Feedback từ chị Thảo, Lê Văn Khương, Hiệp Thành, Quận 12

Xin chào mọi người, mình là Thảo, ở Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM. Phận mình làm dâu trưởng quán xuyến việc thờ cúng trong nhà nên khi thấy bộ bàn thờ của gia đình đã cũ nên tôi có bàn bạc với chồng là thay một bộ bàn thờ mới để thay đổi vận khí trong gia đình. Tìm hiểu nhiều cửa hàng khác nhau tôi mua được bộ phòng thờ gia tiên đẹp mẫu BT-1123 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp ưng ý, phù hợp với không gian thờ cúng của gia đình.

Muốn mua một mẫu bàn thờ đẹp

Bàn thờ cũ của gia đình chúng tôi đã quá cũ và đôi chỗ hư hỏng. Dịp Tết Nguyên Đán vừa qua tôi thấy đặt đồ thờ cùng mâm cúng cơm lên phía trên rất sợ nó sập. Mà dịp trong Tết thì không thể thay thế bàn thờ được vì kiêng kị, một phần các cửa hàng bán đồ thờ chưa hoạt động trở lại. Và bây giờ khi đã hết Tết, tôi cần phải thay thế nó bằng một bàn thờ mới.

Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123
Mẫu phòng thờ gia tiên đẹp BT-1123

Tôi cũng không quá cầu kỳ hoá về chiếc bàn thờ mới mà tôi sắp mua. Có thể tôi muốn thay đổi diện mạo của phòng thờ, một không gian mới phù hợp với không gian đình mình. Mua một bàn thờ mới cũng là một cách để tôn vinh và kính trọng các tổ tiên và gia đình của mình.

Nghĩ vậy nên tôi lên mạng tham khảo và tìm hiểu các mẫu bàn thờ đẹp. Và cuối cùng tôi đã chọn ra được mẫu phong thờ gia tiên đẹp BT-1123 này ở cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát mình. Từ cách thiết kế bàn thờ trọng tâm cũng như vách ngăn, tranh thờ, đồ thờ rất đẹp mắt và khoa học.

Liên hệ chọn mua bàn thờ đẹp

Đã tìm thấy sản phẩm ưng ý là tôi quyết định ấn gọi điện ở trên điện thoại từ website ngay. Bạn nhân viên chăm sóc khách hàng nghe máy và bảo hôm nay mồng 9, cửa hàng đã khai xuân mấy ngày rồi. Tôi mới hỏi muốn mua sản phẩm BT-1123 này tư vấn thêm chi tiết cho tôi, bạn ấy vui vẻ trả lời rất nhiều và chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của tôi.

Theo bạn ấy, gia đình tôi có phòng thờ riêng, lại là con trưởng thờ cúng nhiều, lại thêm gia đình có mẹ thờ cúng Phật. Vì vậy bạn ấy muốn tách bàn thờ Phật ra để mẹ tôi có thể thờ cúng hằng ngày không bị ảnh hưởng tới gia tiên. Thêm nữa là bàn thờ gia tiên nên chọn loại lớn, loại 2 tầng, tam cấp thì sẽ đẹp, hoành tráng hơn.

Cuối cùng bạn ấy tư vấn thêm các hạng mục phụ xung quanh. Tôi thì thấy trước giờ nhà tôi không dùng vách ngăn hay ốp lưng nên cũng muốn để tự nhiên như hiện tại cho thoáng đãng. Tuy nhiên tôi muốn có thêm tranh trúc chỉ treo trên tường nữa cho đẹp. Bạn ấy hỏi thêm thời gian có thể tới nhà đo đạc khảo sát để tính toán kích thước từng sản phẩm cho phù hợp và tôi đã chốt lịch vào cuối tuần.

Bàn thờ gia tiên nhị cấp
Bàn thờ gia tiên nhị cấp

Khảo sát thiết kế hoàn thiện phòng thờ đẹp

Tới ngày hẹn, 2 bạn nhân viên cửa hàng mình tới nha tôi để khảo sát công trình và thiết kế 3D cho tôi xem trước. Mọi thứ vẫn đúng như tôi yêu cầu, chỉ khác là các bạn ấy cho bàn thờ treo tường thờ Phật khá cao. Mẹ tôi đã có tuổi nên tôi cũng không muốn mẹ đứng trên bậc thang khi thắp hương thờ Phật nên bảo các bạn ấy cho thấp xuống chút. Ở phía trên mặt tường bàn thờ Phật dùng thêm tấm chống ám khói để đỡ khói ám vào tường nhà.

Khi vị trí mọi thứ cũng như kích thước đã được chọn, các bạn nhân viên hỏi tôi muốn chọn màu nào. Các bạn tư vấn cho tôi các gam màu trầm, trong các màu ấy tôi chọn màu nâu cánh gián, giống với màu bàn thờ cũ nhà tôi. Tuy nhiên tôi muốn có đôi chút chỉ màu vàng đồng sáng hoặc hoạ tiết vàng đồng cũng được. Các bạn liền vẽ trên máy các hoạ tiết phía trước bàn thờ gia tiên. Về loại gỗ, tôi chọn gỗ mít giống gỗ bàn thờ cũ vì tôi không muốn thay đổi quá nhiều.

Sau 3 ngày tiếp theo, các bạn nhân viên cửa hàng mang gỗ tới tiến hành lắp đặt theo bản vẽ mà chúng tôi thống nhất trước đó. Khi hoàn thiện xong phòng thờ nhà tôi quả thực tôi thấy rất đẹp, mới lạ. Cảm ơn cửa hàng đã thiết kế cho tôi phòng thờ đẹp, ưng ý để mẹ tôi có thể thờ Phật, gia đình có thể thờ gia tiên những lúc cần.

0973.303.989
icon khuyến mại