Feedback từ chị Thi chung cư 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Việc thờ cúng gia tiên từ xưa đến nay là tục lệ đã đi vào truyền thống của mỗi gia đình. Từ xưa các cụ có câu: “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Không phải ngẫu nhiên mà các cụ ta đưa ra những thành ngữ đi vào sâu tiềm thức của con cháu như vậy. Ngoài thờ cúng tổ tiên ông bàn thì nhiều gia đình còn thờ thần linh, thần Phật nữa. Tuy nhiên để sắp xếp bố trí bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật sao cho hợp phong thủy là một điều rất khó. Mới đây tôi có mua được mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Rất nhiều người tới chơi cứ khen tôi mua được bộ bàn thờ đẹp và hỏi tôi địa chỉ. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho mọi người biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng trên địa bàn Hà Nội đó chính là  cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Tâm Phát địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín

Tháng vừa rồi gia đình tôi vừa chuyển tới căn hộ mới tại chung cư 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngay khi mua được nhà mới chúng tôi đã đón mẹ lên ở cùng để tiện chăm sóc vì chồng tôi là con một. Khi màu nhà nội thất đã có đầy đủ rồi nên chúng tôi chỉ cần sắm thêm một bộ bàn thờ nữa.

Feedback từ chị Thi chung cư 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Biết mẹ là Phật tử thường hay đi chùa đọc kinh, dâng hương nhưng do lên với chúng tôi mẹ không quen đường xá nên tôi đã xin ý kiếm mẹ sẽ mua một bộ bàn thờ Phật để mẹ ở nhà cũng có thể thờ Phật. Đước sự đồng ý của mẹ hai vợ chồng bắt tay vào tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ mới.

Vì diện tích căn nhà không cho phép đặt 2 bộ bàn thờ mà sử dụng bàn thờ treo tường thì lại bất tiện cho mẹ nên chúng tôi quyết định tìm mua mẫu bàn thờ vừa có thể thờ Phật vừa thờ gia tiên trên cùng một bàn thờ. Hai vợ chồng đã đi rất nhiều nơi nhưng có rất ít cửa hàng có mẫu bàn thờ như vậy. Cũng may chúng tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp trong một lần sang nhà hàng xóm chơi. Qua lời giới thiệu của cô cũng như tận mắt nhìn thấy sản phẩm tôi biết đây là một địa chỉ uy tín. Về nhà tôi vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để mẹ xem và lựa chọn bàn thờ.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm

Có rất nhiều mẫu bàn thờ thờ Phật và gia tiên đẹp nên hai mẹ con cũng không biết nên chọn mẫu nào. Tôi bảo với mẹ là cuối tuần này sẽ đèo mẹ tới cửa hàng để được nhân viên tư vấn và mua bàn thờ. Showroom Tâm Phát có địa chỉ tại số 33 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Lúc hai mẹ con tới cửa hàng cũng khá đông khách nhưng chúng tôi vẫn được nhân viên tiếp đón rất tận tình.

Khi biết được mẫu bàn thờ mà chúng tôi muốn mua, nhân viên đã dẫn chúng tôi tới xem các mẫu bàn thờ Phật và gia tiên đang được bày bán tại cửa hàng. Vừa đi bạn vừa giới thiệu chi tiết. Trong số mẫu bàn thờ mà bạn tư vấn tôi thấy mẫu bàn thờ Phật kết hợp thờ gia tiên mẫu BT-1125 rất phù hợp với không gian của gia đình.

Bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình hỗ trợ tôi tìm kiếm màu sắc, kích thước phù hợp với bàn thờ. Nhờ sự tư vấn tận tình của bạn nhân viên mà tôi đã có thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong việc lựa chọn bàn thờ. Tôi quyết định thanh toán mua luôn mẫu bàn thờ BT-1125.

Feedback từ chị Thi chung cư 22 Thượng Đình, Thanh Xuân, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ vào 4 giờ chiều nay luôn vì vị trí đặt bàn thờ tôi cũng đã dọn dẹp xong cả rồi. Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới nhà tôi. Tâm Phát là việc rất chuyên nghiệp, 30 phút trước khi bàn thờ được giao tới nhà tôi còn nhận được điện thoại thông báo từ nhân viên.

Bàn thờ được bọc rất kĩ càng nên trong quá trình vận chuyển bàn thờ không hề có một vết trầy xước nào. Bàn thờ giao tới đúng với mẫu mã, màu sắc, kích thước  mà tôi đã chọn. Quá trình lắp đặt cũng diễn ra nhanh chóng, chỉ chưa đầy 30 phút bàn thờ đã được nhân viên lắp đặt xong.

Sau một thời gian sử dụng tôi thấy rất hài lòng, bàn thờ rất chắc chắn, bền và rất đẹp. Bàn thờ được làm từ gỗ Hương có màu thơm nhẹ dịu không độc hại tới on người nên tôi cũng yên tâm khi hằng ngày mẹ sử dụng. Cảm ơn Tâm Phát đã mang tới cho gia đình tôi một mẫu bàn thờ như ý. Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè biết tới một địa chỉ bán bàn thờ uy tín, chất lượng như cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại