Feedback từ chị Thương chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Q.5

Sau nhiều năm ấp ủ cuối cùng tôi cũng đã mở được một cửa hàng thời trang nhỏ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngay từ khâu sắm sửa nội thất tôi đã ưu tiên tìm kiếm ngay một bộ bàn thờ Thần Tài phù hợp với phong thủy của cửa hàng. Cũng may tôi quen biết cũng khá rộng nên cũng không mất nhiều thời gian để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý. Nhờ biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp mà tôi đã tìm mua được mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mái ngói BTT3309.

Lí do lựa chọn bàn thờ Tâm Phát

Trong văn hóa tín ngưỡng Thần Tài đã trở thành vị thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là trong những gia đình kinh doanh, buôn bán. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tài lộc cho công việc kinh doanh của gia chủ, bàn thờ này luôn được coi trọng. Vì vậy khi tìm mua bàn thờ Thần Tài tôi đã lên mạng tìm hiểu rất kĩ.  Để tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài ưng ý nhất tôi đã nhờ tới sự giúp đỡ từ bạn bè. Cô bạn thân của tôi cũng vừa mới thay bàn thờ Thần Tài vào tháng trước, thấy bàn thờ rất bền và đẹp nên đã giới thiệu cho tôi tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Feedback từ chị Thương chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Q.5

Trước hôm tới cửa hàng tôi đã vào trang web: https://khonoithatdep.com/ để tham khảo trước các mẫu bàn thờ. Không như ở một số cửa hàng mẫu mã bàn thờ Thần Tài rất ít nhưng ở Tâm Phát mẫu mã bàn thờ Thần Tài rất đa dạng. Nhìn mẫu nào tôi cũng rất thích nhưng tôi không biết mẫu nào thì phù hợp nên tôi đã nhấc máy gọi ngay tới số hotline:  0903.290.902. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Bạn nhân viên rất nhiệt tình khi biết tôi đang tìm kiếm mẫu bàn thờ thần tài bạn ấy đã tìm hiểu rất kĩ những thông tin liên quan như diện tích cửa hàng, tuổi tác cũng như màu sắc yêu thích của tôi.

Khi đã nắm rõ thông tin bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ phù hợp. Vừa nghe bạn nhân viên tư vấn trên điện thoại tôi vừa xem thông tin và hình ảnh của các mẫu bàn thờ trên wed. Xem xét qua một lượt tôi khá thích mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mái ngói BTT3309. Nhưng chỉ xem hình ảnh thì tôi cũng không biết được chất lượng bàn thờ ra sao nên tôi quyết định sẽ tới trực tiếp cửa hàng.

Bàn Thờ Tâm Phát chất lượng vượt trội

Sáng sớm hôm sau tôi phóng xe tới showroom Tâm Phát tại số 204 Bạch Đằng, P.24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Vừa giới thiệu là bạn nhân viên đã nhận ra tôi ngay. Bạn dẫn tôi tới xem mẫu bàn thờ Thần Tài Thổ Địa mái ngói BTT3309 đang được bày bán tại cửa hàng. Tôi rất ấn tượng với thiết kế của mẫu bàn thờ này. Đây là mẫu bàn thờ được thiết kế theo phong cách truyền thống với hoa văn trang trí đặc trưng với hình rồng, chữ nho và các đường cong tạo nên vẻ trang trọng và uy nghiêm cho không gian thờ cúng.

Được tận mắt nhìn thấy cũng như cảm nhận được vẻ đẹp của mẫu bàn thờ BTT3309 tôi quyết định sẽ mua mẫu bàn thờ này với kích thước 48×61, bàn thờ được phủ lên một lớp sơn màu vàng óc chó sáng bóng. Bạn nhân viên cũng giới thiệu chính sách vận chuyển, lắp đặt và chế độ bảo hành để tôi thêm yên tâm.

Feedback từ chị Thương chung cư 155 Nguyễn Chí Thanh, Q.5

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt nhanh chóng

Để nhanh chóng hoàn thiện cửa hàng cho kịp ngày khai trương tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 4 giờ chiều nay luôn. Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, đúng giờ khiến tôi rất yên tâm. Đúng hẹn bàn thờ đã được vận chuyển tới cửa hàng của tôi. Bàn thờ cùng các đồ vật đi kèm được bọc rất là chắc chắn, như thế dù có va đập cũng không lo bàn thờ bị hư hỏng.

Sau khi kiểm tra không có vấn đề gì các bạn nhân viên mang dụng cụ ra để lắp đặt. Các anh còn tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ để giúp thu hút tài lộc. Vì bàn thờ cũng khá đơn giản nên chỉ mất 15 phút các anh đã lắp đặt xong. Trước lúc ra về các anh còn không quên dọn dẹp sạch sẽ những thứ mình đã bày ra.

Sau một thời gian sử dụng nhờ thần tài phù hộ mà cửa hàng tôi buôn bán cũng rất thuận lợi. Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là một địa chỉ cung cấp bàn thờ uy tín nên tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân cùng biết tới.

0973.303.989
icon khuyến mại