Feedback từ chị Thái, P. Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng

Ông cha ta thường có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Thờ cúng từ lâu đã trở thành một tập tục, một nét đẹp văn hóa không thể thiếu trong đời sống hàng ngày. Không chỉ là giữ gìn nét văn hóa dân tộc, thể hiện sự tôn kính đối với những bậc trên. Mà những yếu tố tâm linh cũng có thể ảnh hưởng tới công danh, sự nghiệp, đời sống của các thành viên trong gia đình. Băn khoăn của tôi là làm sao để thiết kế bàn thờ được hợp lý, phù hợp với không gian nhất. May mắn nhờ kiến trúc sư của Kho Nội Thất Đẹp hỗ trợ tư vấn mà gia đình tôi đã có được một không gian thờ cúng như ý.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng

Căn nhà mới của hai vợ chồng có diện tích 84m2. Vì chỉ có 3 người ở nên đồ đạc tụi mình cũng quyết định tối giản nhất. Sau khi sắm sửa đầy đủ nội thất, anh nhà mình chừa sẵn vị trí ở góc phòng khách để đặt bàn thờ. Ban đầu hai đứa dự tính lắp bàn thờ treo tường. Nhưng vì đã sắp xếp được vị trí thích hợp nên vợ chồng mình đều thống nhất sẽ mua bàn thờ đứng. Cả hai đứa đều thích mẫu bàn thờ đứng, trông vừa trang nghiêm lại truyền thống.

Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng
Bàn thờ mẫu BT005 có thiết kế gắn kèm tủ cơm tiện dụng

Có nhiều cửa hàng cung cấp bàn thờ tại Hà Nội nhưng chúng mình quyết định mua bàn thờ tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Bởi đây là địa chỉ ông anh trai tôi giới thiệu. Anh mới mua bàn thờ cho gia đình bố mẹ nên hiểu rõ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng. Theo đường link : https://khonoithatdep.com/ anh gửi hai vợ chồng vào tham khảo các mẫu bàn thờ.

Bàn thờ Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã. Mình và chồng khá bối rố khi chọn mẫu tại web. Riêng bàn thờ đứng đã có rất nhiều mẫu với kiểu dáng tinh tế, giá cả cũng ưng ý. Cuối cùng cả hai vợ chồng quyết định sẽ gọi điện nhờ nhân viên cửa hàng tư vấn giúp.

Quá trình mua bàn thờ online

Số hotline: 1900.888.664 của cửa hàng hiện lên ngay đầu trang web nên tôi không phải tìm kiếm mất thời gian. Sau một vài hồi chuông tôi được kết nối tới bạn nhâ viên chăm sóc khách hàng. Tôi đem những thắc mắc, băn khoăn của mình về bàn thờ giải bày với nhân viên Tâm Phát cụ thể là về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc,…

Lắng nghe những yêu cầu của tôi bạn nhân viên phần nào cũng đã hình dung ra được mẫu bàn thờ mà tôi mong muốn. Bạn gửi cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Tôi nghe bạn tư vấn qua điện thoại vừa lướt trên website để xem những mẫu bàn thờ mà bạn giới thiệu.  Nghe bạn phân tích tôi quyết định mua bộ  tủ thờ mẫu BT005.

Nhân viên Tâm Phát rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm kích thước, màu sắc, chất liệu bàn thờ phù hợp. Bạn cũng giới thiệu về chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành lâu dài để tôi yên tâm khi đặt hàng. Không còn khúc mắc gì nữa tôi đưa địa chỉ cũng như ngày giờ để nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt.

Feedback từ chị Thái, P. Lò Đúc, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
Vách CNC phòng thờ

Nhân viên tới nhà lắp đặt tủ thờ đúng lịch hẹn

Mặc dù không quan trong ngày giờ nhưng tôi có hẹn quan trọng sau đó 1 giờ nên tôi rất cần bàn  thờ được giao tới đúng hẹn. Đúng ngày, giờ theo lịch, bạn nhân viên của Tâm Phát có mặt tại nhà của vợ chồng. Nhân viên mang theo sản phẩm và dụng cụ lắp đặt chuyên dụng.

Tôi và chồng tiến hành kiểm tra mẫu mã, chất lượng sản phẩm trước khi lắp đặt. Đúng mẫu mà tôi đã tham khảo trên website. Màu sắc, kích thước đều đúng với đơn hàng đã đặt. Hơn nữa, về kiểu dáng và chất liệu tôi đều rất ưng ý. Kiểm tra xong, nhân viên tiến hành đo đạc và bắt đầu quy trình lắp đặt tủ thờ.

Tất cả công việc này chỉ diễn ra trong vòng 30 phút.Không những nhanh chóng mà còn đảm bảo đúng quy trình, kỹ thuật. Nhân viên của  Tâm Phát lắp đặt rất chuyên nghiệp, gọn gàng. Trước khi ra về tôi có tip thêm cho nhân viên nhưng các bạn dứt khoát từ chối vì đây là trách nhiệm của các bạn với khách hàng.

Tôi chưa mua gì ở đâu mà dịch vụ lại chu đáo như ở Tâm Phát. Tôi sẽ quay trở lại đây và mua thêm một số đồ thờ cúng nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, chất lượng thì hãy tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé.

0973.303.989
icon khuyến mại