Feedback từ chị Oanh 34L Đường số 7L, Khu phố 5, Q.7, HCM

Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên đã trở thành như một thứ tôn giáo, bất kể trong gia đình nào cũng  có bàn thờ tổ tiên và đặt tại nơi trang trọng nhất trong ngôi nhà. Đây được coi là một nét đẹp văn hóa, thể hiện lòng thành kính của con cháu đối với cha mẹ, ông bà, tổ tiên và những người thân đã mất trong gia đình, dòng họ. Bàn thờ được coi là nơi ngự của người âm, là nơi giao thoa âm dương, nơi người dương qua đó tưởng nhớ đến tổ tiên, là nơi tổ tiên về phù hộ cho con cháu. Gia đình tôi hiện đang sử dụng mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188 được mua tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người tới chơi khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp. Hôm nay tôi muốn giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng

Gia đình tôi hiện đang sinh sống cùng bố mẹ tại căn nhà rộng 128m2 tại 34L Đường số 7L, Khu phố 5, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh. Bố chồng tôi là con trưởng nên hàng năm gia đình tôi có rất nhiều ngày giỗ, lễ to nhỏ khác nhau. Mỗi lần  làm cỗ dâng lên tổ tiên ông bà chúng tôi phải kê thêm một cái bàn nhỏ phía dưới vì bàn thờ của gia đình nhỏ không thể bày biện hết tất cả đồ thờ cúng được. Thấy như vậy rất bất tiện nên tôi đã bàn với chồng là xin phép bố mua một bộ bàn thờ mới to hơn.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Hai vợ chồng tôi cũng đã đi tới rất nhiều cửa hàng bán bàn thờ trên địa bàn nhưng vẫn chưa ở đâu làm chúng tôi thấy hài lòng cả về mẫu mã, chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi cũng nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ để tìm kiếm được bàn thờ phù hợp cho gia đình. Nhờ sự giúp đỡ của mọi người mà chúng tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Qua trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi biết đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn chuẩn phong thủy sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng.

Nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo

Bàn thờ là nơi linh thiêng nên không thê lựa chọn qua loa được. Cuối tuần có thời gian rảnh hai vợ chồng cùng nhau tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã được các bạn nhân viên tiếp đón rất tận tình, chu đáo.

Bạn dẫn chúng tôi đi xem các mẫu bàn thờ đang được bày bán tại cửa hàng, vừa đi bạn vừa tìm hiểu các yêu cầu của tôi về bàn thờ cũng như thông tin liên quan tới căn nhà để tư vấn mẫu cho phù hợp. Khi đã nắm đầy đủ thông tin bạn tư vấn cho tôi nên chọn mẫu bàn thờ 2 tầng BT0188.

BT0188 là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại. Bàn thờ chính có cấu trúc giống với bàn thờ truyền thống với 4 chân vững chải. Mặt bàn thờ thiết kế giật cấp với tầng dưới rộng và thêm một tầng trên có diện tích nhỏ hơn lùi về sau giúp gia chủ có thêm diện tích bày biện đồ thờ cúng. Ngoài ra bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm phía dưới rất tiện lợi. Sau một lúc trao đổi hai vợ chồng đã thống nhất sẽ chọn mẫu bàn thờ BT0188.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Khi lắp đặt bàn thờ ngày giờ là rất quan trọng nên tôi phải xem ngày rồi mới lên lịch hẹn được. Sau khi đã có được ngày tôi gọi điện thông báo cho nhân viên Tâm Phát ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 8 giờ sáng thứ 4. Hôm đó tôi mời thầy về cúng bàn thờ mới nên rất cần bàn thờ được lắp đặt đúng giờ.

Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi bàn thờ giao tới đúng hẹn. Sau khi giúp các anh chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới có đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã chọn hay chưa. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, nhân viên Tâm Phát với đội ngũ nhân viên lành nghề chỉ mất 30 phút là lắp đặt xong bàn thờ cho gia đình tôi.

Tôi chưa thấy ở đâu dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp

0973.303.989
icon khuyến mại