gia đình nào đó. Là dâu cả lo toan mọi việc thờ cúng trong nhà ngay khi thấy bàn thờ có dấu hiệu hư hỏng tôi đã nói với chồng xin phép bố mẹ mua mới. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của bạn bè, người thân mà tôi đã mua được bộ bàn thờ tam cấp mẫu BT1089 ưng ý tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Những lo lắng khi mua bàn thờ mới

Một năm nữa đang dần trôi qua, cuối năm nay cô em út bên nhà chồng tôi sẽ đi lấy chồng. Dựng vợ gả chồng là một trong 3 chuyện quan trọng nhất đời người. Ngày cưới việc trang hoàng bàn thờ gia tiên là điều không thể thiếu vì vậy từ giờ tôi đã bắt đầu dọn dẹp, sắm sửa thêm một số đồ thờ cúng mới. Bình thường chúng tôi rất ít khi đụng chạm tới bàn thờ nhưng hôm nay vệ sinh hai vợ chồng mới phát hiện bàn thờ đã cũ, nước sơn một số nơi bị phai màu nhìn rất mất thẩm mĩ nên chúng tôi đã xin phép bố mẹ thay mới.

Thi công lắp đặt bàn thờ tam cấp cho khách hàng
Thi công lắp đặt bàn thờ tam cấp cho khách hàng

Được sự đồng ý của bố mẹ vợ chồng tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ. Chúng tôi tìm kiếm cả trên mạng và nhờ mọi người tư vấn xem nên mua bàn thờ như thế nào, mua bàn thờ ở đâu, bàn thờ nên chọn kích thước, màu sắc ra sao để hợp phong thủy gia đình giúp mang tới may mắn, sức khỏe, tiền tài?  Tổng hợp lại ý kiến từ mọi người tôi thấy Kho Nội Thất Đẹp được nhiều người tin dùng nên cũng muốn tìm hiểu.

Vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi đã thích ngay từ thiết kế web. Bố cục rõ ràng, chi tiết rất dễ cho khách hàng tìm kiếm. Mẫu mã, màu sắc, hoa văn, chất liệu bàn thờ đa dạng tha hồ cho khách hàng chọn lựa.

Nhân viên thân thiện, tư vấn tận tình

Tôi đến showroom của Tâm Phát số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM vào một ngày chủ nhật đẹp trời. Mới bước vào cửa hàng, tôi bắt đầu cảm thấy sự lựa chọn của mình là chính xác. Không gian cửa hàng khá rộng rãi, sang trọng và đặc biệt được bày trí với rất nhiều mẫu bàn thờ gỗ đa dạng kích thước, nên tôi hơi choáng ngợp.

Điều mà tôi hài lòng nhất với Tâm Phát chính là ngay khi tôi vừa bước tới cổng đã tiếp đón rất nồng nhiệt, vui vẻ nên cũng khiến tôi cảm thấy thoải mái. Tôi cùng 2 bạn nhân viên nữa bắt đầu ngồi xuống trao đổi về công việc.

Tôi cũng thẳng thắn nói về nhu cầu thiết kế mẫu bàn thờ cho căn nhà của mình. Tôi muốn thiết kế mẫu bàn thờ có mặt bàn rộng để đặt được nhiều đồ thờ cúng. Ngoài ra, kiểu dáng bàn thờ phải hơi hướng hiện đại, không nhất thiết phải nhiều hoa văn nhưng phải tạo được sự tươi mới, độc đáo.

Cuối cùng, bên phía Tâm Phát cũng giới thiệu cho tôi mẫu bàn thờ tam cấp mẫu BT1089. Tôi cũng đến nhìn ngắm thử và cảm thấy rất hài lòng về sản phẩm này.

Bàn thờ tam cấp gỗ Hương cho độ bền vĩnh cữu
Bàn thờ tam cấp gỗ Hương cho độ bền vĩnh cữu

Cảm nhận sau khi lắp đặt bàn thờ tại nhà

Sau khi quyết định lựa chọn mẫu bàn thờ BTT1089 tại Tâm Phát, nhân viên cửa hàng vận chuyển và lắp đặt tận nhà của tôi rất nhanh chóng. Sau khoảng 2 ngày đo đạc, xác định vị trí lắp bàn thờ và thi công thì không gian phòng thờ của gia đình tôi đã hoàn thành.

Cảm nhận đầu tiên của tôi chính là hài lòng. Không gian trở nên nổi bật hơn hẳn với thiết kế bàn thờ vừa tinh tế, nhưng không quá cầu kỳ. Đồng thời, bên phía Tâm Phát cũng đưa ra cho tôi hướng dẫn về cách sắp xếp đồ vật trên bàn thờ sao cho phù hợp. Chính vì vậy, tôi đánh giá rất cao trách nhiệm công việc và tâm huyết của đơn vị này.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ mới trang hoàng đón Tết thì hãy đến ngay bàn thờ Tâm Phát nhé. Đây nhất định sẽ là sự lựa chọn khiến bạn hài lòng nhất!

0973.303.989
icon khuyến mại