Feedback từ chị Thảo Phố Trung Tựu, Tây Tựu, Từ Liêm, HN

Xin chào cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, tôi là Thảo hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành Phố Hà Nội. Cách đây một tháng chúng tôi vừa chuyển tới căn nhà mới mua tại Phố Trung Tựu, Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nộ để sinh sống. Vì nội thất căn nhà cũng khá cũ nên tôi thay mới toàn bộ. Sau khi ổn định chỗ ở cũng như sắp xếp xong xuôi nội thất tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ phù hợp cho gia đình. Cũng nhờ sự giúp đỡ tận tình của bạn bè, người thân mà tôi đã biết tới cửa hàng Tâm Phát và mua được mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT-0099.

Những băn khoăn khi lựa chọn bàn thờ

Sau nhiều năm có gắng làm ăn dành dụm chúng tôi cũng đã mua được một căn nhà nhỏ cho riêng mình. Căn nhà tuy diện tích không được rộng nhưng cũng khá thoải mái cho gia đình 4 người ở. Nội thất căn nhà vẫn còn khá mới nên chúng tôi cũng không cần phải sắm sửa nhiều. Sau khi đã ổn định chỗ ở tôi bắt tay vào tìm kiếm bàn thờ cho gia đình ngay.

Feedback từ chị Thảo Phố Trung Tựu, Tây Tựu, Từ Liêm, HN

Để có nhiều không gian cho con trẻ vui chơi hai vợ chồng đã quyết định sử dụng mẫu bàn thờ treo tường. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều của hàng bán bàn thờ treo tường với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã nếu không biết cách chọn lựa các bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Hai vợ chồng cũng là lần đầu tiên mua bàn thờ vẫn có rất nhiều điều không biết nên tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ của bạn bè, người thân.

Sau nhiều ngày tham khảo ý kiến của mọi người tôi thấy bàn thờ của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp được rất nhiều bạn bè, người thân của tôi tin dùng. Ai cũng bảo sản phẩm ở đây vừa đẹp, chất lượng, mà giá thành lại rẻ. Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tìm hiểu và tham khảo các mẫu bàn thờ. Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã bàn thờ, chỉ riêng mẫu bàn thờ treo tường thôi đã có vô số kiểu cho tôi chọn lựa. Để hiểu kĩ hơn về sản phẩm hôm sau tôi ghé qua cửa hàng luôn.

Tới cửa hàng để tìm sản phẩm ưng ý

Tan làm hai vợ chồng ghé qua cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để mua bàn thờ luôn. Cửa hàng nằm ngay đường lớn nên chúng tôi không mất nhiều thời gian để tìm kiếm. Ngay khi đặt chân vào cửa hàng tôi đã rất bất ngờ về độ phong phú của bàn thờ. Nhân viên cũng tiếp đón chúng tôi rất chu đáo.

Tôi nói với nhân viên về những yêu cầu của tôi về bàn thờ và nhờ bạn tư vấn giúp. Để tư vấn được mẫu bàn thờ phù hợp nhân viên rất cẩn thận tìm hiểu kĩ những thông tin về ngôi nhà như màu sắc, kích thước, phong cách thiết kế. Khi đã nắm rõ thông tin bạn dẫn tôi tới xem và giới thiệu mẫu bàn thờ treo tường gỗ Gụ TT-0099.

Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sang trọng. Bàn thờ được là từ gỗ Gụ tự nhiên cao cấp với khả năng chống cong vênh, mối mọt tốt. Bàn thờ kết hợp với tấm chống ám khói có họa tiết chữ Thọ hài hòa với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã hiểu rõ hơn về bàn thờ và quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ TT-0099.

Feedback từ chị Thảo Phố Trung Tựu, Tây Tựu, Từ Liêm, HN

Giao hàng đúng hẹn, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới lắp đặt vào 9 giờ sáng thứ 7. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, tôn trọng giờ giấc với khách hàng. Đúng hẹn bàn thờ đã được nhân viên giao tới trước cửa nhà tôi. Bàn thờ được bọc rất kĩ càng. Trước khi lắp đặt tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ giao tới đã đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước mà tôi đã yêu cầu hay chưa.

Dụng cụ lắp đặt cũng được các bạn mang theo đầy đủ. Trước khi lắp đặt nhân viên còn tư vấn cho tôi vị trí, hướng đặt bàn thờ đúng phong thủy. Chỉ sau 20 phút làm việc bàn thờ đã được đặt vào đúng vị trí. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc và sản phẩm của Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng, uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại