Feedback từ chị Thủy chung cư Anland Complex, Hà Đông, HN

Do công việc làm ăn thuận lợi nên tôi quyết định sẽ mở thêm một chi nhánh mới. Nhưng năm vừa qua do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên tôi không thể thực hiện được. Năm nay tình hình dịch đã được kiểm soát, người dân đi lại sinh hoạt bình thường nên tôi sẽ khai trương cơ sở mới luôn. Cũng một phần nhờ tôi chăm sóc ông Thần Tài chu đáo nên công việc mới suôn sẻ, phát triển được như ngày hôm nay. Nên khi chọn mua bàn thờ Thần Tài tôi muốn mua một bộ bàn thờ thật đẹp, thật hành tráng để gửi lới cảm ơn tới ông. Cũng nhờ mọi người chỉ lối mà tôi đã mua được mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ gõ mẫu BTT3308 tại cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

Lí do đến với bàn thờ Tâm Phát

Bàn thờ Thần Tài cửa hàng tôi đang dùng là một người bạn thiết kế nội thất tự tay làm tặng tôi nhân ngày khai trương. Giờ anh ấy đã ra nước ngoài định cư nên tôi không thể nhờ được. Vì vậy tôi phải tìm kiếm một đơn vị cung cấp bàn thờ mới. Đây là lần đầu tôi tự mình mua bàn thờ nên cũng khá bối rối không biết bàn thờ như thế nào thì chất lượng và phù hợp với phong thủy của cửa hàng.

Feedback từ chị Thủy chung cư Anland Complex, Hà Đông, HN

Vì bận với công việc nên tôi không thể đi từng cửa hàng để tìm kiếm mẫu bàn thờ Thần Tài được nên những lúc rảnh tôi vào mạng để tìm hiểu những đơn vị cung cấp bàn thờ uy tín. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn thờ vì vậy để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Cũng may tôi có nhiều bạn bè và họ đã  mách cho tôi biết tới cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp. Vào trang web: https://khonoithatdep.com/ tôi thấy cửa hàng có rất nhiều mẫu bàn thờ Thần Tài chứ không ít như mấy cửa hàng mà tôi đã biết. Để tìm được mẫu bàn thờ Thần Tài phù hợp tôi quyết định sẽ liên hệ tới cửa hàng.

Gọi điện tới cửa hàng để tìm được mẫu bàn thờ ưng ý

Thông qua trang wed tôi biết được cửa hàng có 3 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tôi nhấc điện thoại gọi ngay tới số hotline: 0973.303.989 của cửa hàng ở Hà Nội. Rất nhanh tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng.

Tôi nói với bạn nhân viên về vấn đề mà tôi đang gặp phải. Sau khi nghe xong bạn nhân viên giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ đang được khách hàng yêu thích của cửa hàng. Tôi vừa xem hình ảnh bàn thờ trên trang web vừa nghe bạn nhân viên giới thiệu thông tin về các mẫu bàn thờ.  Sau khi nghe xong tôi thấy mẫu bàn thờ Thần Tài gỗ Gõ mẫu BTT3308 rất phù hợp với các yêu cầu của tôi.

BTT3308 mang kiểu dáng thiết kế truyền thống xen kẽ hiện đại. Phần mái của bàn thờ được thiết kế mái bằng uốn cong phía trước.Mặt trước bàn thờ có hình cuốn chiếu thư cùng với kiến trúc chạm khắc xưa cũ. Ở hai bên được kết hợp thêm hai bóng đèn nhỏ nhằm chiếu sáng cho khu vực thờ cúng. Điểm nổi bật của bàn thờ chính là hai trụ to được nối giữa phần đầu của bàn thờ và bề mặt thờ cúng. Trên hai trụ nổi lên hình rồng được chạm khắc vô cùng tỉ mỉ, công phu.

Feedback từ chị Thủy chung cư Anland Complex, Hà Đông, HN

Giao hàng đúng mẫu mã, lắp đặt chuyên nghiệp

Sau khi quyết định mua mẫu bàn thờ BTT3308 tôi thanh toán luôn và hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 9 giờ sáng hôm sau luôn. Mua hàng online nên tôi cũng khá lo lắng, không biết sản phẩm giao tới có đúng với hình ảnh không, bàn thờ có tốt như quảng cáo không.

Và Tâm Phát đã không làm tôi thất vọng. Bàn thờ được giao tới đúng như lịch hẹn, tất cả những gì tôi đặt đều giống với hình ảnh đã xem trên web. Bàn thờ được bọc rất cẩn thận nên không hề có một vết trầy xước nào. Dụng cụ lắp đặt được các bạn chuẩn bị đầy đủ. Nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn cho tôi hướng đặt bàn thờ phù hợp để thu hút may mắn, tài lộc.

Tốc độ làm việc của các bạn rất nhanh, chưa tới 30 phút bàn thờ đã được lắp đặt xong. Thật sự tôi rất hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của Tâm Phát. Hi vọng ông Thần Tài phù hộ cho công việc kinh doanh của tôi thuận lợi để có cơ hội quay lại và tiếp tục sử dụng bàn thờ Tâm Phát.

0973.303.989
icon khuyến mại