Feedback từ chị Thư, Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7

“Hướng về cội nguồn” là một quan niệm tốt đẹp của người Việt. Và thờ cúng tổ tiên chính là một trong những cách bày tỏ lòng thành kính đối với tổ tiên. Trong tâm niệm của người Việt, sự hưng thịnh của con cháu liên quan rất nhiều đến tục lệ thờ cúng ông bà, tổ tiên. Và tất nhiên, khi con cháu làm ăn phát đạt sẽ luôn có những ý niệm hướng về cội nguồn, là sự phù hộ độ trì của tổ tiên.Vì thế, không một gia đình người Việt nào thiếu bàn thờ. Để tỏ lòng biết ơn tới tổ tiên ông bà hai vợ chồng xin phép bố mẹ thay mới bộ bàn thờ gia tiên đã cũ. Nhờ anh bạn thân giới thiệu mà tôi đã biết tới Kho Nội Thất Đẹp và mua được bộ phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128.

Một số lo lắng khi mua bàn thờ mới

Anh nhà tôi là con trưởng, gia đình có 2 anh em nên sau khi cưới xong chúng tôi không ra ở riêng mà sống cùng bố mẹ chồng luôn. Mọi việc bố mẹ đều dễ tính trừ chuyện thờ cúng ông bà tổ tiên nên khi có ý định thay bàn thờ mới chúng tôi cũng phải năn nỉ mãi ông bà mới chịu đồng ý. Bàn thờ phải mua theo đúng ý bố mẹ nên việc của 2 vợ chồng là tìm kiếm địa chỉ uy tín còn việc lựa chọn mẫu mã là do bố mẹ.

Feedback từ chị Thư, Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7

Vợ chồng bận đầu tất mặt tối nên việc đi tìm kiếm từng cửa hàng là điều không thể. Vì vậy hai vợ chồng chỉ biết lên mạng tìm hiểu và tham khảo ý kiến từ bạn bè, đônng nghiệp. May mắn có anh Vũ là đối tác cũng là bạn thân của 2 vợ chồng cũng  mới mua bàn thờ cho gia đình bố mẹ. Hôm trước tới chơi tôi có thấy bộ bàn thờ rồi nên khi được anh giới thiệu tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp tôi rất yên tâm.

Buổi tối sau khi ăn cơm xong anh nhà vào website: https://khonoithatdep.com/ để cho bố mẹ chọn mẫu ưng ý. Sau khi nghe chồng tôi giới thiệu qua về cửa hàng ông bà cũng rất yên tâm khi mua bàn thờ tại đây. Có rất nhiều mẫu mã bàn thờ đẹp, với đủ màu sắc, kích thước, hoa văn tha hồ chọn lựa. Xem đi xem lại nhiều lần bố mẹ vẫn do dự chưa  quyết định được mẫu nào nên hôm sau hai vợ chồng đèo bố tới cửa hàng luôn.

Tới cửa hàng để mua bàn thờ ưng ý

Sáng chủ nhật cuối tuần sau khi bố con ăn sáng xong tôi đèo bố tới cửa hàng Tâm Phát có địa chỉ tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để mua bàn thờ. Bố là người rất khó tính, tỉ mỉ nhưng khi bước chân vào cửa hàng không ngừng khen ngợi bàn thở ở đây cái nào cũng đẹp. Nhân viên ở đây ai cũng đều xinh, thân thiện và rất nhiệt tình.

khi nghe tôi hỏi muốn xem mẫu bàn thờ đứng, bạn ấy đã dẫn chúng tôi đi xem và giới thiệu những mẫu bàn thờ hiện có của cửa hàng. Xem qua một lượt bố ưng ý với mẫu phòng thờ gia tiên cao cấp mẫu BT-1128 nên tôi nhờ nhân viên giới thiệu kĩ về sản phẩm. Những câu hỏi xoáy quanh bàn thờ cũng được nhân viên giải đáp chi tiết. Xem qua giá cả cũng như chất liệu gỗ  hai bố con quyết định đặt cọc mua mẫu bàn thờ BT-1128.

Feedback từ chị Thư, Đ. Lâm Văn Bền, Tân Thuận Tây, Quận 7

Vận chuyển nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Trước lúc tới cửa hàng bố cũng đã xem ngày giờ rồi nên khi mua được bàn thờ tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng thứ 4. Hôm đó tôi có hẹn thầy cúng vào nhà mới nên rất cần đúng giờ. Đúng giờ hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới nhà, trước đó 30 phút tôi còn nhận được điện thoại thông báo bàn thờ đang được vận chuyển tới. Biết Tâm Phát luôn coi trong giờ giấc nên tôi rất yên tâm.

Sau khi giúp mọi người chuyển bàn thờ vào nhà tôi cùng các anh kiểm tra trước khi lắp đặt. Chiếc bàn thờ được đóng gói kĩ càng, không một vết trầy xước. Mẫu mã, màu sắc, kích thước đúng với những gì mà tôi đã chọn. Quá trình lắp bàn thờ được các bạn nhân viên kĩ thuật tiến hành một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp

Ngoài bàn thờ tôi còn mua thêm một số đồ đi kèm nữa. Lắp đặt xong xuôi các bạn còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng và chỉ cách vệ sinh để bàn thờ sử dụng được lâu nhất. Thật sự cảm ơn Tâm Phát đã mang đến cho gia đình một bộ bàn thờ vừa đẹp vừa chất lượng như thế. Tôi sẽ giới thiệu Tâm Phát tới bạn bè, đồng nghiệp để khi có nhu cầu mua bàn thờ họ sẽ có ngay một địa chỉ bán bàn thờ uy tín.

0973.303.989
icon khuyến mại