Feedback từ chị Tân, Trần Văn Quang, Phường 10, Tân Bình

Từ xưa đến nay, việc thờ cúng đối với văn hóa của người Việt là vô cùng quan trọng. Người ta tin rằng các yếu tố tâm linh có khả năng tác động trực tiếp đến cuộc sống dương gian. Chính vì thế mà các vấn đề liên quan tới thờ cúng đều được đặc biệt quan tâm và tuân thủ. Đặc biệt là khi chọn mua bàn thờ, đây được xem như là thế giới thu nhỏ của người đã khuất vì thế cần được đặc biệt quan tâm. Với những gia đình có không gian rộng lớn thì dễ dàng lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng bàn thờ nhưng với những gia đình giới hạn về diện tích như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là lựa chọn số 1. Hiện chúng tôi đang sử dụng bộ bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT0097 được mua tại Kho Nội Thất Đẹp.

Băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Chỉ còn một tháng nữa sẽ tới Tết, năm nay sẽ khác mọi năm bởi gia đình tôi đã có được một căn nhà riêng của mình. Để có một cái tết đầm ấm, trọn vẹn thì bàn thờ gia tiên là điều không thể thiếu. Trước khi dọn vào nhà mới vợ chồng tôi đã tất bật tìm mua bàn thờ gia tiên. Rất nhiều người tư vấn cho tôi nên sử dụng bàn thờ treo tường bởi diện tích nhà tôi bé, lại có con nhỏ nên sử dụng bàn thờ treo sẽ tiết kiệm được không gian.

Bàn thờ 2 tầng lắp gần nhau
Bàn thờ 2 tầng lắp gần nhau

Để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tôi có nhớ sự giúp đỡ từ người thân, bạn bè. Khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ, cô đồng nghiệp cũng là bạn thân của tôi đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Bàn thờ của nhà cô ấy cũng mua tại cửa hàng. Cách đây mấy tháng cô ấy cũng mới mua nhà mới, lúc tới chơi tôi có thấy bàn thờ của gia đình rồi nên tôi cũng yên tâm.

Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho chồng cùng chọn lựa bàn thờ. Trang web được thiết kế rất bắt mắt, bố trí rõ ràng. Tất cả các sản phẩm đều có thông tin kèm với hình ảnh chân thực, rõ nét. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước, chất liệu thoải mái cho khách hàng lựa chọn.

Liên hệ tới cửa hàng để đặt bàn thờ

Trên website có ghi số điện thoại liên hệ 1900.888.664 nên tôi và vợ quyết định gọi để được tư vấn. Rất nhanh chóng nhân viên Tâm Phát bắt máy và bắt đầu hỏi xin thông tin từ khách hàng. Giọng nói của bạn nhân viên rất dễ nghe, cẩn thận tư vấn cho chúng tôi từng tý một. Tôi hay bị ấn tượng với những người ăn nói nhỏ nhẹ, nên dù chưa biết sản phẩm như thế nào thì đây cũng là điểm cộng, điều làm tôi đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của Tâm Phát.

Nhân viên có hỏi tôi về việc đã xem qua các mẫu bàn chưa thì tôi có nói là tôi khá ưng bàn thờ treo tường 2 tầng mẫu TT0097 . Nhân viên giới thiệu cho tôi chi tiết về sản phẩm. Về màu sắc, kích thước, chất liệu chúng tôi có thể chọn lựa theo sở thích của mình. Bàn thờ được bảo hành từ phía nhà sản xuất nên 2 vợ chồng cảm thấy an tâm vô cùng. Cuối cùng chúng tôi quyết định đặt hàng và nhờ cửa hàng giao đến nhà vào sáng chủ nhật.

Feedback từ chị Tân, Trần Văn Quang, Phường 10, Tân Bình

Lắp đặt nhanh chóng chuyên nghiệp

Đúng như dự định, bàn thờ được chuyển đến nhà vào sáng chủ nhật. Hai vợ chồng đều là dân văn phòng nên chỉ có cuối tuần mới có thể ở nhà. Đang dọn dẹp nhà cửa thì đúng 9 giờ nhân viên Tâm Phát mang bàn đến. Tôi được tận tay sờ vào sản phẩm, kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất trước khi lăp đặt. Nhân viên có nói trước đó là nếu màu sắc và mẫu mã  không đúng tôi có thể hoàn trả hàng. Nhưng vì bàn thờ ngoài đời thật giống hệt với hình ảnh mô tả trên web nên tôi đã quyết định nhận hàng.

Nhân viên Tâm Phát tiến hành lắp đặt bàn thờ, vừa lắp anh thợ vui tính vui vẻ trò chuyện với 2 vợ chồng. Vì đây là sản phẩm bằng gỗ nên cách bảo quản và chăm sóc cũng rất đặc biệt. Chỉ một thoáng, bàn thờ đã được lắp xong và may mắn thay nó rất phù hợp với không gian phòng thờ. Anh thợ còn tỉ mỉ căn dặn tôi cách bảo quản và sử dụng sao cho tuổi thọ được lâu nhất.

Ban đầu tôi băn khoăn và lo lắng khi đặt mua online bao nhiêu thì khi nhận hàng lại cảm thấy hài lòng bấy nhiêu. Bàn thờ không chỉ đẹp mà còn có dầy đủ chế độ bảo hành, chế độ đổi trả hàng miễn phí nếu như hàng lỗi nữa. Tôi nhất định sẽ giới thiệu bạn bè và người thân đến ủng hộ Tâm Phát trong thời gian tới.

0973.303.989
icon khuyến mại