Feedback từ chị Thêm căn hộ 90m2 cc Feliz Homes, Hoàng Mai

Gia đình tôi, một số quy y Tam bảo và một số không, nhưng ai cũng biết kính thờ ông bà tổ tiên. Một năm có tới gần chục cái đám giỗ, con cháu đều về đông đủ, rất ấm áp và vui vẻ. Bàn thờ nhà tôi sử dụng từ thời ông nội tôi, bây giờ cũng đã có dấu hiệu hư hỏng nên tôi đã xin phép bố mẹ thay ngay một bộ bàn thờ mới. Cũng nhờ chị chồng giới thiệu mà tôi đã biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp và mua được mẫu bàn thờ 2 tầng BT-0188.

Bàn Thờ Tâm Phát mẫu mã đa dạng

Gia đình tôi đã chuyển tới chung cư Feliz Homes, Hoàng Mai, Hà Nội cũng đã được 1 năm. Khi sắm sử nội thất vì bộ bàn thờ của gia đình là kỉ niệm của ông nội với lại bàn thờ còn dùng được nên chúng tôi không thay mới mà chuyển bàn thờ qua nhà mới luôn. Tuy nhiên vì bàn thờ đã lâu năm nên khi chồng tôi leo lên lau chùi đã khiến cho bàn thờ bị gãy một chân phía sau. Hai vợ chồng vội vàng tìm kiếm ngay mẫu bàn thờ mới để thay thế.

Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn
Không gian thờ tự trang nghiêm với mẫu bàn thờ đẹp cùng vách ngăn

Không vì vội vàng mà tôi mua bàn thờ ở nơi không có tên tuổi mà ngược lại tôi phải lựa chọn thật kĩ vì bàn thờ là nơi linh thiêng ảnh hưởng tới vận khí và  tài lộc trong gia đình. Trong một lần chị chồng tới chơi, khi biết tôi đang tìm mua bàn thờ thì chị đã chỉ cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Chồng chị làm bên thiết kế nội thất nên biết rất nhiều địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín, rất nhiều khách hàng của chồng chị cũng sử dụng mẫu bàn thờ của cửa hàng nên tôi cũng khá yên tâm. Ăn cơm xong tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để cho cả nhà tham khảo các mẫu bàn thờ. Mẫu mã bàn thờ Tâm Phát rất đa dạng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, kích thước thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Xem qua các mẫu bàn thờ chúng tôi đã thống nhất chọn mẫu bàn thờ 2 tầng BT-0188. Nhưng để hiểu hơn về chất lượng tôi vẫn phải tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn Thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Để nhanh chóng mua được bàn thờ sáng hôm sau hai vợ chồng tôi đèo nhau tới showroom Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Tôi rất bất ngờ về vẻ đẹp của các mẫu bàn thờ tại cửa hàng, nhìn trên ảnh dã đẹp nay được tận mắt nhìn thấy bàn thờ còn đẹp hơn rất nhiều lần.

Tôi nói với bạn nhân viên về mẫu bàn thờ 2 tầng BT-0188 mà chúng tôi đang để ý. Là người rất kĩ tính nên anh nhà tôi có rất nhiều thắc mắc về mẫu bàn thờ mà chúng tôi đã chọn. Nhưng với sự am hiểu của mình bạn nhân viên đã giải đáp hết tất cả thắc mắc của chồng tôi một cách chi tiết nhất. Tôi rất hài lòng với thái độ làm việc của nhân viên Tâm Phát.

Bạn nhân viên cũng tìm hiểu rất kĩ về diện tích phòng thờ, phong cách, màu sắc của ngôi nhà để tư vấn màu sắc, kích thước cho phù hợp. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà chúng tôi đã quyết định mua mẫu bàn thờ BT-0188. Thanh toán xong tôi hẹn với nhân viên là sẽ liên hệ giao hàng khi tôi chọn được ngày đẹp.

Feedback từ chị Thêm căn hộ 90m2 cc Feliz Homes, Hoàng Mai
Mẫu bàn thờ 2 tầng BT1088

Hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp

Về nhà tôi nhờ bố xem ngày đẹp để đưa bàn thờ mới về. Sau khi đã có được ngày giờ đẹp tôi gọi điện thông báo ngay tới cửa hàng. Tôi hẹn nhân viên 8 giờ sáng thứ 5 giao bàn thờ tới để lắp đặt. Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ giấc điều này cho thấy các bạn rất tôn trọng khách hàng. Đúng giờ bàn thờ đã được chuyển tới nhà tôi.

Tôi cùng với nhân viên kiểm tra xem bàn thờ đã đúng với mãu mã, màu sắc, kích thước, chất liệu mà tôi đã yêu cầu hay chưa, bàn thờ có bị trầy xước, hư hỏng chỗ nào không. Sau công đoạn kiểm tra là quá trình lắp đặt, tốc độ làm việc của các bạn rất nhan chỉ mới trò chuyện một lúc mà bàn thờ đã được lắp đặt xong. Trước lúc về các bạn còn không quên dọn dẹp sạch những thứ mình đã bày ra.

Tôi rất hài lòng về dịch vụ và sản phẩm của Kho Nội Thất Đẹp Tâm Phát. Đây là một địa chỉ cung cấp bàn thờ chất lượng nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới cửa hàng Tâm Phát.

error: Ế, không được làm như vậy nha :))
0973.303.989
icon khuyến mại