Feedback từ chị Thắm chung cư PentStudio, Tây Hồ, Hà Nội

Việc thờ cúng ông bà, tổ tiên là phong tục tập quán cũng như nền văn hóa rất đẹp được lưu truyền từ xưa đến nay. Phong tục này thể hiện tín ngưỡng, lòng tôn kính và thờ phụng với các bậc tiền nhân. Không một gia đình người Việt nào là không có bàn thờ gia tiên trong nha. Tuy nhiên tùy vào kinh tế của từng gia đình mà lựa chọn bàn thờ to hay nhỏ để phù hợp với không gian thờ cúng. Gia đình tôi khi chuyển tới nhà mới đã được bố mẹ căn dặn là phải thờ cúng ông bà cho đàng hoàng nên khi lựa chọn bàn thờ chúng tôi cũng tìm hiểu rất tỉ mỉ, kĩ càng. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ hiện đại mẫu BT022.

Cơ duyên đến với bàn thờ Tâm Phát

Hai vợ chồng tôi cũng mới cưới nhau được mấy tháng và đang bầu bé đầu tiên. Để có nhiều không gian sinh hoạt hơn nên chúng tôi đã xin phép bố mẹ ra ở riêng. Chung cư PentStudio, Tây Hồ, Hà Nội là nơi mà gia đình nhỏ của tôi sẽ sinh sống. Là những người luôn yêu thích những thiết kế hiện đại nên khi chọn mua nội thất chúng tôi cũng tìm kiếm các món nội thất có thiết kế hiện và bàn thờ cũng vậy.

Feedback từ chị Thắm chung cư PentStudio, Tây Hồ, Hà Nội

Vì diện tích căn nhà nhỏ nên không thể sắp xếp phòng riêng để làm nơi thờ cúng ông bà. Lúc đầu chúng tôi định sẽ sử dụng mẫu bàn thờ treo tường nhưng sau khi bố trí xong nội thất thì ngoài phòng khách còn dư một ít diện tích đủ đặt một bộ bàn thờ có kích thước nhỏ nên chúng tôi  quyết định sẽ sử dụng bàn thờ đứng.

Cũng may chúng tôi không mất nhiều thời gian tìm kiếm bàn thờ nhờ bạn bè giúp đỡ. Rất nhiều bạn bè của tôi đã sử dụng bàn thờ Tâm Phát rồi nên tôi cũng rất yên tâm về chất lượng. Chỉ còn mỗi việc vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tìm kiếm mẫu bàn thờ phù hợp thôi. Cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ đẹp, xem qua một vài lần ngay khi thấy mẫu bàn thờ hiện địa mẫu BT022 là chúng tôi đã ưng ngay.

Bàn thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội, giá cả phải chăng

Showroom Tâm Phát nằm tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội cách chỗ làm của hai vợ chồng cũng không xa nên tan làm chúng tôi ghé vào mua bàn thờ luôn. Mặc dù làm việc cả ngày đã thấm mệt nhưng nhân viên Tâm Phát vẫn tiếp đón chúng tôi rất nhiệt tình. Anh nhà tôi là một người rất kĩ tính nên có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã chọn. Với những am hiểu của mình nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của chồng tôi một cách chi tiết.

Mẫu bàn thờ hiện đại BT022 là sản phẩm với thiết kế đơn giản, hiện đại. Những đường nét hoa văn được khắc họa một cách tinh tế, nhẹ nhàng, thanh thoát. Bàn thờ còn kết hợp thêm vách ngăn CNC tạo nên không gian thờ cúng riêng biệt và yên tĩnh. Bàn thờ còn có tủ cơm đi kèm rất tiện lợi. Đây là mẫu bàn thờ rất hợp với các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ.

Bạn nhân viên rất nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước, chất liệu phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của bạn nhân viên mà tôi đã quyết định mua mẫu BT022.

Feedback từ chị Thắm chung cư PentStudio, Tây Hồ, Hà Nội

Giao hàng và lắp đặt siêu nhanh

Sau khi nhờ bố xem ngày đẹp, tôi vội gọi điện thông báo cho cửa hàng ngay. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 6. Hôm đó bố sẽ qua làm lễ cúng bàn thờ mới nên bàn thờ cần phải được lắp đặt đúng giờ. Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng khi đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước nhà.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ cùng đồ thờ cúng đi kèm có đúng với mẫu mã, màu sắc mà tôi đã chọn không. Bàn thờ có bị hư hỏng, trầy xước ở đâu không. Xong xuôi, nhân viên mang dụng cụ ra bắt tay vào lắp đặt. Rất nhanh, chỉ mất 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong.

Tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Nếu các bạn đang muốn mua bàn thờ nhưng vẫn phân vân không biết mua ở đâu thì các bạn hãy tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp nhé. Nơi đây sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo sẽ làm hài lòng các bạn.

0973.303.989
icon khuyến mại