Feedback từ chị Thúy, Đường Bùi Minh Trực, Phường 6, Quận 8

Bàn thờ là nơi thờ cúng gia tiên, nơi tưởng nhớ tổ tiên – những người đã khuất phải là nơi của sự trang nghiêm, tôn kính. Việc thờ cúng tổ tiên là một trong những văn hóa tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, là yếu tố quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình người Việt. Chúng ta rất dễ bắt gặp hình ảnh gia tiên được trang hoàng đẹp đẽ, lộng lẫy một dịp tết đến xuân về. Năm mới tôi cũng muốn thay mới bộ bàn thờ đã cũ của gia đình. Cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp là nơi tôi chọn để gửi gắm niềm tin. Nếu bạn cũng đang cần mua bàn thờ thì hãy tới ngay Tâm Phát, tôi chắn chắn bạn sẽ tìm được mẫu bàn thờ ưng ý tại đây.

Lí do đặt niềm tin vào Tâm Phát

Vào sài Gòn lập nghiệp cũng được 8 năm rồi, trước đây mỗi dịp tết đến cả gia đình tôi sẽ về quê nhưng năm nay thì khác chúng tôi sẽ ở lại thành phố đón tết. Nhà cửa cũng được tôi dọn dẹp lại cho gọn để đón một cái tết xa nhà. Việc trang hoàng bàn thờ ngày tết là điều không thể thiếu. Bàn thờ treo tường này trước đây tôi mang theo từ nhà cũ nay tôi muốn thay mới để đón tết.

Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương
Mẫu bàn thờ treo TT0081 làm bằng gỗ Hương

Gần tết việc lang thang ngoài đường tìm kiếm bàn thờ là điều không thể vì vậy tôi lựa chọn tìm kiếm và mua hàng online qua mạng. Gõ từ khóa ” bàn thờ đẹp, chất lượng tại TP. HCM ” là hiện lên một loạt kết quả. Trong đó hiện lên ngay đâu tiên là website; https://khonoithatdep.com/. Tôi truy cập và nhắn tin tới một số trang web để tham khảo.

Phản hồi tin nhắn đầu tiên là của cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp, các bạn tư vấn trả lời những câu hỏi của tôi rất nhiệt tình, tỉ mỉ. Mẫu bàn thờ thờ của cửa hàng cũng đa dạng hơn mấy cửa hàng khác. So sánh về giá cả thì Tâm Phát cũng có phẩn rẻ hơn. Đọc qua feeback từ khách hàng tôi càng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào Tâm Phát.

Tư vấn và mua bàn thờ online

Tranh thủ giờ nghỉ trưa tôi gọi điện ngay tới số hotline: 0903.290.902của cửa hàng. Cũng nhanh như lúc các bạn trả lời tin nhắn, ngày khi hồi chuông thứ nhất kết thúc tôi đã được kết nối tới bạn nhân viên chăm sóc khách hàng. Vừa nghe tôi giới thiệu là bạn nhân viên đẫ nhận ra ngay. Tôi bảo với bạn ấy là tôi đang tìm một mẫu bàn thờ treo tường phù hợp với gia đình và cần nhờ tới sự tư vấn.

Sau khi biết các yêu cầu của tôi về bàn thờ bạn nhân viên đã giới thiệu cho tôi một số mẫu bàn thờ treo tường phù hợp. Vừa nghe bạn nhân viên giới thiệu tôi vừa xem thông tin và hình ảnh của bàn thờ trên trang wed. Vừa nhìn thấy mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081 là tôi đã ưng ý ngay. Bàn thờ có thiết kế đơn giảm nhưng không kém phần tinh tế. Phần chân bàn thờ được khắc nổi chữ Thọ hai bên tạo nên một nét riêng và cái nhìn có hồn cho sản phẩm. Bàn thờ còn kết hợp với tấm chống ám khói và ốp lung có hình ảnh chữ Thọ rất ấn tượng.

Sau khi đã hiểu về sản phẩm tôi quyết định chốt đơn thanh toán mua luôn mẫu TT0081 với kích thước 41×81, bàn thờ được làm từ gỗ Hương cao cấp với một lớp sơn sáng bóng màu sáng sồi rất thu hút. Tôi hẹn nhân viên giao bàn thờ tới vào 8 giờ sáng chủ nhật.

Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081
Mẫu bàn thờ treo đẹp TT0081

Giao hàng nhanh, lắp đặt chuyên nghiệp

Tâm Phát làm việc rất chuyên nghiệp, rất có giờ giấc.  Đúng hẹn bàn thờ đã được giao tới trước cửa nhà tôi. Thú thật là tôi có chút hồi hộp, lo lắng khi chờ nhận bàn thờ. Không biết sản phẩm có giống với hình ảnh không, chất lượng có tốt không. Tất cả mọi lo lắng của tôi đã hoàn toàn biến mất khi sản phẩn được mở ra. Nó đẹp hơn trên ảnh gấp nhiều, tôi đã không đặt niền tin sai chỗ.

Tất cả những sản phẩm tôi đặt như bàn thờ, các đồ thờ cúng đều đúng với những gì tôi yêu cầu. Dụng cụ cũng được các bạn nhân viên kĩ thuật mang theo đầy đủ. Không chờ đợi lâu các bạn bắt tay vào việc ngay, các anh tiến hành đo đạc khoảng cách phù hợp. Các thao tác khoan tường bắt vít chuẩn xác, chỉ trong nháy mắt bộ bàn thờ đã được lắp đặt xong. Các anh còn giúp tôi bày biện đồ thờ cúng sao cho hợp phong thủy giúp thu hút tài lộc. Nếu ai có hỏi tôi ở đây cung cấp bàn thờ đẹp, chất lượng tôi sẽ không do dự mà giới thiệu cho họ tới ngay cửa hàng Kho Nội Thất Đẹp.

0973.303.989
icon khuyến mại