Feedback từ chị Phương, 18 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, HN

Tục thờ cúng tổ tiên từ lâu đã trở thành một nét văn hóa, một phong tục truyền thống vô cùng cao đẹp của người Việt chúng ta, phòng thờ chính là nơi thờ cúng linh thiêng, tôn kính nhất với mỗi gia đình. Bàn thờ luôn được đặt ở nơi trang trọng nhất trong gia đình. Bàn thờ to hay nhỏ cũng phụ thuộc vào hoàn cảnh, kinh tế của mỗi nhà. Cách đây 1 tháng gia đình tôi mới chuyển tới căn nhà mới. Do diện tích căn hộ khá bé chỉ 58m2 nên chúng tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Sau khi tham khảo nhiều nơi tôi quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo 2 cấp TT0075 được sản xuất tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Vợ chồng tôi khá coi trọng việc thờ cúng, nên khi chuyển đến nhà mới, vợ chồng tôi đã tìm hiểu về những địa chỉ mua bàn thờ uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Để thể hiện lòng thành kính, trân trọng ông bà tổ tiên và các vị thánh thần, nên vợ chồng tôi quyết định sắm một chiếc bàn thờ mới để phù hợp với không gian của ngôi nhà mới.

Bàn thờ treo chất lượng cao
Bàn thờ treo chất lượng cao

Việc lựa chọn bàn thờ khá khó khăn bởi tôi là người yêu thích cái đẹp và sự hoàn hảo. Bởi vậy việc lựa chọn bàn thờ sao cho khoa học vừa đáp ứng về mặt thẩm mỹ cũng như về mặt tâm linh. Vợ chồng tôi đã truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo một số mẫu bàn thờ treo tường của Tâm Phát. Không phải ngẫu nhiên mà tôi lạ đặt niềm tin với Tâm Phát.

Rất nhiều người quen của tôi đang sử dụng bàn thờ của cửa hàng ai cũng đánh giá rất tốt về chất lượng cũng như dịch vụ của Tâm Phát. Mẫu mã thì đa dạng, màu sắc, kích thước, hoa văn chất liệu phong phú đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng. Giá thành ở đây cũng rẻ hơn một số nơi. Ngoài ra Tâm Phát còn hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho khách hàng đây là điều mà một người bận rộn như tôi rất cần. Hai vợ chồng xem cả một buổi tối người thì ưng ý với mẫu này người thì thích mẫu kia nên quyết định gọi điện tới cửa hàng để nhờ tới sự trợ giúp từ cửa hàng.’

Tư vấn và mua hàng online

Loay hoay tham khảo sản phẩm, tôi tình cờ nhìn thấy số điện thoại liên hệ được cung cấp trên website. Thế là tôi quyết định gọi điện cho Tâm  Phát qua hotline: 1900.888.664. Chỉ độ vài giây, nhân viên đã nhanh chóng nghe máy, bắt đầu quá trình tư vấn sản phẩm. Nhân viên chăm sóc khách hàng với giọng điệu nhỏ nhẹ, dễ nghe khiến tôi cảm thấy ấn tượng và bắt đầu hỏi thêm về các mã hàng.

Tôi có nói là tôi thích mẫu bàn thờ mà có thể bày biện được nhiều đồ thờ cúng, nhân viên tư vấn ngay lập tức gơi ý cho tôi một số sản phẩm phù hợp. Nhìn qua thì mức giá cũng vừa túi tiền, mẫu mã đẹp. Sau một hồi đắn đo, tôi quyết định chọn mẫu bàn thờ treo 2 cấp TT0075.

Đúng như tên gọi bàn thờ có hai cấp thích hợp với yêu cầu của tôi. Bàn thờ được làm từ nhiều chất liễu gỗ khác nhau nhưng vì tôi thích gỗ hương nên quyết định mua bàn thờ TT0075 với kích thước 48x69cm, bàn thờ có màu vàng sáng được làm từ gỗ hương.

Feedback từ chị Phương, 18 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, HN

Quy trình lắp đặt sản phẩm nhanh chóng

Cả 2 vợ chồng đều đi làm giờ hành chính nên chỉ có thời gian rảnh vào chủ nhật. Chúng tôi quyết định đặt giao hàng vào buổi sáng chủ nhật. Lần đầu tiên mua bàn thờ dưới hình thức online tôi rất lo lắng sợ sản phẩm không như ý muốn. Nhưng nhân viên có cam kết cho kiểm tra hàng trước, không ưng có thể trả lại nên tôi vẫn quyết mua thử xem sao.

Đúng 9 sáng chủ nhật khi 2 vợ chồng vừa ăn sáng xong được một lúc thì có tiếng chuông ngoài cửa. Tôi ra mở thì đó là nhân viên Tâm Phát giao hàng. Không ngờ Tâm Phát lại làm việc chuyên nghiệp đến thế, đúng những gì đã thỏa thuận theo hợp đồng. Chưa hết, bàn khi mở ra có màu nâu sậm giống hệt màu gỗ trên website. Đến đây thì tôi cảm thấy khá ưng ý. Sờ bề mặt gỗ mịn, hơi bóng, sang trọng vô cùng. Gỗ có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.

Sau khi đồng ý nhận hàng, nhân viên Tâm Phát bắt đầu quá trình lắp đặt. Chỉ trong khoảng 40 phút bàn đã được lắp xong. May mắn làm sao bàn lại có kích thước rất phù hợp với phòng thờ. Tôi ưng ý vô cùng, cảm ơn và thanh toán tiền cho nhân viên Tâm Phát.

Cảm ơn Tâm Phát rất nhiều vì đã mang tới cho gia đình một bộ bàn thờ như ý, nếu có cơ hội tôi nhất định sẽ ủng hộ thêm các sản phẩm của công ty đồng thời giới thiệu cho bạn bè, người thân biết đến thương hiệu này.

0973.303.989
icon khuyến mại