Feedback từ chị Thắm, 37/33/13 Đ. Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú

 
Bàn thờ đã trở thành một vật không thể thiếu trong văn hóa thờ cúng của người Việt ta từ bao đời nay. Đây không những là nơi hương khói cho tổ tiên mà còn thể hiện tấm lòng thành kính, mong muốn cho một cuộc sống bình yên, may mắn của gia chủ. Bàn thờ gia tiên là nơi trang nghiêm, chốn tâm linh trong mỗi gia đình Việt để con cháu bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đồng thời cũng là chỗ để ông bà, tiên tổ ngự mỗi dịp lễ, tết. Chính vì vậy, việc lựa chọn được một bộ bàn thờ đẹp,hợp với phong thủy gia đình là điều mà gia chủ rất quan tâm. Nhà mới của tôi khá bé nên để có được một không gian thờ cúng riêng là điều không thể. Với những gia đình có diện tích hạn hẹp như của gia đình tôi thì bàn thờ treo tường là một sự lựa chọn  hoàn hảo. Tại TP. HCM có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ nhưng tôi tin tin dùng sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp.

Lo lắng khi mua bàn thờ mới

Diện tích nhà tôi khá là nhỏ, chỉ vọn vẹn 70m2 nên khi tìm mua đồ nội thất tôi phải chọn lựa rất kĩ để tiết kiệm không gian sinh hoạt nhất. Bàn thờ cũ của nhà tôi thuộc dạng bàn thờ treo tường, lúc trước không có kinh nghiệm nên tôi mua ở mấy quán ven đường không có thương hiệu nên chỉ mới dùng được 2 năm thì đã hư hỏng nặng rồi. Lần nay mua rút kinh nghiệm, hỏi thăm người thân bạn bè để có thể tìm mua được bộ bàn thờ chất lượng nhất.

 Có thể chọn bàn thờ treo màu nâu sang trọng
Có thể chọn bàn thờ treo màu nâu sang trọng

Mẫu mã và chất lượng là thứ tôi quan tâm hàng đầu khi lựa chọn bàn thờ. Tôi có lên mạng tìm kiếm những đị chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng. Hiện lên nhiều nhất là trang web của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Truy cập vào website: https://khonoithatdep.com/ mình thất giao diện rất thu hút, hình ảnh chân thực rõ nét, bố cục từng mục rõ ràng rất dễ để tìm kiếm thông tin. Trước khi mua hàng tôi luôn cẩn thận tìm đọc những phản hồi của khách hàng, nhận thấy mọi người đều hài lòng với sản phẩm nên tôi quyết dịnh sẽ mua bàn thờ tại Tâm Phát.

Gọi điện để tư vấn và chốt đơn

Dạo quanh tìm hiểu một số mẫu bàn thờ , lọt vào mắt tôi là bàn thờ treo đơn giản mẫu TT0073. Để tìm hiểu kỹ về sản phẩm, tôi gọi ngay tới số hotline: 0903.290.902 của cửa hàng để được tư vấn. Sau khi cuộc gọi được kết nối, một nhân viên nữ của cửa hàng tiếp nhận cuộc gọi. Tôi nói với bạn ấy về mẫu bàn thờ mà tôi đã lựa chọn và nhờ bạn ấy tư vấn thêm một số thông tin.

Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, tỉ mỉ, đầy đủ các thông tin về kiểu dáng,chất lượng, kích thước, màu sắc cũng như giá cả của sản phẩm. Bàn thờ TT0073 đang được ưu đãi về giá khi chỉ còn 1.750.000đ lại còn được hỗ trợ miễn phí và lắp đạt tại gia. Ngoài ra nhân viên còn giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ cùng kiểu dáng đang bán chạy tại thị trường để tôi tham khảo thêm. Khi đã có được những thông tin cần thiết tôi quyết định sẽ mua sản phẩm bàn thờ TT0073.

Nhân viên giao hàng nhanh chóng

Tôi hẹn 2 hôm sau cửa hàng có thể cho người giao hàng tới và lắp đặt.  Đúng 9h30 phút tôi nhận được điện thoại của bên cửa hàng, các bạn báo là bên cửa hàng đang vận chuyển hàng tới, vì sợ tắc đường nên các bạn đã đi sớm hơn 30 phút. Nhìn thái độ phục vụ khách hàng chu đáo của cửa hàng tôi vô cùng hài lòng.

Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian
Bàn thờ treo thiết kế nhẹ nhàng đơn gian

10h các bạn đã vận chuyển hàng tới nơi, trước khi lắp đặt các bạn bảo tôi kiểm tra sản phẩm. Tôi cũng khá lo lắng, sợ rằng sản phẩm không như những gì mình tưởng tượng. Ngay sau khi  bóc gói chống xóc, trầy xước, hiện ra trước mắt đúng là mẫu bàn thờ mà tôi đã chọn. Từ thiết kế mẫu mã, màu sắc, chất liệu gỗ, kích thước đều không sai một ly.

Kiểm hàng xong các bạn tiến hành lắp đặt. Các thao tác l;ắp ráp của các bạn nhân viên kỹ thuật Tâm Phát thật sự chuyên nghiệp. Các bạn làm hết sức nhẹ nhàng hạn chế thấp nhất những tiếng ồn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quanh. Nhìn mẫu bàn thờ đang được mọi người lắp ráp, dần hoàn thiện ra trước mặt mà tôi cảm thấy vui lạ. 30 phút sau, bàn thờ đã được lắp ráp xong,  nó đẹp hơn trong ảnh rất nhiều lần. Tôi cảm thấy mình đã không đặt niền tin sai chỗ.

Nhìn mẫu bàn thờ mới sau một thời gian sử dụng vẫn còn thơm mùi sơn tôi không khỏi biết ơn cửa hàng Tâm Phát đã mang đến cho gia đình một mẫu bàn thờ ưng ý như vậy. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè,đồng nghiệp đến để trải nghiệm dịch vụ,sản phẩm của cửa hàng Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại