Feedback từ chị Oanh chung cư Hà Nội Paragon, Cầu Giấy, HN

Chào Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Oanh hiện đang là kế toán của tập đoàn Viettel, sống tại căn hộ chung cư Hà Nội Paragon, Cầu Giấy, Hà Nội. Hôm trước tôi có đặt một bộ bàn thờ ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Nay có nhân viên gọi điện xin review và hỏi đánh giá sản phẩm bàn thờ đẹp mà tôi đã mua của cửa hàng. Tiện đây tôi có đôi lời dành cho những ai đang có ý định mua bàn thờ hiểu và yên tâm hơn khi chọn mua sản phẩm ở cửa hàng Tâm Phát.

Tâm Phát – địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín và chất lượng

Trước đây do điều kiện kinh tế khó khăn nên khi chuyển đến căn hộ mới này gia đình tôi chỉ sắm được bộ bàn thờ nhỏ. Nay kinh tế đã khá giả hơn trước nên vợ chồng tôi có sửa sang lại căn hộ và sắp xếp lại nội thất nên đang để trống một không gian để mua một bộ bàn thờ mới. Xem như là một lời cảm ơn đến ông bà, tổ tiên đã phù hộ cho gia đình trong những năm vừa qua.

Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường BT-1088
Bàn thờ gia tiên kết hợp bàn thờ Phật treo tường BT-1088

Vì mẹ chồng tôi là cán bộ đã về hưu rảnh rỗi bà cũng hay đi chùa để dâng hương lễ Phật nên tôi muốn mua một bộ bàn thờ nào vừa có thể kết hợp bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ hay không. May có chồng tôi quen biết khá rộng nên anh đã nhờ bạn bè của anh tìm kiếm giúp cho anh tìm được một địa chỉ bán bàn thờ uy tín và chất lượng qua trang web https://khonoithatdep.com của cửa hàng.

Đây là một trong những cửa hàng cung cấp bàn thờ lớn nhất cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bàn thờ. Các mẫu bàn thờ tại đây rất đa dạng cả về mẫu mã và được khách hàng rất yêu thích đặt mua rất nhiều. Xem qua feedback của mọi người tôi thấy khách hàng đánh giá rất cao sản phẩm của cửa hàng vì vậy tôi quyết định sẽ đến cửa hàng xem sao.

Tìm kiếm mẫu bàn thờ ưng ý tại cửa hàng

Chủ nhật nghỉ làm tôi rủ mẹ chồng cùng đi đến cửa hàng để xem bàn thờ. Showroom Tâm Phát nằm tại Số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN. Mẹ là một người kỹ tính mà tôi đã biết nên có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà tôi đã gợi ý. Tiếp đón chúng tôi là một bạn nhân viên tuổi đời còn trẻ nhưng lại rất am hiểu về bàn thờ và vấn đề phong thuỷ. Mọi thắc mắc của mẹ con chúng tôi đều được bạn giải đáp rất chi tiết và nhiệt tình. Biết chúng tôi đang tìm mua một mẫu bàn thờ mà vừa có thể kết hợp bàn thờ Phật và bàn thờ gia tiên nên bạn ấy đã giới thiệu cho chúng tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Xem xét qua một lượt cuối cùng mẹ chồng tôi đã kết ngay mẫu bàn thờ đứng kết hợp bàn treo thờ Phật BT-1088.

Mẫu bàn thờ 2 tầng BT-1088 được thiết kế kết hợp giữa truyền thống và hiện đại tạo nên một tổng thể hài hoà. Bàn thờ hai tầng có cấu trúc giống với mẫu bàn thờ truyền thống có 4 chân đứng vững chãi, phần bề mặt được thiết kế giật cấp với tầng dưới rộng và thêm một cấp ở trên có diện tích ở trên có diện tích nhỏ hơn và lùi về sau để phân chia cấp thờ. Phần mặt trước của bàn thờ được khắc hình bông sen mang đến cảm giác thanh tịnh cho gian thờ. Phía dưới gầm là tủ cơm có kích thước nằm gọn dưới chân bàn thờ chính. Gia chủ có thể dùng để đồ thờ như bát đũa thờ, tiền vàng, rượu…

Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi xem mẫu mã cũng như tư vấn nên chọn chất liệu phù hợp. Chúng tôi rất hài lòng với thái độ phục vụ của nhân viên cửa hàng Tâm Phát. Không cần chần chừ mẹ chồng tôi liền thanh toán và hẹn nhân viên giao hàng ngay vào 9 giờ sáng ngày hôm sau. Mẹ chồng tôi còn yêu cầu thêm cửa hàng phải gia công thêm để bàn thờ có thể sử dụng ngay. Chỉ với yêu cầu thêm này mà cửa hàng cũng đã nhiệt tình đáp ứng.

Feedback từ chị Oanh chung cư Hà Nội Paragon, Cầu Giấy, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt chuyên nghiệp

Thật may mắn vì cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát hỗ trợ giao hàng và lắp đặt miễn phí nếu không mẹ con tôi không biết phải làm thế nào để có thể đưa bàn thờ về nhà được. Mẹ tuổi đã cao tôi thì sức yếu, chồng tôi đi công tác xa nhà nên rất khó để có thể đưa bàn thờ về nhà được. Tâm Phát làm việc rất có quy củ, có giờ giấc. Đúng 9 giờ bàn thờ đã được vận chuyển tới cửa hàng nhà tôi. Mẹ tôi mở cửa căn hộ để nhân viên đưa bàn thờ vào nhà, bàn thờ được bọc rất là kỹ càng.

Mẹ cùng mấy anh nhân viên kiểm tra bàn thờ xem có bị trầy xước không. Có đúng với mẫu mã, màu sắc kích thước đã chọn hay không. Yêu cầu thêm của mẹ chồng tôi là gia công bàn thờ cũng đã được cửa hàng làm chu đáo. Bàn thờ được trau chuốt sạch sẽ, sáng bóng.

Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên không mất quá nhiều thời gian mà bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Chúng tôi rất hài lòng dịch vụ lắp bàn thờ và sản phẩm bàn thờ đẹp có kết hợp bàn thờ treo tường thờ Phật của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè người thân biết tới cửa hàng Tâm Phát để khi họ có nhu cầu mua bàn thờ thì có ngay một địa chỉ uy tín và chất lượng.

0973.303.989
icon khuyến mại