Feedback từ chị Thái, Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM

Bàn thờ thần tài là một nơi thờ cúng trong tín ngưỡng dân gian tại nhiều nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Thần tài là một vị thần được coi là mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và giàu có cho người thờ cúng. Với những người kinh doanh buôn bán thì không thể nào thiếu bộ bàn thờ Thần Tài được. Lần đầu tập tành kinh doanh nên khi mua bàn thờ Thần Tài Ông Địa tôi còn nhiều điều không biết. May nhờ biết tới Kho Nội Thất Đẹp qua người bạn mà tôi đã tìm được cho cửa hàng của mình một bộ bàn thờ Thần Tài như ý. Nếu các bạn cũng chưa biết nên mua bàn thờ ở đâu thì có thể theo dõi bài viết của tôi để biết rõ hơn về một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng như Tâm Phát.

Lo lắng khi mua bàn thờ Thần Tài

20 tuổi đầu bước chân vào con đường kinh doanh, thất bại có nhưng tôi coi như đây là bài học để mình dần trưởng thành. Sau 2 năm cố gắng tôi đã bắt đầu dần ổn định và bắt đầu mở cửa hàng riêng của mình. Trong kinh doanh việc thờ cúng là điều không thể thiếu, bàn thờ Thần Tài sẽ giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió, buôn may bán đắt. Do đó mà tôi không thể xem nhẹ chuyện mua bàn thờ Thần Tài được.

Feedback từ chị Thái, Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM

Tuy nhiên tôi lại không am hiểu mấy về vấn đề này. Cửa hàng bàn thờ cũng có nhiều nhưng tôi lại không biết nên đặt niềm tin vào đâu. Tôi có tâm sự với mấy anh chị em thân thiết và được mọi người giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Là người đã trải nghiệm sản phẩm của cửa hàng nên biết rất rõ chất lượng của bàn thờ. Khá tò mò về cửa hàng nên tôi có vào website: https://khonoithatdep.com/ để tìm hiểu và xem qua các mẫu bàn thờ. Bên cạnh đó tôi cũng vào các web khác để tim hiều và so sánh.

Tôi thấy Tâm Phát mẫu mã đa dạng với nhiều màu sắc, kích thước, hoa văn, chất liệu. Giá cả ở đây cũng rất hợp lí,dịch vụ chăm sóc khách hàng thì chu đáo. Xem qua các mẫu bàn thờ tôi thích nhất mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại mẫu BTT3307.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo

Hôm sau tôi tới showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, HCM để mua bàn thờ. Cửa hàng nằm ngay ngã ba đường nên tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Vừa bước chân vào cửa hàng tôi đã nhận được sự tiếp đón rất nhiệt tình từ nhân viên.

Bạn nhân viên hỏi  tôi đã ưng ý với sản phẩm nào chưa và tìm hiểu rất kĩ về yêu cầu đối với bàn thờ như màu sắc, chất liệu, kiểu dáng cũng như các thông tin về diện tích, cách bày trí . Sau khi đã nắm rõ thông tin bạn tư vấn cho tôi mẫu bàn thờ Thần Tài hiện đại mẫu BTT3307 hoàn toàn phù hợp và đáp ứng được mọi tiêu chí mà tôi đề ra.

BTT3307 có thiết kế kiểu dáng theo phong cách hiện đại, các hoa văn chạm trổ được tối giản hết mức, chỉ giữ thiết kế phần khung mái bằng và có ngăn kéo di động bên dưới vô cùng tiện lợi cho khách hàng.. Bàn thờ được làm từ các chất liệu gỗ Sồi với các đường vân đẹp, được sơn màu cánh gián nổi bật.

Feedback từ chị Thái, Đ. Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, HCM

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi thanh toán tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào chiều nay luôn. Tôi rất thích thái độ làm việc chuyên nghiệp Tâm Phát. Trước lúc bàn thờ giao tới tôi có nhận được điện thoại thông báo của nhân viên. Bàn thờ giao tới đúng với các yêu cầu của tôi về màu sắc, kích thước, chất liệu.

Sau khi kiểm tra bàn thờ không có vấn đề gì các bạn đem dụng cụ ra tiến hành lắp đặt. Nhân viên Tâm Phát còn rất nhiệt tình tư vấn khoảng cách, hướng đặt bàn thờ phù hợp. Tốc độ làm việc của nhân viên Tâm Phát rất nhanh, chưa tới 30 phút các bạn đã lắp đặt xong bộ bàn thờ Thần Tài cho tôi.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp . Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng biết tới một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín như Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại